4 năm sau lần gặp ở sân bay, cô gái trẻ đi tìm người trong mộng

(Dân trí) - Một cô gái trẻ đang thông qua cộng đồng mạng hy vọng có thể tìm ra chàng trai trong mộng, người mà cô đã bỏ lỡ cơ hội trò chuyện từ 4 năm về trước tại sân bay San Francisco.

4 năm sau lần gặp ở sân bay, cô gái trẻ đi tìm người trong mộng - 1

Cô gái rất trẻ và xinh đẹp có tên Joceline hôm 23/5 vừa rồi đã kêu gọi sự giúp đỡ của những người theo dõi mình trên mạng Twitter. Joceline giải thích rằng 4 năm trước, khi cô ở sân bay để tới Trung Quốc vào mùa Hè, anh chàng "rất dễ thương" đó đã xuất hiện. Thật không may cô và cậu ấy chưa một lần gặp gỡ chính thức, và cô mong với sự giúp đỡ của cư dân mạng, điều đó sẽ có cơ hội được diễn ra.

4 năm sau lần gặp ở sân bay, cô gái trẻ đi tìm người trong mộng - 2

"Đó là mùa Hè năm 2013 khi tôi đang làm thủ tục check in với gia đình tại sân bay, chúng tôi tới Trung Quốc. Trong dòng người xếp hàng có một chàng trai thực sự rất dễ thương và thật trùng hợp chúng tôi cùng mặc chiếc áo khoác American Apparel màu xanh lá sẫm. Cậu ấy cũng đi với gia đình (cậu ấy có một người chị gái!). Sau đó tôi nhận ra cậu ấy bay cùng chuyến với tôi đến Hong Kong. Đó là chuyến bay của Cathay Pacific. Sau khi đáp xuống Hong Kong, tôi chuyển chuyến bay tới Guangzhou và không gặp lại cậu ấy nữa".

Joceline đã ở lại Trung Quốc 1 tháng sau đó trước khi lại bay trên chuyến bay từ Hong Kong về nhà. Ngay khi đáp chuyến xuống sân bay, Joceline lại nhận ra sự xuất hiện của anh chàng đã thu hút tâm trí mình trên cùng chuyến bay lần trước.

"Tôi chỉ nghĩ thật điên rồ khi cậu ấy và gia đình có thể về nhà bất cứ thời gian nào trong Hè nhưng họ lại trùng hợp chọn đúng chuyến bay với tôi. Và đến giờ tôi đang cố gắng tìm cậu ấy, bởi vì bây giờ là năm 2017 rồi, đã 4 năm trôi qua, tôi sẽ bắt đầu phát súng của mình".

4 năm sau lần gặp ở sân bay, cô gái trẻ đi tìm người trong mộng - 3

Cô gái trẻ đăng tải tấm hình của mình năm 2013, nhờ cư dân mạng chia sẻ với hy vọng sẽ tìm được người trong mộng.

Cho đến nay câu chuyện của Joceline đã nhận được hơn 6000 lượt chia sẻ và rất nhiều lời động viên từ những người hy vọng một kết thúc có hậu sẽ xảy đến với cô.

4 năm sau lần gặp ở sân bay, cô gái trẻ đi tìm người trong mộng - 4

Huyền Anh
Theo Metro