Thương hiệu Mỹ phẩm Bạch Liên được vinh danh Top 10 - Tin & Dùng 2013!

Ngày 9/11/2013, tại TP.HCM, Công ty cổ phần Nam dược Hải Long - thương hiệu mỹ phẩm Bạch Liên đã vinh dự nhận danh hiệu “Top 10 sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên” do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Tạp chí Tư vấn Tiêu và Dùng trao tặng.

Thương hiệu Mỹ phẩm Bạch Liên được vinh danh Top 10 - Tin & Dùng 2013!
Ông Đỗ Hoàng Việt- Giám đốc khu vực Miền Trung - Miền Nam – Tây Nguyên lên nhận bằng khen và cúp lưu niện của chương trình

Chương trình bình chọn sản phẩm dịch vụ Tin & Dùng được Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức hàng năm dựa trên kết quả khảo sát trực tiếp và ý kiến bình chọn của độc giả các ấn phẩm: Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng, Thời báo Kinh tế Việt Nam… Giải bình chọn năm nay được thực hiện dựa trên việc thu nhận ý kiến đánh giá của độc giả về 3 tiêu chí: chất lượng sản phẩm/dịch vụ; dịch vụ hậu mãi; sự lựa chọn và những dự định trong tương lai của người tiêu dùng về mua sắm và sử dụng dịch vụ, sản phẩm hàng tiêu dùng. Nằm trong Top 10 Doanh nghiệp nhận giải thưởng Tin và Dùng năm 2013, Bạch Liên một lần nữa khẳng định là nhãn hiệu uy tín, nhận được sự yêu mến và tin tưởng của người tiêu dùng.

Lễ công bố kết quả sản phẩm – dịch vụ Tin và Dùng Việt Nam 2013
Lễ công bố kết quả sản phẩm – dịch vụ Tin và Dùng Việt Nam 2013

Với công nghệ và dây truyền sản xuất hiện đại, tiên tiến của thế giới, lấy con người làm nền tảng cho sự phát triển cốt lõi, chiến lược kinh doanh lâu dài, Công ty cổ phần Nam Dược Hải Long – thương hiệu Mỹ phẩm Bạch Liên đã và đang nỗ lực phấn đấu để trở thành một đơn vị chuyên sản xuất – phân phối dược mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam và tiến xa hơn sang thị trường quốc tế.

Trong thời kỳ hiện nay, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ ngày càng nhiều và có xu hướng phát triển mạnh. Người phụ nữ Việt hiện đại, năng động, sáng tạo đang dần khẳng định được vai trò của mình trong xã hội, tiếp nối truyền thống người phụ nữ xưa: Công - Dung – Ngôn - Hạnh. Thấu hiểu được điều đó, Công ty cổ phần nam dược Hải Long đã nghiên cứu, tìm tòi từ những bài thuốc dân gian cổ truyền kết hợp với nguồn thảo dược thiên nhiên và cho ra mắt dòng sản phẩm dược mỹ phẩm như: Kem trị nám, kem trị mụn, sữa rửa mặt, mặt nạ dưỡng da, kem dưỡng da, kem phấn trang điểm, Gel thảo dược,… mang thương hiệu Bạch Liên. Sản phẩm an toàn và hiệu quả với người tiêu dùng.

Chứng nhận giải thưởng Tin và Dùng 2013 do bạn đọc bình chọn
Chứng nhận giải thưởng Tin và Dùng 2013 do bạn đọc bình chọn

Giải thưởng Tin & Dùng 2013 sẽ là động lực thúc đẩy Công ty cổ phần Nam Dược Hải Long – Thương hiệu Bạch Liên tiếp tục phát triển hơn nữa, cải tiến hơn về mẫu mã và nâng cao chất lượng sản phẩm để không phụ sự tin tưởng của người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Liên hệ: Công ty cổ phần Nam Dược Hải Long

Địa chỉ: Ô 10.86 Phố Cao Bá Quát, Phường Hải Tân, Thành phố Hải Dương

Nhà máy: 58 Trương Hán Siêu, P.Nhị Châu, Thành phố Hải Dương. Điện thoại: 03203 84 7676

Văn phòng - Showroom trưng bày sản phẩm: Số 18 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội. Tư vấn KH: 043 791 2521/0983 484 388

VPĐD tại TP HCM: Số 85/3 Nguyễn Hữu Dật, Tây Thạnh, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08 381 50379

Website: www.myphambachlien.vn / Email: mpbachlien@yahoo.com.vn