An Giang:

Bác sĩ "cầu vai sao vàng" khám bệnh, tặng quà đến 200 người nghèo

(Dân trí) - Các y bác sĩ Bệnh xá Công an tỉnh An Giang vừa tiến hành khám bệnh, tặng thuốc và quà đến 200 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo khó trên địa bàn huyện Thoại Sơn, An Giang.

Ngày 19/3, Phòng Hậu cần Công an tỉnh An Giang kết hợp cùng Phòng An ninh đối nội Công an tỉnh tổ chức Chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Thuận, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm, đội ngũ Y Bác sĩ của Bệnh xá Công an tỉnh đã tiến hành khám bệnh, kiểm tra sức khỏe cho người dân và cấp 200 suất thuốc miễn phí cho bà con nơi đây theo đúng quy trình, đảm bảo cho tất cả mọi người đều kịp thời nhận được sự hỗ trợ.

Bác sĩ cầu vai sao vàng khám bệnh, tặng quà đến 200 người nghèo - 1

Trước khi người dân vào khu khám bệnh, người dân được các chiến sĩ đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn phòng dịch Covid-19

Bác sĩ cầu vai sao vàng khám bệnh, tặng quà đến 200 người nghèo - 2

Dịp này các y bác sĩ Bệnh xá Công an tỉnh An Giang khám bệnh, tặng thuộc cho 200 người nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Thoại Sơn.

 Tại đây, đoàn cũng đã tiến hành tặng 200 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, mỗi phần quà gồm gạo, mì và các nhu yếu phẩm. Với tổng kinh phí gần 55 triệu đồng do cán bộ chiến sĩ các đơn vị đóng góp và vận động từ các mạnh thường quân.

Bên cạnh các hoạt động trên, đoàn công tác cũng đã phối hợp với Câu lạc bộ hớt tóc tình nguyện Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh An Giang tiến hành hớt tóc miễn phí cho các trẻ em và người dân trên địa bàn.

Bác sĩ cầu vai sao vàng khám bệnh, tặng quà đến 200 người nghèo - 3

Đoàn công tác còn tặng 200 phần quà đến gia đình hộ nghèo, gia đình chính sách.

Bác sĩ cầu vai sao vàng khám bệnh, tặng quà đến 200 người nghèo - 4

Công an An Giang còn phối hợp với các bạn trẻ tổ chúc hớt tóc miễn phí cho người dân

Hoạt động lần này là những việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh - Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc trên địa bàn.

Đang được quan tâm