Tuần lễ hội thảo kinh doanh

Trong hai ngày 21 và 24/11, Học viện kinh doanh Hartford sẽ tổ chức Hội thảo chuyên ngành Marketing và chuyên ngành Tài chính Ngân hàng tại tòa nhà Hartford - 106 Tôn Đức Thắng, Hà Nội.

Lịch hội thảo cụ thể như sau:

- Hội thảo chuyên ngành Marketing
Thứ Tư, 21/11/2007 - 14:00

Bạn nhận thấy rằng Marketing chính là chìa khóa cho sự thành công trong kinh doanh? Bạn yêu thích và muốn có được sự thành đạt trong lĩnh vực này?

Đến với buổi Hội thảo bạn sẽ phần nào có được cái nhìn rõ hơn về những gì đang diễn ra với nền kinh tế của Việt Nam và bằng phương thức nào để bạn sẽ có thể gia nhập và trở thành một phần không thể thiếu của nó. 

- Hội thảo chuyên ngành Tài chính Ngân hàng
Thứ Bẩy, 24/11/2007 - 09:00

Các tổ chức tài chính đang nắm giữ một vị trí quan trọng trong nền kinh tế thế giới nói chung, cũng như tại Việt Nam nói riêng. Buổi hội thảo về chuyên ngành Tài chính và Ngân hàng của Hartford sẽ cung cấp cho bạn những  kiến thức hiểu biết về hoạt động, cũng như vai trò của lĩnh vực Tài chính Ngân hàng trong nền kinh tế. 

Vé vào cửa miễn phí. Số lượng ghế có hạn, hãy gọi để đăng ký tham dự ngay: (04) 7325 666

Địa chỉ: 106 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Website: www.hartford-institute.edu.vn

Email: programme@hartford-institute.edu.vn

 

Học viện Hartford: 

 

Được thành lập từ tháng 5 năm 1999. Tập đoàn giáo dục Hartford hiện là một trong những trường hàng đầu về chất lượng đào tạo, cung cấp các chương trình học “Quản trị Kinh doanh” và “Quản trị Du lịch Khách sạn” trên phạm vi toàn cầu.

 

Hartford được niêm yết trên thị trường chứng khoán Singapore và trở thành thành viên của Raffles Education Corp tháng 4 năm 2004. 

 

Hartford trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức và kỹ năng để trở thành nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai thông qua việc cung cấp một nền tảng giáo dục tiến tiến, cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn tốt.

 

Hartford có các Học viện tại Việt Nam, New Zealand, Hong Kong, Malaysia, Singapore, Mongolia và có quan hệ đối tác với các trường Đại học danh tiếng trên thế giới như University of Leicester, Central Queensland University, Australian International Hotel School và University of Newscastle.