Thứ năm, 07/01/2016 - 14:00

Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ bổ nhiệm CEO mới

Vào ngày 01/01/2016, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ chính thức bổ nhiệm ông Huỳnh Lê Đức, nguyên Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính của Tập đoàn, đảm nhiệm cương vị Tổng Giám đốc điều hành. Đây cũng là sự kiện đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Hoàn Mỹ - hệ thống bệnh viện, phòng khám tư nhân qui mô hàng đầu Việt Nam hiện nay - trong giai đoạn mới sau 19 năm hình thành và phát triển.

Từng đảm nhận vị trí điều hành chủ chốt tại nhiều tập đoàn đa quốc gia trên nhiều lĩnh vực, gồm cả về lĩnh vực y tế, sau 2 năm gia nhập Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trong vai trò Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn kiêm Giám đốc Tài chính, ông Huỳnh Lê Đức đã và đang góp phần mang lại sự phát triển ngày càng lớn mạnh cho hệ thống này.

Với sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo Tập đoàn và các bệnh viện, phòng khám thành viên nói chung cùng tư duy sắc sảo, nhạy bén của ông Huỳnh Lê Đức nói riêng, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã đạt được những thành tích ấn tượng trong thời gian qua, điển hình nhất là kết quả kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện thường niên của Bộ Y tế (Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng lần lượt đạt điểm cao nhất ở khu vực TP.HCM, Lâm Đồng, khu vực Miền Trung ở cả khối y tế tư nhân).

Ông Huỳnh Lê Đức được tín nhiệm sẽ mang đến một luồng gió mới và nguồn năng lượng đầy nhiệt huyết cho đội ngũ nhân viên trong tập đoàn.
Ông Huỳnh Lê Đức được tín nhiệm sẽ mang đến một luồng gió mới và nguồn năng lượng đầy nhiệt huyết cho đội ngũ nhân viên trong tập đoàn.

Phát biểu trên cương vị mới, Tổng Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ Huỳnh Lê Đức nói: “Hoàn Mỹ đã ra đời trên cơ sở mong muốn mang đến cho người bệnh một cơ hội khám chữa bệnh tốt hơn với chất lượng đạt chuẩn và chi phí hợp lí. Sau 19 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào rằng, Hoàn Mỹ đã trở thành một hệ thống lớn mạnh và qui mô hàng đầu ở Việt Nam với đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm, uy tín, đáp ứng được sự kỳ vọng của người bệnh và đạt được mục tiêu ban đầu đề ra. Vinh dự đảm nhận trọng trách đứng đầu của Tập đoàn, tôi sẽ càng phải nỗ lực hơn nữa để hệ thống Hoàn Mỹ phát triển theo cả chiều sâu lẫn chiều rộng, mang đến chất lượng phục vụ tiêu chuẩn quốc tế với dịch vụ chăm sóc tận tâm, chu đáo nhất theo đúng tinh thần “Y đức từ tâm” mà tất cả y bác sĩ, ban quản lý và nhân viên chúng tôi luôn hướng đến”.

Ở góc độ chuyên môn, PGS. TS. BS. Phạm Thọ Tuấn Anh – Giám Đốc Y khoa Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cũng chân thành chia sẻ: “Thương hiệu Hoàn Mỹ phát triển như hôm nay là nhờ sự thống nhất trong điều hành cũng như chuyên môn của hệ thống các bệnh viện, phòng khám thành viên. Sự tận tâm đối với người bệnh của toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, không phân biệt là bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên hay khối gián tiếp đã góp phần rất lớn vào thành công này. Với kinh nghiệm quản trị và sự am hiểu về môi trường Hoàn Mỹ trong thời gian qua, ông Huỳnh Lê Đức sẽ tiếp tục hiện thực hóa mục tiêu mà Hoàn Mỹ luôn mong đợi, đó là đưa Hoàn Mỹ trở thành một nhân tố chính yếu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tư nhân tại Việt Nam”.

Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ bổ nhiệm CEO mới - 2

Với tôn chỉ hoạt động mà Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ luôn hướng đến là “Y đức từ tâm”, người bệnh đến Hoàn Mỹ sẽ được thụ hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, hiện đại và chuẩn hóa chung cũng như các tiện ích tối ưu từ một hệ thống đồng bộ trên cả nước.

PV