Bộ phim hoạt hình thuần Việt thu hút trẻ em mùa dịch

Trường Thịnh Hải Yến

(Dân trí) - Fristi giờ chơi phiêu lưu ký là bộ phim hoạt hình thuần Việt 100%, được VTV Digital thực hiện sản xuất cùng sự đồng hành của Fristi. Cùng với sức lan tỏa của bộ phim, "Vũ điệu Fristi" cũng đang là từ khóa được nhiều người hưởng ứng.

Lựa chọn cho phim hoạt hình lành mạnh trong mùa dịch

Lo lắng, mong muốn tìm giải pháp giúp con vui chơi an toàn trong mùa dịch là tâm lý chung của nhiều phụ huynh. Đặc biệt là những người nổi tiếng, khi mà thời gian bên con không được nhiều. Họ lại càng trăn trở và tìm giải pháp. Mới đây, trên facebook của diễn viên Hồng Diễm đã đăng tải một bài viết của cô:

"Diễm rất lo lắng, làm thế nào để bảo vệ con mùa dịch bệnh? Bảo vệ con với cả những thứ con đang tiếp cận trên không gian mạng đầy cạm bẫy? Lúc nào cũng phải nghĩ xem hôm nay sẽ nên làm gì cùng con nhỉ?

Diễm mới tìm được bộ phim hoạt hình thuần Việt 100% để xem cùng con và muốn giới thiệu tới mọi nhà đó là "Fristi - Giờ chơi phiêu lưu ký". Một bộ phim mà Diễm đã cùng con xem hết tập này đến tập khác, thực sự rất bổ ích và giúp bố mẹ an tâm hơn trong mùa dịch".

Bộ phim hoạt hình thuần Việt thu hút trẻ em mùa dịch - 1
Diễn viên Hồng Diễm chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

"Fristi - Giờ chơi phiêu lưu ký" là bộ phim hoạt hình được nữ diễn viên lựa chọn xem cùng con. Phim xoay quanh những câu chuyện, những tình huống hài hước mà các bé gặp phải trong cuộc sống thường ngày. Đặc biệt là sự xuất hiện của một siêu anh hùng đến từ hành tinh Tốt bụng. Nhân vật ấy có tên là Fristi. Trong quá trình lưu lạc tại Trái đất, Fristi may mắn gặp các bạn nhỏ cũng như tình cờ phát hiện ra mình có thể lấy lại năng lực thông qua các việc tốt làm hàng ngày. Và năng lực sẽ càng nhanh khôi phục khi Fristi có sự trợ giúp từ các bạn nhỏ Trái đất.

Đặc biệt, thông qua phim hoạt hình để dạy các bạn nhỏ về bài học cuộc sống là cách tiếp cận dễ hiểu, dễ làm theo. Việc tạo hình các nhân vật gần gũi, vui nhộn cũng khiến bộ phim dễ dàng nhận được sự yêu quý của các bạn nhỏ.

365 tập phim hoạt hình thú vị, bổ ích là món quà dành tặng cho các bạn nhỏ. Phim được chiếu trên ứng dụng VTVGo vào lúc 17h30.

Lời chia sẻ về bộ phim của nữ diễn viên đã nhận được hơn 1.800 lượt thích. Đặc biệt là những lời bình luận và ảnh chia sẻ về bộ phim của những người bạn của cô. Điều này cho thấy những tâm tư chung của những bậc làm cha làm mẹ

Say mê trong vũ điệu Fristi

#Fristigiochoiphieuluuky #Onhavanvui là cụm từ đang được nhiều gia đình có con nhỏ tìm kiếm và tham gia vũ điệu trên tiktok.

"Giơ tay cao nào, sẵn sàng!

Lúc lắc cái đầu.

Nhún theo nhịp trống tưng bừng.

Dang tay ra nào, lắc đều.

Giờ chơi vui quá ta cùng hát lá là là

…"

Với những câu hát đơn giản, hướng dẫn luôn động tác khiến cho "Vũ điệu Fristi" dễ làm, dễ hiểu. Đặc biệt với sự trợ giúp của cậu bạn Fristi đã khiến cho hoạt đồng này thu hút nhiều em nhỏ. Chỉ sau vài ngày ra mắt, chiến dịch "Ở nhà vẫn vui" đã tạo không khí vui tươi cho nhiều gia đình.

Bộ phim hoạt hình thuần Việt thu hút trẻ em mùa dịch - 2
MC Tuấn Tú và con trai hào hứng tham gia nhún nhảy cùng "Vũ điệu Fristi".

Đặc biệt là sự tham gia của các em nhỏ đang sử dụng tiktok. Các bé ở các lứa tuổi từ 4 đến 12 tuổi đang là đối tượng tham gia nhiều nhất. Các động tác được các em thực hiện cùng Fristi rất vui tươi và nhí nhảnh. Nhiều em nhỏ còn tham gia cùng với bố mẹ, tạo ra những khoảnh khắc vui tươi trong gia đình.

Bộ phim hoạt hình thuần Việt thu hút trẻ em mùa dịch - 3
Hai bố con Bối Bối An Nhiên hào hứng tham gia vũ điệu Fristi.

#Fristigiochoiphieuluuky #Onhavanvui còn nhận được sự hưởng ứng của nhiều người nổi tiếng. Cô bé Bối Bối và ba đã có đoạn nhảy ấn tượng và biểu cảm. MC Thu Hương và con gái thì ngọt ngào, đáng yêu. Ngoài ra còn có gia đình Trang Lou và bé Xoài, MC Tuấn Tú, Diễn viên Mù tạt…. cũng hưởng ứng rất vui nhộn.

Được xem phim, được chơi cùng nhân vật, được vui cùng bố mẹ và tham gia một chiến dịch rất vui trên tik tok. Chỉ có thể là Fristi, hãy vui cùng Fristi thôi!

365 tập phim hoạt hình "Fristi - Giờ chơi phiêu lưu ký" sẽ được phát hành trên ứng dụng xem truyền hình trực tuyến miễn phí VTVGo của Đài Truyền hình Việt Nam bắt đầu từ 17h30 ngày 15/3/2021. Link phim hoạt hình: https://vtvgo.vn/vod_channel/928

Các bậc phụ huynh có thể cùng con vận động trong vũ điệu Fristi đang được chia sẻ trên mạng xã hội tiktok với việc duyệt video nhảy cùng bạn nhỏ Fristi thông qua link sau:

https://www.tiktok.com/@vtvgo/video/6989929217127369985?lang=vi-VN&is_copy_url=0&is_from_webapp=v1&sender_device=pc&sender_web_id=6894201657241716225.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM