Tưng bừng mua sắm với “Tuần lễ vàng 2012”

Từ ngày 12/7/2012, Nguyễn Kim sẽ đem đến những ưu đãi đặc biệt cho người tiêu dùng. Trong thời gian diễn ra Tuần lễ vàng 2012, hàng trăm ngàn khách hàng sẽ mua được những sản phẩm ưu đãi, trợ giá 10-25% từ chính hãng, cùng những quà tặng tri ân giá trị.

Cách đây 8 năm, khởi nguồn từ mong muốn tri ân và chăm sóc khách hàng sử dụng những sản phẩm chính hãng, Trung tâm mua sắm Sài gòn Nguyễn Kim cùng các Tập đoàn điện tử đã hợp tác nhằm mang đến cho người tiêu dùng những ưu đãi tốt nhất. Qua thời gian, Tuần lễ vàng đã trở thành một thương hiệu riêng biệt được khách hàng trên khắp mọi miền Tổ quốc nhớ đến.

1. Tuần lễ vàng- Những con số “vàng” ấn tượng

Điểm đặc biệt đầu tiên không thể không nhắc tới, Tuần lễ vàng tại Nguyễn Kim là do các Tập đoànĐiện tử hàng đầu thế giới như SamSung, Sony, Toshiba, Electrolux, LG, Sharp, Sanyo,… trực tiếp tổ chức. Đây là sự kiện thường niên, riêng biệt diễn ra hàng năm và chỉ có ở Nguyễn Kim.

Trải qua 8 năm với nhiều sự thay đổi của nền kinh tế,  sự kiện này đã ghi dấu với hàng loạt con số “vàng”: Có tới 8000 khách hàng đã trúng các bộ giải thưởng trong Tuần lễ vàng; 128,000 khách hàng nhận quà tri ân, và hàng triệu khách hàng được mua sắm ưu đãi trên toàn hệ thống Trung tâm mua sắm Sài gòn- Nguyễn Kim.

Năm nay, diễn ra từ ngày

Năm nay, diễn ra từ ngày 12/7/2012, Nguyễn Kim sẽ đem đến những ưu đãi đặc biệt cho người tiêu dùng. Từ chính sách dùng thử sản phẩm 7 ngày miễn phí đến gia hạn gấp đôi thời gian bảo hành, chỉ riêng điều đó đã làm nên nét khác biệt vượt trội của Nguyễn Kim trong thị trường các nhà bán lẻ. Có lẽ tại Việt Nam, chưa có doanh nghiệp nào tri ân khách hàng đều đặn thường xuyên như Nguyễn Kim. Trong thời gian diễn ra Tuần lễ vàng 2012, hàng trăm ngàn khách hàng sẽ mua được những sản phẩm ưu đãi, trợ giá 10-25% từ chính hãng, cùng những quà tặng tri ân giá trị. Và cũng trong dịp này, không ít khách hàng may mắn sẽ trúng thưởng những bộ giải thưởng với tổng trị giá lên tới 2 tỷ đồng tại các trung tâm mua sắm Nguyễn Kim.

2.

2. Sự kiện mua sắm hiệu quả

Chia sẻ khi đang chọn lựa sản phẩm tại quầy tủ lạnh của Nguyễn Kim Tràng Thi, chị Nguyễn Hương Giang (quận Tây Hồ) cho biết: “Tôi mua sắm Nguyễn Kim cũng đã khá lâu rồi, từ năm 2007 khi biết siêu thị điện máy Sài Gòn khai trương tại Tràng Thi. Đến nay, tôi đã là khách hàng Vip và biết khá rõ các chương trình khuyến mãi hàng năm ở đây, tôi cũng được nhận khá nhiều quà tri ân như bộ bàn ăn Minh Long, bộ chén CK. Tôi thích cách phục vụ của nhân viên Nguyễn Kim nên hầu hết các đồ điện tử, điện lạnh mua sắm cho gia đình đều tới đây. Năm nay, tình hình kinh tế cũng khó khăn hơn, nên tôi luôn tìm kiếm và lựa chọn các chương trình mua sắm hiệu quả. Ví như gia đình tôi cũng đang có nhu cầu đổi chiếc tủ lạnh sang dòng Side by side, và thấy đang diễn ra TLV Samsung với ưu đãi trợ giá đến 15% cùng chính sách giảm thêm 10% cho thẻ Master card, nên phải tranh thủ dịp này để sắm đồ.”   

2.

 Nói về Tuần lễ vàng năm nay, ông Phạm Trường Giang- Phó giám đốc cấp cao công ty cổ phần Thương mại Nguyễn Kim chia sẻ: “Trong bối cảnh kinh tế lạm phát, để cùng chung tay mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn mua sắm tốt nhất, Nguyễn Kim đã quyết định tổ chức sự kiện Tuần lễ vàng sớm hơn gần 1 tháng so với năm trước. Hiện tại, chúng tôi có 16 trung tâm mua sắm qui mô trên cả nước, và đang không ngừng mở rộng thêm các dịch vụ tiện ích ngay tại trung tâm như dịch vụ ẩm thực, giải trí. Ví như tại Hà Nội, trong tháng 7, Nguyễn Kim đã khai trương phòng chiếu phim 4D dành cho gia đình với tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi mong muốn mang tới cho khách hàng những giá trị mua sắm tiện lợi và thoải mái nhất”.

2.

Vào ngày cuối tuần, khách hàng có thể đưa cả gia đình tới Nguyễn Kim Tràng Thi để cùng thư giãn, mua sắm và thưởng thức phim cảm giác mạnh với phòng chiếu 4D với số lượng phim đang chiếu lên tới 30 phim. Có thể nói, trong thời điểm hiện tại, đây là phòng chiếu với số lượng phim 4D công chiếu cùng lúc đạt con số lớn nhất tại Hà Nội. 

Ngay trong thời điểm các vị khách hàng đang đọc bài báo này, tại tất cả các TTMS Sài gòn Nguyễn Kim trên toàn quốc, sự kiện Tuần lễ vàng Sony đang được gấp rút chuẩn bị để chào đón những người tiêu dùng thông thái. Từ ngày 20-26/07/2012, Tuần lễ vàng Sony diễn ra với các ưu đãi trợ giá của Tuần lễ vàng 2012, chi tiết tại www.nguyenkim.com. Đối với khách hàng tại Hà Nội, Nguyễn Kim Tràng Thi dành tặng 200 bộ ấm pha trà cao cấp cho 200 khách hàng đầu tiên mua sắm sản phẩm Sony tại đây trong ngày khai mạc 20/7/2012.

Đặc biệt, nhằm tri ân khách hàng đã yêu mến thương hiệu Sony trong suốt thời gian qua, TTMS Nguyễn Kim Tràng Thi gửi tặng 500 Bình lọc nước tới các khách hàng đã từng mua sản phẩm Sony tại Nguyễn Kim. Không cần mua hàng, khách hàng chỉ cần mang hóa đơn đã từng mua LCD Sony  tại Nguyễn Kim đến 10B Tràng Thi, Hoàn kiếm, Hà Nội sẽ được nhận ngay món quà tặng tri ân ý nghĩa này.

Nguyễn Kim Tràng Thi - Số 10B, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội