Tập đoàn Sơn Hà ra mắt sản phẩm Thái dương năng mới

Ngày 26/10/2016, tại khách sạn Fortuna, Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã chính thức tổ chức lễ giới thiệu và ra mắt sản phẩm mới: “Thái dương năng– Năng lượng sạch cho cuộc sống xanh” tới hơn 400 các đại lý, nhà phân phối trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Trong số những sản phẩm được ra mắt, Tập đoàn Sơn Hà tập trung giới thiệu đến khách hàng 3 dòng Thái dương năng ưu việt với những cải tiến về công nghệ và linh hoạt trong lắp đặt, sử dụng:

Thái Dương Năng Titan 316 – Thích hợp cho mọi nguồn nước

Tập đoàn Sơn Hà ra mắt sản phẩm Thái dương năng mới - 1

Thái Dương Năng Titan 316 được coi là sản phẩm tốt nhất hiện nay với thiết kế tối ưu dựa trên các ưu điểm của những dòng sản phẩm: Thái Dương Năng Eco, Thái dương năng Gold, Thái dương năng Diamond. Sử dụng công nghệ ống nhập khẩu từ Châu Âu, sản phẩm được thiết kế với 2 lựa chọn để phù hợp với nguồn nước sử dụng: Ống dầu sử dụng cho nguồn nước dễ đóng cặn với đá vôi, ống chân không cho mọi nguồn nước máy thường dùng. Ruột bình bằng vật liệu inox 316 L (đây là vật liệu inox tốt nhất hiện nay và sử dụng trong công nghệ thực phẩm) tuyệt đối an toàn, có độ bền cao, và thách thức mọi nguồn nước. Lớp bảo ôn Polyurethane được làm từ vật liệu cách nhiệt mật độ cao, thời gian giữ nhiệt lên đến 96h. Vỏ bình bảo ôn được làm bằng vật liệu inox 304 hairline có tính thẩm mỹ và cao độ bền vượt trội. Hệ thống chân đế được thiết kế vững chắc bằng vật liệu inox siêu bền.

Thái dương năng tấm phẳng - Công nghệ tiên tiến, hiệu quả hấp thu nhiệt vượt trội

Thái dương năng tấm phẳng là sản phẩm cải tiến với lớp kính ngoài cùng có cấu tạo thấu kính giúp hội tụ ánh sáng mặt trời, tăng hiệu quả hấp thu nhiệt. Tấm phẳng và ống đấu nối với tấm phẳng đều được bọc bảo ôn giúp giảm thiểu mất mát nhiệt trong quá trình làm nóng nước. Lớp bảo ôn Polyurethane mật độ cao, bơm áp lực bán tự động giúp tránh thất thoát nhiệt ra bên ngoài. Khung tấm phẳng làm bằng hợp kim nhôm: cứng, nhẹ, bền và dễ dàng trong việc lắp đặt, sử dụng. Bình bảo ôn kín kít hơn: kéo dài thời gian giữ nhiệt lên đến 96 giờ.

Thái Dương Năng Ban công (Bancony Flat) – Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Tập đoàn Sơn Hà ra mắt sản phẩm Thái dương năng mới - 2

Đây là dòng sản phẩm máy nước nóng kết hợp giữa Thái dương năng tấm phẳng và bình đun nước nóng bằng điện dung tích lớn (làm nóng nước chủ yếu bằng thái dương năng, hỗ trợ điện khi thời tiết bất lợi, không có nắng). Sản phẩm có thiết kế đặc biệt cho biệt thự và chung cư lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, Thái Dương Năng Ban công có tốc độ làm nước nóng nhanh, giữ nhiệt lâu và đảm bảo nguồn nước trong mọi điều kiện thời tiết. Bình bảo ôn chịu áp lực cao (06 Bar): thích hợp để sử dụng bơm tăng áp lực nước. Đặc biệt, Hệ thống cài đặt nhiệt độ nước nóng thông minh giúp tiết kiệm điện một cách tối ưu. Tấm thu nhiệt (dạng tấm phẳng) tách rời với bình bảo ôn, dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí: mái nhà, tường nhà, ban công…

Tập đoàn Sơn Hà ra mắt sản phẩm Thái dương năng mới - 3

Thái Dương Năng – Máy nước nóng đầu tiên và số 1 tại Việt Nam

Máy nước nóng năng lượng mặt trời đã xuất hiện và được sử dụng rộng rãi trên thế giới từ hơn 100 năm trước. Tại Việt Nam, lần đầu tiên máy nước nóng năng lượng mặt trời được Tập đoàn Sơn Hà nghiên cứu và phát triển năm 2003. Sau 13 năm, hàng triệu máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng của Sơn Hà đã đến tay khách hàng. Thái Dương Năng luôn giữ vững vị trí máy nước nóng năng lượng mặt trời đầu tiên và số 1 tại Việt Nam với những dòng thiết kế phù hợp cho tất cả các nhu cầu sử dụng của khách hàng, như: Khu chung cư, khu đô thị, khách sạn, nhà hàng… cho đến các hộ gia đình.

Thái Dương Năng – Máy nước nóng năng lượng mặt trời đầu tiên và số 1 tại Việt Nam là sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường, sử dụng nguồn năng lượng sạch, tự nhiên, theo tiêu chí “Công nghệ sạch cho cuộc sống xanh”. Sản phẩm là kết tinh của trí tuệ, công nghệ theo xu hướng phát triển chung, định hướng nền công nghệ Xanh – Sạch tại Việt Nam cũng như trên toàn Thế Giới.

Thông tin chi tiết, vui long xem tại website: www.sonha.com.vn
Thông tin chi tiết, vui long xem tại website: www.sonha.com.vn

Tập đoàn Sơn Hà, với gần 20 năm thành lập và phát triển không ngừng, được biết đến là một doanh nghiệp Mạnh – Uy tín trên thị trường Việt Nam & Quốc tế trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, phân phối các sản phẩm Inox Dân dụng – Công nghiệp. Các sản phẩm của sơn Ha nhiều năm liền liên tục được người tiêu dung bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao với hệ thống phân phối trải dài, rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam cũng như được xuất khẩu tới 24 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Các sản phẩm chính của Sơn Hà bao gồm: Bồn nước Inox, Bồn nước nhựa, Thái Dương Năng, Chậu rửa Inox, Bình nước nóng, Máy lọc nước RO, ống thép công nghiệp và trang trí, bể công nghiệp….