Việt Nam lần đầu tiên có thẻ Visa hạng vàng “Hiền tài”

OceanBank vừa cho ra mắt Thẻ tín dụng quốc tế Visa OceanBank Professors’ Edition với ý nghĩa tôn vinh và là lời cảm ơn chân thành tới những “hiền tài” mang sứ mệnh đào tạo, bồi dưỡng “nguyên khí” cho đất nước Việt Nam ngày càng phồn thịnh.

Dưới thời vua Lê Thánh Tông, vị Tiến sĩ khoa Đinh Mùi (1487) Thân Nhân Trung đã viết: “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia, nguyên khí thịnh thì thế nước mạnh, rồi lên cao, nguyên khí suy thì thế nước yếu, rồi xuống thấp”.

“Hiền tài” là người tài cao, học rộng và có đạo đức. “Nguyên khí” là chất làm nên sự sống còn và phát triển của đất nước, xã hội. “Hiền tài là nguyên khí quốc gia” có nghĩa là: Hiền tài, chính là phần cốt lõi, chất ban đầu để làm nên sự sống còn và phát triển của đất nước. Quốc gia có nhiều hiền tài và biết sử dụng hiền tài thì sẽ phát triển vững mạnh.

Không chỉ dừng lại ở xã hội phong kiến, “Hiền tài là nguyên khí quốc gia” còn luôn là yếu tố chủ chốt để đất nước phát triển, nhất là trong dòng chảy hội nhập của xã hội hiện đại. Ngày nay, đội ngũ các Giáo sư, Tiến sĩ có học thức, học vị, học hàm cao, những người có tài, có đức tận tâm vì sự nghiệp “trăm năm trồng người” vẫn luôn là “nguyên khí” của đất nước. Với mong muốn được tôn vinh những “hiền tài” học rộng và đức độ của đất nước, vừa qua, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) cho ra mắt sản phẩm Thẻ tín dụng quốc tế Visa OceanBank Professors’ Edition.
 
Thẻ tín dụng Visa OceanBank Professors’ Edition

Thẻ tín dụng Visa OceanBank Professors’ Edition là sản phẩm mới mà OceanBank dành riêng cho những giảng viên hiện đang công tác tại các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên toàn quốc, có học vị từ thạc sĩ trở lên. Thẻ có hạn mức tín dụng cao lên tới 200 triệu với lãnh đạo trường; 150 triệu đối với Trưởng/phó các Khoa, GĐ/PGĐ trung tâm, viện nghiên cứu; 100 triệu đồng đối với CBNV. Thẻ tín dụng Visa OceanBank Professors có lãi suất thấp – chỉ 15%/năm, thấp hơn nhiều so với các loại thẻ tín dụng quốc tế trên thị trường. Thẻ có hạng thẻ Vàng/ chuẩn, được mạ vàng/ bạc phần chữ “Professor’ Edition” và dập nổi học hàm, học vị lên trước tên in trên thẻ của Khách hàng.

Nhân dịp ra mắt Visa OceanBank Professors’ Edition, OceanBank triển khai chương trình khuyến mại lớn: Miễn 100% phí phát hành thẻ lần đầu; Miễn 100% phí thường niên năm đầu cho lần đầu phát hành thẻ; Tặng ngay USB 8Gb sang trọng; OceanBank còn dành tặng các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng mỗi trường một gói học bổng cho sinh viên nghèo trị giá 10 triệu đồng.

Nhận xét về sản phẩm Visa OceanBank Professors’ Edition của ngân hàng OceanBank, giảng viên Nguyễn Hữu Chiến cho biết: “Có đôi khi các giảng viên cũng gặp phải khó khăn về mặt tài chính mỗi khi có việc thực sự cần đến số tiền lớn. Với mong muốn có được sự hỗ trợ và giúp đỡ khi cần thiết, tôi đã lựa chọn Visa OceanBank Professors’ Edition”.

Chia sẻ về sản phẩm mới lần này, ông Trần Thanh Quang - Phó Tổng Giám đốc OceanBank cho biết: “Sản phẩm Thẻ Tín dụng quốc tế Visa OceanBank Professors’ Edition thể hiện sự coi trọng ‘hiền tài’ của OceanBank. Chúng tôi mong muốn sản phẩm này sẽ đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng, đặc biệt là Quý thầy cô – những người đang ngày đêm cần mẫn đóng góp công sức cho nền giáo dục, đảm nhận sứ mệnh đào tạo, bồi dưỡng ‘nguyên khí’ cho đất nước Việt Nam ngày càng phồn thịnh. Chính vì vậy, OceanBank đã quyết định chọn câu nói nổi tiếng của Tiến sĩ Thân Nhân Trung ‘Hiền tài là nguyên khí quốc gia’ làm thông điệp cho sản phẩm đặc biệt này”.
 
PV