Ruby Natural mạnh tay chi bạc tỷ cho lễ ra mắt sản phẩm Ngọc Phấn Tình

Thường thì chỉ ra mắt thương hiệu, khai trương công ty mới được đầu tư lớn, thế mà chỉ là ra mắt một sản phẩm, Ruby Natural đã nhanh chóng tạo nên “cơn sốt” mang tên Ngọc Phấn Tình.

Vừa qua, tại một khách sạn sang trọng của thủ đô Hà Nội, Công ty Sản xuất và Thương mại Ruby Natural đã long trọng giới thiệu sản phẩm mới mang tên “Ngọc Phấn Tình” – Nồng nàn như thuở mới yêu. Được biết, đây cũng là tên của thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ sâu bên trong được CEO Đào Minh Châu sáng lập và dành nhiều thời gian, tâm huyết nuôi dưỡng và phát triển. Sự kiện thu hút hơn 200 nữ doanh nhân tham dự, họ đều là những cô gái tài sắc đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội để trở thành “cầu nối” vững chãi đưa những sản phẩm từ thiên nhiên vô cùng lành tính, an toàn và hiệu quả đến gần hơn người tiêu dùng Việt.

Ruby Natural chi lớn cho lễ ra mắt Ngọc Phấn Tình
Ruby Natural chi lớn cho lễ ra mắt Ngọc Phấn Tình

Nữ tổng giám đốc Đào Minh Châu đã có một bài phát biểu hào hùng, khí thế, truyền tới hơn 200 nữ doanh nhân ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê và niềm tin mãnh liệt đặt vào chính bản thân mình: “Trong suốt thời gian qua, sự lớn mạnh không ngừng của Magic Skin chính là lời khẳng định chắc nịch vè chỗ đứng vững chãi của thương hiệu trong niềm tin người tiêu dùng Việt. Và hơn cả một uy tín, đó chính là sự đẳng cấp về chất lượng, góp phần to lớn với công cuộc chăm sóc, bảo vệ và hoàn thiện sắc đẹp phụ nữ từ sâu bên trong. Đúng như tên gọi của nó, Ruby Natural sẽ mang đến những sản phẩm hoàn toàn từ tinh hoa thiên nhiên từ cổ chí kim, hấp thu xu hướng mới của ngành công nghiệp hoá mỹ phẩm, tiếp cận những khách hàng khó tính nhất, ban tặng họ những trải nghiệm hòa thiện bản thân mình một cách an toàn, lành tính và thân thiện nhất. Không cho phép mình ngủ quên trên chiến thắng, tôi cùng Ruby Natural đã không ngừng nghiên cứu và cho ra mắt những sản phẩm được đầu tư bài bản, quý phái từ mẫu mã, dẫn đầu về chất lượng nhưng giá cả thì lại vô cùng đại chúng. Sự khai sinh những dòng sản phẩm này là mối đe doạn đầy hiểm nguy đối với thương trường Mỹ phẩm, nhưng đó chính là thời cơ mà tất cả các bạn phải nắm lấy, giương cao ngọn cờ Ngọc Phấn Tình, phất lên giữa thời đại của chính mình!”

Khoảnh khắc chính thức khai sinh Ngọc Phấn Tình
Khoảnh khắc chính thức khai sinh Ngọc Phấn Tình

Sự kiện ra mắt đặc biệt này được phối màu dựa trên tông đỏ cơ bản, vừa là màu sắc của thương hiệu Ngọc Phấn Tình, vừa là tượng trưng của ngọn lửa quyết tâm, màu hoa sáng chói và vị trí đỉnh cao của người phụ nữ. Mang đậm phong cách và dấu ấn “Ngọc Phấn Tình”, đây chính là một thương hiệu sở hữu nhiều lợi thế về hình ảnh, nội dung và chiến lược quảng cáo. Thướt tha, dịu dàng nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ, quyền lực, Ngọc Phấn Tình chính là “bí mật” để mỗi chị em phụ nữ “sẻ chia” cho nhau.

Lễ ký kết hợp đồng kinh doanh của Ngọc Phấn Tình
Lễ ký kết hợp đồng kinh doanh của Ngọc Phấn Tình

Tiến sỹ - Dược sỹ Nguyễn Văn Thông dành những lời phát biểu của mình để chia sẻ sâu rõ về nguyên nhân, triệu chứng và tác hại của bệnh viêm phụ khoa. Theo đó, viêm nhiễm phụ khoa không chỉ ảnh hưởng tới bản thân người bệnh mà còn làm xáo trộn hạnh phúc gia đình. Phụ nữ mang thai mắc bệnh phụ khoa có thể khiến cho môi trường trong lòng tử cung và ống sinh bị lây nhiễm, gây hại tới thai nhi, gây sảy thai, thai dị tật, thai chết lưu…

Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Ngọc Phấn Tình ra mắt hệ thống kinh doanh
Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Ngọc Phấn Tình ra mắt hệ thống kinh doanh

Bên cạnh đó, ông cũng cung cấp nhiều kiến thức bổ ích và quan trọng về bệnh thừa cân, béo phì, giúp chị em phụ nữ hiểu sâu hơn, nhận biết được những dấu hiệu và tác hại mà bệnh béo phì mang tới. Thông qua đó, Ngọc Phấn Tình và Trà giảm cân Kha Sâm Trà được nhấn mạnh với cam kết mang lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

Ca sỹ Cao Thái Sơn bùng nổ với bản phối mới của Con đường mưa
Ca sỹ Cao Thái Sơn bùng nổ với bản phối mới của Con đường mưa

Nam ca sỹ Cao Thái Sơn đã có những phần trình diễn đầy cuốn hút ngay trên sân khấu của Ngọc Phấn Tình. Đáp chuyến bay từ Mỹ về Hà Nội để kịp tham dự chương trình, mặc dù có mệt đấy nhưng không gian sang trọng cùng những gương mặt giai nhân xinh đẹp đã truyền thêm cảm hứng để anh hát hết mình, khuấy động không khí bởi những bản phối EDM nồng nhiệt.

CEO Đào Minh Châu cùng hệ thống Ngọc Phấn Tình
CEO Đào Minh Châu cùng hệ thống Ngọc Phấn Tình

Tại buổi lễ, những Tổng đại lý, Nhà phân phối chính thức của Ngọc Phấn Tình đã được ký kết hợp đồng kinh doanh, sẵn sàng bước vào thị trường kinh doanh dù còn nhiều cam go, chông gai nhưng chắc chắn sẽ thu gặt hoa thơm trái ngọt khi họ đồng lòng, đồng sức để mang Ngọc Phấn Tình phát triển rực rỡ.

Thông tin doanh nghiệp:

Công ty Sản xuất và Thương mại Ruby Natural

Tổng Giám đốc: Đào Minh Châu