Bà mẹ giảm hơn 64 kg, trở thành người mẫu sau 6 lần sảy thai vì quá béo

(Dân trí) - Hailey Frazer đến từ San Antonio, Texas (Mỹ) đã có cuộc giảm cân ngoạn mục sau khi được thông báo rằng nếu không quyết tâm, cô có thể sẽ rơi vào tình trạng "không thể giảm cân được nữa".

Bà mẹ giảm hơn 64 kg, trở thành người mẫu sau 6 lần sảy thai vì quá béo - 1

Bà mẹ 1 con từng sảy thai những 6 lần, tất cả đều do tình trạng thừa cân gây ra. Trong nỗ lực mang thai và sinh con lần thứ hai, Hailey đã giảm được 64,5 kg - con số có thể khiến nhiều người choáng váng.

Bà mẹ giảm hơn 64 kg, trở thành người mẫu sau 6 lần sảy thai vì quá béo - 2

Ở thời điểm nặng nhất, Hailey có trọng lượng 133,4 kg. Công việc chính của Hailey là nội trợ và là một người bán hoa bán thời gian. Cô đã quyết định phẫu thuật thu nhỏ dạ dày sau khi các bác sĩ cho biết việc giảm cân của cô hầu như là không thể do có vấn đề về tuyến giáp và hội chứng buồng trứng đa nang.

Bà mẹ giảm hơn 64 kg, trở thành người mẫu sau 6 lần sảy thai vì quá béo - 3

Bà mẹ giảm hơn 64 kg, trở thành người mẫu sau 6 lần sảy thai vì quá béo - 4

Từ đó đến nay, cuộc giảm cân ngoạn mục đã giúp Hailey giảm xuống chỉ còn 71 kg. Cô hiện thậm chí còn là người mẫu bán thời gian cho các tạp chí thời trang.

Bà mẹ giảm hơn 64 kg, trở thành người mẫu sau 6 lần sảy thai vì quá béo - 5

Sau 6 lần sảy thai đầy đau đớn, Hailey cùng chồng Frank Frazer đã có thể hạnh phúc chờ đón đứa con thứ hai chào đời tháng 12 này, sau con trai Stryker, sinh năm 2015.

Huyền Anh
Theo Mirror

Đang được quan tâm