Thưởng thức bia Larue cùng người Đà Nẵng

Theo chân Việt Anh, một dân phượt có tiếng trên cộng đồng mạng, chúng tôi đã có một chuyến đi khám phá Đà Nẵng thật đáng nhớ

Với kinh nghiệm nhiều năm phượt của mình, Việt Anh cho biết: “Thời gian thích hợp để đi du lịch Đà Nẵng là mùa hè. Còn điều gì thích thú hơn được rong ruổi trên những con đường tuyệt đẹp, ăn những món ngon không thể bỏ qua của Đà Nẵng như chả bò, tré hay mì Quảng. Cả những lúc lang thang dọc bờ sông Hàn, cầm lon bia Larue và nghĩ về đủ thứ trên đời”.

Bia Larue đậm đà, sảng khoái như tình bằng hữu, tình chí cốt
Bia Larue đậm đà, sảng khoái như tình bằng hữu, tình chí cốt

Ai đặt chân đến Đà Nẵng cũng dễ dàng cảm nhận được tình người thân thiện, cởi mở và chân thành của người dân nơi đây. Mọi người thường quan tâm, hỏi han và giúp đỡ người khác, ngay cả với những du khách xa lạ. Người Đà Nẵng thích mời nhau ly bia Larue. Đó là cách để chia sẻ niềm vui, đồng cảm chuyện buồn và quên đi những chuyện trong quá khứ.

Bia Larue được chuyên gia Victor Larue ủ thành công lần đầu tiên cách đây hơn 100 năm bằng công nghệ tiên tiến nhất thời bấy giờ. Hiện nay, bia Larue là thương hiệu nổi tiếng của Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam – liên doanh giữa Tập đoàn Heineken Hà Lan và Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) và được sản xuất chủ yếu tại nhà máy VBL Đà Nẵng và VBL Quảng Nam. Với nguồn nguyên liệu thượng hạng cùng công nghệ ủ “Tropical Lagering” đến từ Châu Âu, bia Larue thật hoàn hảo để kết nối tình bằng hữu.

Cận cảnh dây chuyền sản xuất bia Larue cực kì hiện đại
Cận cảnh dây chuyền sản xuất bia Larue cực kì hiện đại

Chú Minh - một người dân sống hơn 40 năm bên cầu sông Hàn, cho biết: “Khi tôi bắt đầu biết uống bia thì đã thấy anh em, bạn bè thường chia nhau ly bia Larue rồi. Hồi trước, chúng tôi chỉ cần vào quán gọi “la-de” thì chủ quán sẽ đem ra thùng bia con cọp (cách gọi quen thuộc của bia Larue)”. Đến nay, hàng triệu người sành bia ở Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung vẫn yêu mến loại bia con cọp vàng trên nền xanh nổi tiếng, có màu vàng sậm bắt mắt, vị đậm đà sảng khoái cùng hậu vị ngon tuyệt.

Chị Hường (chủ cửa hàng phân phối nước giải khát Tư Hường, quận Hải Châu – Đà Nẵng) chia sẻ: “Mùa hè bia bán rất chạy, trong đó Larue là một trong những loại bia tiêu thụ mạnh nhất”. Đa phần người dân Đà Nẵng xem Larue là người bạn quen thuộc trong các cuộc vui hay tiệc tùng quan trọng, đặc biệt là khi tiếp đãi khách quý hay bạn bè thân thiết. Nếu đã là một người sành bia thì chỉ cần hớp một ngụm Larue thơm nồng ngay giữa cái nắng gay gắt là đủ cảm nhận trọn vẹn sự sảng khoái đặc trưng không thể trộn lẫn vào đâu của loại bia này.

Bia Larue ghi dấu trong lòng người dân xứ Quảng với hàng loạt hoạt động đáng nhớ
Bia Larue ghi dấu trong lòng người dân xứ Quảng với hàng loạt hoạt động đáng nhớ

Bia Larue được sản xuất trên dây chuyền tiêu chuẩn châu Âu, từ các nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng và công nghệ sản xuất bia hoàn hảo nhằm mang đến hương vị bia đậm đà, thơm ngon. Đảm nhận công việc này chính là những người kỹ sư – công nhân Quảng Nam – Đà Nẵng cần mẫn, khéo léo, luôn đảm bảo mọi thứ đều được kiểm tra và tinh chọn. Chính vì vậy, bia Larue không chỉ thành công tại thị trường miền Trung mà đã có mặt khắp thị trường Việt Nam, mang đến cho khách hàng trên cả nước hương vị hảo hạng.

Bên cạnh đó, Larue còn là “Mạnh Thường Quân” nhiệt thành với những đóng góp bền bỉ, thiết thực vì sự phát triển kinh tế, xã hội của Đà Nẵng - Quảng Nam. Những hoạt động song hành cùng cộng đồng tiêu biểu của bia Larue có thể kể đến: Lễ hội bia Tình Bạn Mãi Mãi, xây dựng công trình nước sạch tại Đà Nẵng và Quảng Nam, tặng 1.000 vé xe Tết cho sinh viên về Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hoà hay chương trình Lễ hội ánh sáng đón năm mới 2016… Một thương hiệu sẽ chinh phục người dùng bằng chất lượng của mình, nhưng chính những hoạt động song hành cùng đời sống mới giúp người dùng thêm yêu mến và gắn bó cùng thương hiệu. Và Larue đang làm rất tốt điều đó.

Xuân Lộc