Ăn mừng đúng điệu với bia chuẩn vị ngon
Hiện nay, người tiêu dùng Việt Nam đang ngày càng “khó tính” hơn về chất lượng của bia, đặc biệt là vào những dịp đặc biệt. Uống bia không chỉ đơn thuần là uống loại nào cũng được hay uống càng nhiều càng thể hiện bản lĩnh nữa, người sành bia sẽ chú trọng vào việc “thưởng” bia chuẩn vị ngon và những trải nghiệm khó quên mà vị bia đó mang lại cho họ.
Thưởng bia là một nghệ thuật
Hiểu được thế nào là vị bia êm đằm và giúp từng khoảng khắc trên bàn tiệc được thăng hoa trọn vẹn có lẽ là tiêu chí hàng đầu chọn bia, đặc biệt trong những dịp lễ Tết, khi người tiêu dùng không chỉ mua bia về uống, mà còn để làm quà tặng.
Để biết được thương hiệu bia có thật sự cao cấp hay không, người ta hay dựa vào vị bia để đánh giá. Có lẽ vì vậy mà “thưởng bia” là một “nghệ thuật” không hề đơn giản. Vì thưởng bia không đơn thuần là uống, mà còn phải cảm nhận được sự êm đằm tinh tế trong từng giọt bia sánh vàng, sự cân bằng giữa vị đắng của hoa bia và thơm nồng của lúa mạch, được dư vị khó quên sau mỗi lần uống.
Theo thống kê của Intage, vị bia Sapporo được đa phần giới trẻ sành bia đánh giá là khác biệt với vị bia êm đằm tinh tuý, làm dậy lên trên đỉnh vị giác một vị bia đặc biệt – khó cưỡng, mang lại cảm giác thăng hoa, sảng khoái trong từng ngụm uống, xứng đáng là lựa chọn bia thượng hạng.
Chinh phục đỉnh cao vị giác
Uống bia cũng như tìm hiểu nội tâm của phụ nữ, uống thì dễ, am hiểu được vị êm đằm khó cưỡng thì khó. Không chỉ vậy, hành trình chinh phục đỉnh cao vị giác còn được tạo thành từ nhiều yếu tố như hương vị của niềm vui, của bè bạn, của những câu chuyện trên bàn tiệc và lời hứa, lời cam kết chất lượng từ thương hiệu bia. Chính nhiều yếu tố kết hợp như vậy nên hành trình chinh phục vị giác cần phải có sự hài hoà, cân bằng.
“Dù đã thưởng thức rất nhiều loại bia cao cấp khác nhau, nhưng bia Sapporo mang lại cho tôi ấn tượng mạnh nhất. Sapporo hội tụ đầy đủ yếu tố cho 1 vị bia ngon và thích hợp để ăn mừng vào những dịp lễ đặc biệt. Vị bia êm đằm khó cưỡng giúp tôi và mấy ông bạn thật sự bị chinh phục và khó quên. Bây giờ, Sapporo được bạn bè và gia đình tôi ưu tiên hầu hết các cuộc vui vì nó còn giúp kéo dài cuộc vui và mang lại cảm giác thăng hoa, sảng khoái trong từng ngụm uống.” - anh Trần Nguyễn Minh Anh (Q.Bình Thạnh, Tp.HCM) hào hứng chia sẻ.
3 yếu tố giúp Sapporo đạt chuẩn bia ngon
Quá trình làm nên vị bia êm đằm trứ danh của Sapporo được đúc kết trong 03 yếu tố chính. Đầu tiên là Sapporo Premium Beer được chế biến từ những nguyên liệu đồng nhất chất lượng kết hợp với kỹ thuật nấu bia truyền thống của Nhật Bản. Bên cạnh đó còn là cả một quá trình dày công kiểm soát chất lượng chính xác qua từng công đoạn của đội ngũ chuyên gia. Cuối cùng là tất cả những công đoạn ủ bia, nấu bia đầy đam mê và đậm chất tinh hoa đều được thực hiện bởi máy móc hiện đại từ Nhật Bản. Từ đó, những mẻ bia đến với khách hàng Việt Nam luôn ở mức hoàn hảo.
Với nỗ lực góp phần làm phong phú nền văn hoá ẩm thực Việt Nam và thực hiện “Japan’s Promise – Lời hứa từ Nhật Bản”, Sapporo với vị bia êm đằm sẽ luôn mang lại trải nghiệm thưởng thức bia đặc biệt cho khách hàng thị trường Việt Nam.
BỘ QUÀ TẶNG “KHOẢNG KHẮC NÂNG LY 2018″
Từ ngày 26/10/2017 đến 31/1/2018, Chương trình Mua 1 thùng bia Sapporo Premium 24 lon nhận ngay bộ quà tặng “Khoảnh Khắc Nâng Ly 2018″. Với tinh thần đồng hành cùng mọi khoảnh khắc thăng hoa, Bộ quà tặng được thiết kế đặc biệt để cùng người tiêu dùng Sapporo đón mừng những cuộc vui trọn vẹn.
Chương trình áp dụng tại các siêu thị/cửa hàng tạp hóa có bán sản phẩm Sapporo Premium Beer phiên bản Tết 2018
Trung Hải