Vietcombank Hải Dương đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì

Tối 17/3, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Hải Dương đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì, Hội nghị Khách hàng và Ngày hội văn hóa năm 2015.

Vietcombank Hải Dương đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì
Ông Bùi Thanh Quyến, UV BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương (thứ 2 từ trái sang) và Phó Thống đốc thường trực Nguyễn Đồng Tiến (thứ 2 từ phải sang) trao Huân Chương Lao động hạng Nhì và tặng hoa cho Ban Giám đốc Vietcombank Hải Dương
 
Tới dự buổi lễ có lãnh đạo Ban Nội chính Trung ương; Ngân hàng Nhà nước; lãnh đạo tỉnh Hải Dương; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo của Vietcombank và Chi nhánh Hải Dương.

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Nguyễn Thị Thêu – Giám đốc Vietcombank Hải Dương đã ôn lại chặng đường vẻ vang rất đáng tự hào của Chi nhánh đồng thời bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo địa phương, lãnh đạo Vietcombank đã dành sự quan tâm, chỉ đạo sát sao; tới các khách hàng - bạn hàng đã cùng đồng hành; tới tập thể lớp lớp các thế hệ CBNV chi nhánh đã đồng cam cộng khổ trong suốt chặng đường 12 năm xây dựng, phấn đấu và phát triển.

Ghi nhận những thành tích đã đạt được sau 12 năm xây dựng và trưởng thành, Vietcombank Hải Dương đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì. Ông Nguyễn Dương Thái - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương cho biết: Sau 12 năm Vietcombank Hải Dương đi vào hoạt động, ngân hàng đã có những nỗ lực đáng ghi nhận bằng việc nỗ lực đóng góp vào công cuộc phát triển kinh tễ - xã hội tỉnh nhà; đồng thời Vietcombank Hải Dương cũng là điểm sáng trong việc thực thi trách nhiệm xã hội, an sinh cộng đồng.

Chia sẻ những thành quả mà Vietcombank Hải Dương đã nỗ lực đạt được, Phó Thống đốc Nguyễn Đồng Tiến vui mừng chia sẻ: “Tôi tin tưởng với những con người tốt, phương châm hoạt động, cùng ý thức trách nhiệm cao … Vietcombank Hải Dương sẽ tiếp tục đạt được những thành công trong thời gian tới”.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành kỳ vọng: “Trong chặng đường phát triển tới đây, dù bối cảnh kinh doanh còn nhiều khó khăn, cạnh tranh ngày càng gay gắt, nhưng HĐQT, Ban Điều hành luôn đặt niềm tin và kỳ vọng vào chi nhánh. Những thành quả mà Vietcombank Hải Dương đã đạt được trong 12 năm qua sẽ là tiền đề, là hành trang, là điểm tựa để chi nhánh phấn đấu trong những năm tới. Ban lãnh đạo Vietcombank mong muốn và tin tưởng tập thể Ban giám đốc và đội ngũ người lao động của chi nhánh sẽ tiếp tục giữ vững nhiệt huyết, tận tâm cống hiến, phát huy mọi lợi thế, bám sát định hướng chỉ đạo của Ban lãnh đạo, phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu để cùng các chi nhánh trong toàn hệ thống xây dựng một mái nhà chung Vietcombank vững mạnh, sớm đưa Vietcombank trở thành ngân hàng số 1 của Việt Nam, có tầm ảnh hưởng trong khu vực vứi vị trí Top 300 tập đoàn tài chính ngân hàng lớn nhất thế giới vào năm 2020”.

Năm 2014, hoạt động kinh doanh của Vietcombank Hải Dương tiếp tục tăng trưởng cả về qui mô và hiệu quả. Nguồn vốn huy động đạt 5.300 tỷ đồng, tăng 11,3% so với cuối năm 2013. Dư nợ cho vay đạt 4.413 tỷ đồng, tăng 12% so với năm 2013. Nợ xấu chiếm 0,04% tổng dư nợ, thấp hơn mức chung của toàn hệ thống và của ngành ngân hàng trên địa bàn. Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh đạt: 146 tỷ đồng, tăng 19,6 % so với năm 2013. Chi nhánh tiếp tục dẫn đầu thị phần trên địa bàn về doanh số thanh toán xuất nhập khẩu, phát hành thẻ, dịch vụ ngân hàng bán lẻ, hệ thống ATM và đơn vị chấp nhận thẻ. Sau khi chính thức đưa vào hoạt động thêm 5 phòng giao dịch, đã có mạng lưới phủ khắp 12 huyện/thị xã/TP. Chi nhánh đã tích cực mở rộng hợp tác triển khai các sản phẩm dịch vụ với các đơn vị như: BHXH tỉnh, Sở Y tế, Cục thuế, Bảo Việt Hải Dương, Đại học Hải Dương… Tích cực tham gia hoạt động ASXH với kinh phí gần 3 tỷ đồng như: tặng xe cứu thương cho bệnh viện huyện Thanh Miện; tặng nhà đại đoàn kết cho người nghèo; phối hợp cùng MTTQ và Đài phát thanh truyền hình tỉnh tổ chức chương trình Xuân ấm tình người kêu gọi các doanh nghiệp, bạn hàng đối tác,…tặng 13.150 suất quà, trị giá 4,1 tỷ đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh.

Nhân dịp này, ngày hội Văn hoá Vietcombank Hải Dương năm 2015 – một hoạt động thường niên được diễn ra từ ngày 7/3 đến hết ngày 17/3 với nhiều hoạt động: tổ chức Hội thi vẽ tranh, viết chữ đẹp cho các cháu là con của khách hàng, con của cán bộ nhân viên Chi nhánh; các chương trình tri ân chăm sóc khách hàng, giao lưu văn hoá thể thao giữa cán bộ, người thân và quý khách hàng; tôn vinh các khách hàng tiêu biểu và các tấm gương cán bộ tiêu biểu được ghi sổ vàng; Vietocmbank Hải Dương cũng đã phát động chương trình an sinh xã hội “Chung sức xây dựng nông thôn mới” và “Tiếp sức đến trường cùng trẻ em vùng cao”…
 
HS
Đang được quan tâm