38 tuổi 15 lần sinh nở, bà mẹ đặt tên con toàn bắt đầu bằng chữ C

Trà Xanh

(Dân trí) - Một người mẹ 15 con đã đặt tên cho tất cả những đứa trẻ của mình bắt đầu bằng chữ C và đứa con chưa chào đời thứ 16 này cũng có khả năng như vậy.

38 tuổi 15 lần sinh nở, bà mẹ đặt tên con toàn bắt đầu bằng chữ C - 1
Patty đã sinh nở không ngừng trong hơn 1 thập kỷ qua

Patty Hernandez 38 tuổi và chồng là Carlos 37 tuổi đang sống cùng với 15 đứa con trong một ngôi nhà 5 phòng ngủ ở Charlotte, North Carolina. Những căn phòng ngủ nhà họ được thiết lập như một nhà trẻ với số lượng giường, cũi khổng lồ.

Patty có 3 lần sinh đôi và 15 đứa trẻ bao gồm 5 bé trai, 10 bé gái. Tất cả đều có tên bắt đầu bằng chữ C giống như người cha của mình.

38 tuổi 15 lần sinh nở, bà mẹ đặt tên con toàn bắt đầu bằng chữ C - 2
Lũ trẻ khiến Patty phải làm rất nhiều việc nhà

Cặp đôi này chi khoảng 500 đô la (11,6 triệu đồng) cho hàng tạp hóa mỗi tuần và hiện đang tìm kiếm một chiếc xe ô tô mới sau khi số thành viên gia đình đã vượt quá số ghế trên xe buýt - 16 chỗ.

Trong khi Patty thừa nhận quá nhiều con có thể gây căng thẳng, cô cũng nói rằng mình rất vui khi có thêm những đứa trẻ nhỏ.

“Với trẻ sơ sinh thì hơi căng thẳng và khó khăn hơn. Các bé luôn quấy khóc và tôi phải chăm sóc chúng. Nhưng đó cũng là một điều may mắn, chúng tôi tận hưởng điều ấy.

Chúng tôi phó mặc mọi thứ cho Chúa nên bất cứ điều gì Chúa muốn ban cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hạnh phúc đón nhận", Patty nói.

Patty đã trải qua hơn một thập kỷ liên tục mang thai và sinh nở sau lần mang thai đầu tiên vào năm 2008.

38 tuổi 15 lần sinh nở, bà mẹ đặt tên con toàn bắt đầu bằng chữ C - 3
Đứa trẻ thứ 16 nhiều khả năng cũng có tên bắt đầu bằng chữ C

"Tôi rất hạnh phúc khi mang thai. Khoảng ba tháng sau khi sinh con, tôi thường mang thai trở lại", Patty kể.

Người mẹ nói rằng có quá nhiều con đồng nghĩa với việc có rất nhiều việc nhà phải hoàn thành nhưng những đứa trẻ lớn hơn cũng sẵn sàng giúp đỡ cha mẹ.

“Hiện tại tôi có quá nhiều quần áo để giặt. Nghĩa là cứ 2 ngày lại mất ít nhất 5 giờ gấp quần áo. Tôi giặt đồ ít nhất 4 lần một tuần.

Khi bọn trẻ chơi, chúng thường để đồ chơi trên sàn nên tôi cũng cần dọn dẹp sạch sẽ. Tôi cố gắng tạo cho chúng thói quen tự dọn dẹp hàng ngày. Chúng có việc riêng. Đứa lớn đôi khi tự làm bánh kếp nhưng phần lớn thời gian tôi là người nấu", Patty tiết lộ.

Cả Patty và Carlos đều nói rằng họ thích sự chú ý mà một gia đình lớn mang lại.

“Lúc nào mọi người cũng hỏi tôi rằng chúng có phải là con của bạn không. Mọi người đều ngạc nhiên khi biết tôi có bao nhiêu con, đặc biệt khi tôi là một người nhỏ nhắn. Tôi cũng chưa bao giờ nghĩ mình có nhiều con như vậy", Patty nói thêm.