Quỹ “Hãy thương yêu nhau - Tân Hoàng Minh”

Sáng ngày 09/01/2015, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tổ chức Lễ Công bố thành lập Quỹ từ thiện “Hãy thương yêu nhau – Tân Hoàng Minh” với ngân sách ban đầu là 500 triệu đồng.

Quỹ “Hãy thương yêu nhau – Tân Hoàng Minh” được thành lập theo sáng kiến của Chủ tịch, Tổng Giám Đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng, đồng thời cũng là Chủ tịch danh dự của Quỹ.

Quỹ “Hãy thương yêu nhau – Tân Hoàng Minh” trước hết nhằm tương thân thương ái trong nội bộ Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Đồng thời hướng tới các mục đích từ thiện, hỗ trợ các hoạt động nhân đạo, các hoạt động giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống xã hội, động viên tinh thần vươn lên vượt khó, hỗ trợ tài năng trẻ để phục vụ cho sự nghiệp phát triển đất nước.

Ban Điều hành Quỹ từ thiện “Hãy thương yêu nhau – Tân Hoàng Minh” gồm:
Ban Điều hành Quỹ từ thiện “Hãy thương yêu nhau – Tân Hoàng Minh” gồm:
Phó TGĐ Trần Hồng Sơn; Phụ trách Ban Truyền thông - Bà Nguyễn Thị Ngân;
 Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Đỗ Anh Dũng; Phó TGĐ Hồ Bích Ngọc;
Phó TGĐ Lê Thị Vinh (Từ trái qua phải).

Bà Hồ Bích Ngọc, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh kiêm Phó Chủ tịch thường trực Quỹ “ Hãy thương yêu nhau – Tân Hoàng Minh” cho biết: “Quỹ “Hãy thương yêu nhau – Tân Hoàng Minh” là tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động trên cơ sở nguyên tắc tự nguyện, từ sự đóng góp tài chính của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Đây là một chương trình mang ý nghĩa cộng đồng của Tập đoàn Tân Hoàng Minh hướng tới mục tiêu vì con người và vì cuộc sống tốt đẹp hơn” .

Ban điều hành Quỹ gồm: Chủ tịch, Tổng Giám đốc Đỗ Anh Dũng giữ vị trí Chủ tịch danh dự; Phó Tổng Giám đốc Hồ Bích Ngọc làm Phó Chủ tịch thường trực; cùng ba Phó Chủ tịch và Tổng Thư ký Quỹ cùng phối hợp điều hành, chỉ đạo thực hiện các công tác xã hội từ thiện.

Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tập đoàn Tân Hoàng Minh xếp hàng đóng góp
Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tập đoàn Tân Hoàng Minh xếp hàng đóng góp
 ít nhất một ngày lương để Quỹ “ Hãy thương yêu nhau – Tân Hoàng Minh”
 được chia sẻ đến nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Tân Hoàng Minh là doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường bất động sản, đang triển khai nhiều dự án lớn tại khu vực nội đô Thành phố Hà Nội như D’.Palais de Louis - Nguyễn Văn Huyên; D’. San Rafles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài; D’ Le Pont D’or – Hoàng Cầu; D’.Le Roi Soleil – Quảng An; D’.El Dorado- Phú Thượng… Bên cạnh đó, Tập đoàn còn thể hiện trách nhiệm xã hội rất đáng trân trọng.

Thông qua các tổ chức Chính Phủ, Hiệp hội và các cơ quan Báo chí, trong những năm qua Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tổ chức, thực hiện nhiều các hoạt động từ thiện, tương trợ, tương ái với các hoạt động ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung; xây dựng nhà tình nghĩa; bảo trợ, chăm sóc cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng… Tập đoàn cũng tham gia tích cực và hiệu quả vào các hoạt động xã hội như: Bảo trợ phong trào Thắp sáng tài năng trẻ; tài trợ cho chương trình Chung tay xây dựng nông thôn mới; xây dựng trường mầm non tại vùng khó khăn và mới đây nhất là hoạt động hỗ trợ cho các công nhân và lực lượng cứu hộ trong vụ sập hầm tại thủy điện Đạ Dâng, tỉnh Lâm Đồng. Vào năm 2015, Tập đoàn vinh dự là nhà tài trợ kim cương của chương trình Nhân tài đất Việt và đang có kế hoạch đồng hành với nhiều hoạt động mang ý nghĩa xã hội sâu sắc.

mong muốn những hoạt động trợ giúp xã hội được tổ chức sâu rộng, đa dạng và hiệu quả hơn nữa, được sự chỉ đạo của Chủ tịch Tổng Giám Đốc Đỗ Anh Dũng, cũng như sự hưởng ứng nhiệt tình của Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Tân Hoàng Minh, quỹ “Hãy thương yêu nhau – Tân Hoàng Minh” được hình thành và chính thức tuyên bố hoạt động kể từ ngày 9 tháng 1 năm 2015.

Tại buổi Lễ, Ban điều hành Quỹ đã kêu gọi sự tham gia đóng góp ít nhất một ngày lương của mỗi cán bộ nhân viên trong Tập đoàn. Với ngân sách ban đầu là 500 triệu đồng, nguồn tài chính của Quỹ “Hãy thương yêu nhau – Tân Hoàng Minh” sẽ liên tục được bổ sung thông qua đóng góp của nhân viên Tập đoàn Tân Hoàng Minh, các mối quan hệ hợp tác của Tập đoàn Tân Hoàng Minh với các tổ chức, cá nhân hảo tâm khác.

 

 Trải qua 22 năm thành lập, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã trải qua quá trình phát triển mạnh mẽ, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Khả năng tài chính vững mạnh, chiến lược đột phá và nỗ lực không ngừng là nền tảng để Tập đoàn Tân Hoàng Minh khẳng định uy tín và xây dựng thương hiệu bất động sản danh giá hàng đầu tại Việt Nam.

Với phương châm kinh doanh “ Đam mê- Hoàn hảo – Hiệu quả”, những sản phẩm bất động sản mà Tân Hoàng Minh xây dựng luôn hội tụ đầy đủ 5 yếu tố:

- Vị trí đắc địa
- Thiết kế, quy hoạch đồng bộ
- Vật liệu và trang thiết bị cao cấp
- Chất lượng thi công xây dựng hàng đầu
- Dịch vụ quản lý sau bán hàng chuyên nghiệp

Các dự án tiêu biểu của Tân Hoàng Minh như D’.Palais de Louis - Nguyễn Văn Huyên; D’. San Rafles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài; D’ Le Pont D’or – Hoàng Cầu; D’.Le Roi Soleil – Quảng An; D’.El Dorado- Phú Thượng… Tân Hoàng Minh đang từng bước vững chắc xây dựng nên những công trình xứng đáng với tầm cỡ quốc tế cho một cuộc sống sang trọng, hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.