Sâm Qui Tinh Nhận Giải Top 10

Ngày 28/8/2016, tại nhà hát Âu Cơ, Hà Nội, Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế và Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, với sự bảo trợ của Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo đã tổ chức công bố chương trình khảo sát “Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2016” cho trên 120 doanh nghiệp.

Sâm Qui Tinh Nhận Giải Top 10 - 1

Trong dịp này, Sâm Qui Tinh – một sản phẩm của công ty CP Dược Phẩm Đông Dược 5 đã vinh dự được công nhận là 1 trong “Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2016” do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế tổ chức thực hiện.

Sâm Qui Tinh Nhận Giải Top 10 - 2

Giải thưởng “Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2016” được triển khai nhằm vinh danh doanh nghiệp có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy. Chương trình khảo sát được áp dụng theo Điều 75 - Luật Sở hữu trí tuệ với 8 tiêu chí gồm: Độ nhận biết của thương hiệu, phạm vi lưu hành của thương hiệu, doanh số bán hàng, thời gian thương hiệu được sử dụng liên tục, uy tín của thương hiệu, số lượng quốc gia bảo hộ thương hiệu, số lượng quốc gia công nhận thương hiệu là nổi tiếng, giá trị chuyển nhượng của thương hiệu.

Với hơn 30 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, Sâm Qui Tinh đã được người tiêu dùng toàn quốc đánh giá cao trên các tiêu chí và vượt hơn 120 thương hiệu tham gia giải thưởng để giành vị trí trong “Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng 2016”.

Sâm Qui Tinh Nhận Giải Top 10 - 3
Sâm Qui Tinh Nhận Giải Top 10 - 4

Được thành lập từ năm 1982, Công ty CP Dược Phẩm Đông Dược 5 – Fidopharm là một trong những công ty uy tín nhất trong việc sản xuất sản phẩm thuốc Đông Dược tại Việt Nam. Năm 1997, Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã từng ghé thăm và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm của công ty.

Các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng của Đông Dược 5 đều được sản xuất từ dược liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên với gần 100 sản phẩm được tin dùng hiện có mặt trên thị trường Việt Nam. Nổi bật nhất chính là “Sâm Qui Tinh” – một sản phẩm giúp bổ huyết, bổ thận, tăng cường thể lực. Đặc biệt, Sâm Qui Tinh đã từng được nghiên cứu lâm sàng bởi Viện Y Dược Học Dân Tộc TP.HCM. Kết quả cho thấy, Sâm Qui Tinh rất hữu hiệu trong việc bồi bổ khí huyết. Qua đó, trị được nhiều chứng bệnh kèm theo: ăn không ngon, ngủ không yên, tiểu đêm, lạnh 2 chân, mệt mỏi, chóng mặt...

Sâm Qui Tinh Nhận Giải Top 10 - 5

Là một đơn vị luôn luôn đi đầu trong việc cải tiến của ngành Dược nói chung và ngành Đông dược nói riêng, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Đông Dược 5 không chỉ nhanh chóng nhận được sự quan tâm, ưa chuộng của khách hàng, mà còn nhận được vô số giải thưởng giá trị từ các ban ngành và nhà nước trao tặng, Đông Dược 5 khẳng định sẽ luôn cố gắng là thương hiệu hàng đầu trong ngành Đông Dược và giữ vững danh hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Sâm Qui Tinh mãi về sau.

Đang được quan tâm