Thứ ba, 11/06/2019 - 12:42

12 công cụ để có mối quan hệ hoàn hảo trong Kinh doanh và Cuộc sống

Dân trí

Adam Khoo Education cùng Cộng đồng Năng Đoạn Kim Cương Việt Nam chính thức tổ chức thành công chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương Cấp độ 5 với chủ đề “12 Công Cụ Để Có Mối Quan Hệ Hoàn Hảo Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống” vào ngày 05/06/2019 tại Hà Nội và từ ngày 07 đến 09/06/2019 tại TP.Hồ Chí Minh gồm cả Khóa học chuyên sâu.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Năng đoạn Kim Cương 12 cấp độ do Thầy Micheal Roach trực tiếp biên soạn và giảng dạy tại nhiều Quốc gia - trong đó có Việt Nam với quy mô mỗi năm tổ chức một lần với một cấp độ, một chủ đề khác nhau. Chương trình được chia sẻ trực tiếp bởi Thầy Michael Roach và Đội ngũ giảng viên đến từ Cộng đồng Năng Đoạn Kim Cương Thế giới. Tọa đàm có sự tham dự của Ông Nguyễn Công Bình - Tổng Giám đốc Adam Khoo Education, các khách mời danh dự và đại diện những nhà tài trợ chính của chương trình.

Về chương trình Tọa đàm Năng Đoạn Kim Cương Cấp độ 5

Nội dung chương trình được biên soạn để cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tất cả mọi người trong việc cải thiện và gìn giữ mối quan hệ với đối tác (cả trong đời sống và công việc), bí quyết giữ họ lại trong cuộc sống và cùng tạo ra những giá trị tích cực cho cả hai. Cụ thể trong kinh doanh, người tham dự sẽ hiểu được rằng: “sự thành đạt của một doanh nhân thì yếu tố tri thức chiếm 30% và quan hệ chiếm đến 70%, bởi mọi hoạt động kinh doanh cần nhận được sự hậu thuẫn từ các mối quan hệ. Ngay cả khi doanh nghiệp sở hữu thế mạnh về nguồn tài lực dồi dào nhưng không xây dựng được mối quan hệ tốt, cụ thể với: nhân viên (cung cấp sức lao động), nhà đầu tư (nguồn cung cấp cho doanh nghiệp) và khách hàng (người mang lại tài chính), đối tác (ảnh hưởng đến quy trình phát triển của doanh nghiệp)… thì cũng khó có thể đi đến thành công. Thầy Michael Roach cùng Đội ngũ giảng viên đến từ Cộng đồng Năng Đoạn Kim Cương Thế giới sẽ trực tiếp giao lưu chia sẻ những nội dung trên, cũng như hỗ trợ quá trình vận dụng ngay sau đó.

12 công cụ để có mối quan hệ hoàn hảo trong Kinh doanh và Cuộc sống - 1
Đón chào Thầy Michael Roach

Chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương Cấp độ 5 được tổ chức bao gồm 2 buổi Tọa đàm chia sẻ tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, Khoá học cấp độ 5 đầu tiên và duy nhất diễn ra tại Việt Nam trong năm 2019. Đặc biệt, sự kiện tại Hà Nội là chương trình Toạ đàm phá vỡ kỷ lục trong cộng đồng Năng Đoạn Kim Cương Thế giới với hơn 3.100 người tham dự, và tại TP.Hồ Chí Minh có hơn 1.800 người tham dự. Khoá học cấp độ 5 chuyên sâu được đào tạo tích cực trực tiếp bởi Thầy Michael Roach và Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp thực hiện tại TP.Hồ Chí Minh. Sau 2 ngày học, các học viên sẽ tham gia vào Cộng đồng Năng Đoạn Kim Cương Việt Nam để trau dồi và chia sẻ, giải đáp những thắc mắc trong quá trình vận dụng kiến thức trong cuộc sống.

12 công cụ để có mối quan hệ hoàn hảo trong Kinh doanh và Cuộc sống - 2
Học Yoga tại khóa học DCI Cấp độ 5

Mọi người tham dự chuỗi chương trình được kỳ vọng sẽ lan tỏa và nhân rộng giá trị thực tiễn từ Năng Đoạn Kim Cương, tích cực thực hiện hàn gắn, duy trì và xây dựng các mối quan hệ và dễ dàng đạt được thành công trong kinh doanh, trong cuộc sống. Theo thông tin mới nhất, dự kiến Cấp độ 6 là Cấp độ đặc biệt và duy nhất trên Thế giới sẽ diễn ra vào Tháng 6/2020 tại Việt Nam – hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến kiến thức vô cùng giá trị cho mọi người.

12 công cụ để có mối quan hệ hoàn hảo trong Kinh doanh và Cuộc sống - 3
Tọa đàm Hà Nội

Chuỗi chương trình được bảo trợ bởi Tập đoàn Bất Động Sản Phúc Khang. Tập đoàn Bất Động Sản TLM là đơn vị tài trợ hạng Diamond tại Tọa đàm tại Hà Nội và cũng là đơn vị tài trợ Hạng Platinum tại TP.Hồ Chí Minh , Tài trợ hạng Gold - Công ty Cổ Phần VAKA LAND và rất nhiều đơn vị tài trợ hạng Silver và Hiện vật khác.

Về chương trình Năng Đoạn Kim Cương và nhà sáng lập - Thầy Michael Roach

Kinh Kim Cương là tên một cuốn kinh in cổ nhất thế giới ra đời vào năm 868, trên đó ghi lại những lời dạy uyên thâm của Đức Phật cách đây bốn ngàn năm. Dựa trên cuốn kinh này và những trải nghiệm thực tế, Thầy Michael Roach đã chắp bút nên cuốn Năng Đoạn Kim Cương, trở thành cuốn sách kinh doanh bán chạy hàng đầu, được dịch ra hơn 20 thứ tiếng, bán ra 3 triệu bản trên 35 quốc gia khác nhau. Cuốn sách đã hướng dẫn và tạo ra một trào lưu kinh doanh mới trên khắp thế giới, dựa trên triết lý nhân quả và những nguyên tắc của vũ trụ.

12 công cụ để có mối quan hệ hoàn hảo trong Kinh doanh và Cuộc sống - 4
Khóa học chuyên sâu tại TP Hồ Chí Minh

Chương trình Năng Đoạn Kim Cương do Thầy Michael Roach biên soạn bao gồm 12 cấp độ (Diamond Cutter Institute - DCI) đang được giảng dạy ở 20 quốc gia. Mỗi cấp độ là một sự thức tỉnh về một lĩnh vực khác nhau giúp con người đạt được sự thông tuệ, niềm an vui với cuộc sống, hạnh phúc trong các mối quan hệ, và sự sung túc về tài chính. Với tinh thần “Cho đi những gì bạn muốn” cùng những kết quả thần kỳ trong cộng đồng DCI trên khắp thế giới đã minh chứng rằng: “chúng ta có thể đạt được ước nguyện của mình chỉ bằng cách áp dụng đúng, đều đặn, thành tâm những nguyên tắc trong chương trình này”.

Để có thêm thông tin về chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương Cấp độ 5 và thông tin các sự kiện của Năng Đoạn Kim Cương sẽ diễn ra trong năm 2019, vui lòng truy cập website: http://nangdoankimcuong.com.vn/level1.html.