Quỹ “Hãy thương yêu nhau - Tân Hoàng Minh”

Sáng ngày 09/01/2015, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tổ chức Lễ Công bố thành lập Quỹ từ thiện “Hãy thương yêu nhau – Tân Hoàng Minh” với ngân sách ban đầu là 500 triệu đồng.

Quỹ “Hãy thương yêu nhau – Tân Hoàng Minh” được thành lập theo sáng kiến của Chủ tịch, Tổng Giám Đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng, đồng thời cũng là Chủ tịch danh dự của Quỹ.

Quỹ “Hãy thương yêu nhau – Tân Hoàng Minh” trước hết nhằm tương thân thương ái trong nội bộ Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Đồng thời hướng tới các mục đích từ thiện, hỗ trợ các hoạt động nhân đạo, các hoạt động giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống xã hội, động viên tinh thần vươn lên vượt khó, hỗ trợ tài năng trẻ để phục vụ cho sự nghiệp phát triển đất nước.

Ban Điều hành Quỹ từ thiện “Hãy thương yêu nhau – Tân Hoàng Minh” gồm:
Ban Điều hành Quỹ từ thiện “Hãy thương yêu nhau – Tân Hoàng Minh” gồm:
Phó TGĐ Trần Hồng Sơn; Phụ trách Ban Truyền thông - Bà Nguyễn Thị Ngân;
 Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Đỗ Anh Dũng; Phó TGĐ Hồ Bích Ngọc;
Phó TGĐ Lê Thị Vinh (Từ trái qua phải).

Bà Hồ Bích Ngọc, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh kiêm Phó Chủ tịch thường trực Quỹ “ Hãy thương yêu nhau – Tân Hoàng Minh” cho biết: “Quỹ “Hãy thương yêu nhau – Tân Hoàng Minh” là tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động trên cơ sở nguyên tắc tự nguyện, từ sự đóng góp tài chính của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Đây là một chương trình mang ý nghĩa cộng đồng của Tập đoàn Tân Hoàng Minh hướng tới mục tiêu vì con người và vì cuộc sống tốt đẹp hơn” .

Ban điều hành Quỹ gồm: Chủ tịch, Tổng Giám đốc Đỗ Anh Dũng giữ vị trí Chủ tịch danh dự; Phó Tổng Giám đốc Hồ Bích Ngọc làm Phó Chủ tịch thường trực; cùng ba Phó Chủ tịch và Tổng Thư ký Quỹ cùng phối hợp điều hành, chỉ đạo thực hiện các công tác xã hội từ thiện.

Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tập đoàn Tân Hoàng Minh xếp hàng đóng góp
Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tập đoàn Tân Hoàng Minh xếp hàng đóng góp
 ít nhất một ngày lương để Quỹ “ Hãy thương yêu nhau – Tân Hoàng Minh”
 được chia sẻ đến nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Tân Hoàng Minh là doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường bất động sản, đang triển khai nhiều dự án lớn tại khu vực nội đô Thành phố Hà Nội như D’.Palais de Louis - Nguyễn Văn Huyên; D’. San Rafles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài; D’ Le Pont D’or – Hoàng Cầu; D’.Le Roi Soleil – Quảng An; D’.El Dorado- Phú Thượng… Bên cạnh đó, Tập đoàn còn thể hiện trách nhiệm xã hội rất đáng trân trọng.

Thông qua các tổ chức Chính Phủ, Hiệp hội và các cơ quan Báo chí, trong những năm qua Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tổ chức, thực hiện nhiều các hoạt động từ thiện, tương trợ, tương ái với các hoạt động ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung; xây dựng nhà tình nghĩa; bảo trợ, chăm sóc cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng… Tập đoàn cũng tham gia tích cực và hiệu quả vào các hoạt động xã hội như: Bảo trợ phong trào Thắp sáng tài năng trẻ; tài trợ cho chương trình Chung tay xây dựng nông thôn mới; xây dựng trường mầm non tại vùng khó khăn và mới đây nhất là hoạt động hỗ trợ cho các công nhân và lực lượng cứu hộ trong vụ sập hầm tại thủy điện Đạ Dâng, tỉnh Lâm Đồng. Vào năm 2015, Tập đoàn vinh dự là nhà tài trợ kim cương của chương trình Nhân tài đất Việt và đang có kế hoạch đồng hành với nhiều hoạt động mang ý nghĩa xã hội sâu sắc.

mong muốn những hoạt động trợ giúp xã hội được tổ chức sâu rộng, đa dạng và hiệu quả hơn nữa, được sự chỉ đạo của Chủ tịch Tổng Giám Đốc Đỗ Anh Dũng, cũng như sự hưởng ứng nhiệt tình của Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Tân Hoàng Minh, quỹ “Hãy thương yêu nhau – Tân Hoàng Minh” được hình thành và chính thức tuyên bố hoạt động kể từ ngày 9 tháng 1 năm 2015.

Tại buổi Lễ, Ban điều hành Quỹ đã kêu gọi sự tham gia đóng góp ít nhất một ngày lương của mỗi cán bộ nhân viên trong Tập đoàn. Với ngân sách ban đầu là 500 triệu đồng, nguồn tài chính của Quỹ “Hãy thương yêu nhau – Tân Hoàng Minh” sẽ liên tục được bổ sung thông qua đóng góp của nhân viên Tập đoàn Tân Hoàng Minh, các mối quan hệ hợp tác của Tập đoàn Tân Hoàng Minh với các tổ chức, cá nhân hảo tâm khác.

 

 Trải qua 22 năm thành lập, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã trải qua quá trình phát triển mạnh mẽ, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Khả năng tài chính vững mạnh, chiến lược đột phá và nỗ lực không ngừng là nền tảng để Tập đoàn Tân Hoàng Minh khẳng định uy tín và xây dựng thương hiệu bất động sản danh giá hàng đầu tại Việt Nam.

Với phương châm kinh doanh “ Đam mê- Hoàn hảo – Hiệu quả”, những sản phẩm bất động sản mà Tân Hoàng Minh xây dựng luôn hội tụ đầy đủ 5 yếu tố:

- Vị trí đắc địa
- Thiết kế, quy hoạch đồng bộ
- Vật liệu và trang thiết bị cao cấp
- Chất lượng thi công xây dựng hàng đầu
- Dịch vụ quản lý sau bán hàng chuyên nghiệp

Các dự án tiêu biểu của Tân Hoàng Minh như D’.Palais de Louis - Nguyễn Văn Huyên; D’. San Rafles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài; D’ Le Pont D’or – Hoàng Cầu; D’.Le Roi Soleil – Quảng An; D’.El Dorado- Phú Thượng… Tân Hoàng Minh đang từng bước vững chắc xây dựng nên những công trình xứng đáng với tầm cỡ quốc tế cho một cuộc sống sang trọng, hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

 


MỚI NHẤT
Quảng Nam "đòi nợ" vàng Phước Sơn: Doanh nghiệp cáo bận
Quảng Nam "đòi nợ" vàng Phước Sơn: Doanh nghiệp cáo bận

Ông Đinh Văn Thu - Phó chủ tịch UBND Quảng Nam cho biết, tỉnh đã mời doanh nghiệp đến giải quyết việc nợ nần nhưng đơn vị này cáo bận.

Thứ năm, 15/01/2015 - 01:53

Bị phản đối, tỷ phú Thái vẫn quyết mua Metro Việt Nam
Bị phản đối, tỷ phú Thái vẫn quyết mua Metro Việt Nam

(Dân trí) - TCC Holding, công ty do tỷ phú Thái Lan Charoen Sirivadhanabhakdi kiểm soát và là cổ đông nắm 73,7% cổ phần BJC cho biết, nếu cổ đông BJC vẫn tiếp tục phản đối thương vụ mua lại Metro Việt Nam thì TCC sẽ tự mình thực hiện.

Thứ năm, 15/01/2015 - 09:12

Tưng bừng cùng “Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon”
Tưng bừng cùng “Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon”

Hôm nay 15/1, chuyến xe “Quà tặng tinh túy” của Tổng Công ty CP Bia – Rượu – NGK Sài Gòn chở những thùng bia 333 quà tặng đã đến điểm tặng quà đầu tiên là TP Cần Thơ, sau đó sẽ đến Vĩnh Long vào ngày 17/1.

Thứ năm, 15/01/2015 - 08:51

Công ty Gia Huy: Sản phẩm sáng tạo - Dịch vụ tận tâm 2014
Công ty Gia Huy: Sản phẩm sáng tạo - Dịch vụ tận tâm 2014

Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến Easybooking.vn của Công ty Gia Huy đã được vinh dự nhận giải thưởng Top 40 những sản phẩm tiêu biểu - dịch vụ tận tâm đã được bình chọn bởi người tiêu dùng.

Thứ năm, 15/01/2015 - 08:12

Thái Lan rót vốn dồn dập vào Việt Nam
Thái Lan rót vốn dồn dập vào Việt Nam

Các “đại gia” Thái Lan đang mạnh tay đổ vốn mua lại cổ phần nhiều doanh nghiệp lớn của Việt Nam.

Thứ năm, 15/01/2015 - 08:01

Tân Hoàng Minh kiên trì theo đuổi sự hoàn hảo
Tân Hoàng Minh kiên trì theo đuổi sự hoàn hảo

Ông chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh chấp nhận con đường kinh doanh đầy thử thách để thỏa mãn đam mê xây dựng một dự án bất động sản hoàn hảo như một kiệt tác nghệ thuật vượt thời gian.

Thứ năm, 15/01/2015 - 08:00

Vụ phá sàn vàng HGI: Triệu tập thêm 3 đối tượng
Vụ phá sàn vàng HGI: Triệu tập thêm 3 đối tượng

(Dân trí) - Cơ quan chức năng vừa tiến hành triệu tập thêm 3 người có liên quan đến sàn vàng trái phép HGI vừa bị triệt phá.

Thứ tư, 14/01/2015 - 08:18

Nissan Teana lập kỷ lục về điểm đánh giá cao nhất trong lịch sử ASEAN NCAP
Nissan Teana lập kỷ lục về điểm đánh giá cao nhất trong lịch sử ASEAN NCAP

Bangkok, Thái Lan (ngày 03/12/2014) - Nissan thông báo mẫu xe Teana, mẫu sedan hàng đầu của thương hiệu đến từ Nhật Bản nhận được đánh giá cao nhất lần đầu tiên trong lịch sử ASEAN NCAP ở cả hạng mục người lớn và trẻ em.

Thứ tư, 14/01/2015 - 08:00

8.800 tỷ lỗ của EVN chờ "ăn" vào giá điện 2015
8.800 tỷ lỗ của EVN chờ "ăn" vào giá điện 2015

(Dân trí) - Theo yêu cầu của Chính phủ, đến 2015 EVN phải cơ bản giải quyết xong các khoản lỗ, cân bằng tài chính. Tuy nhiên, đến nay EVN vẫn còn “treo” trên 8.800 tỷ đồng lỗ tỷ giá. Năm 2014, chi phí tăng mạnh do giá than, khí bao tiêu và các khoản thuế tăng.

Thứ ba, 13/01/2015 - 05:00

Nhân viên Vinacomin nhận lương bình quân 8,2 triệu đồng/tháng
Nhân viên Vinacomin nhận lương bình quân 8,2 triệu đồng/tháng

(Dân trí) - Con số này cao hơn kế hoạch 3% và tăng 4% so với 2013, trong đó, riêng lương bình quân cho lao động sản xuất than là 8,6 triệu đồng/người/tháng, bằng 104% kế hoạch và tăng 5% so với năm 2013.

Thứ ba, 13/01/2015 - 04:52

Tỷ phú Thái chi 200 triệu USD thâu tóm Nguyễn Kim
Tỷ phú Thái chi 200 triệu USD thâu tóm Nguyễn Kim

Không rầm rộ tuyên bố các chiến lược, Nguyễn Kim âm thầm tìm kiếm hậu thuẫn về tài chính, quản trị khi bán 49% cổ phần cho công ty của tý phú Chirathivat.

Thứ ba, 13/01/2015 - 09:25

“Huỵch toẹt” chuyện lương bổng của phi công Vietnam Airlines
“Huỵch toẹt” chuyện lương bổng của phi công Vietnam Airlines

Phi công Vietnam Airlines đang có thu nhập 200 triệu đồng/tháng - Tổng giám đốc Phạm Ngọc Minh đã nói "huỵch toẹt" mức thu nhập của phi công trong tổng công ty, trước làn sóng đòi ra đi của nhiều phi công muốn sang làm việc tại một hãng hàng không khác.

Thứ hai, 12/01/2015 - 09:27

ĐÁNG QUAN TÂM
Tiếp thêm động lực cho trẻ em nghèo đến trường
Tiếp thêm động lực cho trẻ em nghèo đến trường

Sáng 8/1/2015, tại Bảo tàng Thư viện tỉnh Quảng Ninh, AIA Việt Nam và Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam đã phát động Chương trình “Hành trình cuộc sống” (Real Life Journey) năm thứ hai với mục đích gây quỹ mua xe đạp trao tặng cho trẻ em nghèo hiếu học của tỉnh Quảng Ninh.

Thứ hai, 12/01/2015 - 08:05

Teo tóp dần: Doanh nghiệp đi bán phở, bán thuốc đông y
Teo tóp dần: Doanh nghiệp đi bán phở, bán thuốc đông y

Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam thực sự ảm đảm, suy giảm cả về số lượng, chất lượng, quy mô và năng suất. Nhưng lo nhất vẫn là các DN không lớn được - các chuyên gia kinh tế lo lắng.

Thứ hai, 12/01/2015 - 07:40

Phi công Vietnam Airlines xin nghỉ việc hàng loạt
Phi công Vietnam Airlines xin nghỉ việc hàng loạt

Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng vừa có chỉ thị yêu cầu tạm thời chưa chấp thuận việc chuyển đổi nhà khai thác đối với lao động kỹ thuật cao của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (VNA).

Thứ bảy, 10/01/2015 - 04:34

Chậm lương quá 15 ngày, phải trả "lãi" cho người lao động
Chậm lương quá 15 ngày, phải trả "lãi" cho người lao động

(Dân trí) - Theo Nghị định Chính phủ mới ban hành, nếu thời gian trả lương chậm từ 15 ngày trở lên thì doanh nghiệp phải trả thêm một khoản tiền ít nhất bằng số tiền trả chậm nhân với lãi suất trần huy động tiền gửi có kỳ hạn 1 tháng.

Thứ bảy, 10/01/2015 - 03:30

Hà Nội: Truy tố 7 bị can trong vụ kinh doanh phần mềm nghe lén
Hà Nội: Truy tố 7 bị can trong vụ kinh doanh phần mềm nghe lén

(Dân trí) - Cơ quan điều tra vừa hoàn tất kết luận điều tra vụ phát hiện chấn động hàng chục nghìn thuê bao bị nghe lén và đề nghị truy tố 7 bị can đều nằm trong Công ty TNHH công nghệ Việt Hồng.

Thứ bảy, 10/01/2015 - 11:12

Không kế thừa nợ, không thể mua DNNN với giá thấp hơn sổ sách
Không kế thừa nợ, không thể mua DNNN với giá thấp hơn sổ sách

(Dân trí) - Nếu người mua không kế thừa các khoản nợ, giá khởi điểm bán DNNN không được thấp hơn tổng giá trị phần vốn nhà nước đã được xác định theo quy định và giá trị quyền sử dụng đất; đồng thời không thấp hơn tổng giá trị doanh nghiệp đã xác định.

Thứ bảy, 10/01/2015 - 06:50

Cổ đông của BJC không thông qua vụ mua Metro Việt Nam
Cổ đông của BJC không thông qua vụ mua Metro Việt Nam

Bangkok Post đưa tin, nỗ lực của Tập đoàn Berli Jucker (BJC) mua lại hệ thống bán sỉ Cash & Carry thuộc tập đoàn Metro (Đức) tại Việt Nam đã thất bại hôm 8/1 sau khi các cổ đông của BJC nhất trí bỏ phiếu không thông qua thỏa thuận trị giá 655 triệu euro (25 tỷ baht) này.

Thứ sáu, 09/01/2015 - 09:09

Tài khoản của OceanGroup tại các ngân hàng khác hoạt động bình thường
Tài khoản của OceanGroup tại các ngân hàng khác hoạt động bình thường

Ngày 8/1, sau khi OceanBank tiến hành tạm phong tỏa tài khoản của OceanGroup tại nhà băng này, OceanGroup đã có thông báo cho biết mọi hoạt động, giao dịch của tập đoàn này vẫn diễn ra bình thường.

Thứ sáu, 09/01/2015 - 02:27

Mì Đại Gia Đình: Kinh Đô đồng hành cùng công nhân mùa cận Tết
Mì Đại Gia Đình: Kinh Đô đồng hành cùng công nhân mùa cận Tết

Những ngày này là thời gian cao điểm của công nhân trên toàn quốc: Dốc sức để kịp cho ra đời các sản phẩm đáp ứng nhu cầu đón Tết của người dân. Vì thế, bữa ăn giữa ca của công nhân cũng trở nên vội vã.

Thứ sáu, 09/01/2015 - 02:13

Thủ tướng duyệt nâng cấp VNPT - VinaPhone lên Tổng công ty
Thủ tướng duyệt nâng cấp VNPT - VinaPhone lên Tổng công ty

(Dân trí) - Theo đề nghị của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT), Thủ tướng đã đồng ý thành lập các Tổng công ty Hạ tầng mạng, Dịch vụ viễn thông và Truyền thông và sắp xếp Công ty Viễn thông quốc tế thuộc VNPT.

Thứ sáu, 09/01/2015 - 08:09

Vinatex "thay máu" Hội đồng quản trị
Vinatex "thay máu" Hội đồng quản trị

(Dân trí) - Hội đồng quản trị mới được bầu của Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex) tăng lên 7 thành viên, trong đó có 3 người tới từ ngoài Tập đoàn.

Thứ sáu, 09/01/2015 - 06:31

Khai trương rộn ràng - Đón ngàn ưu đãi với Bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc
Khai trương rộn ràng - Đón ngàn ưu đãi với Bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc

Hãy tận hưởng cảm giác được bảo vệ sức khỏe toàn diện với dịch vụ y tế 5 sao cùng ngàn ưu đãi vàng nhân dịp khai trương cơ sở mới Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico Long Biên và ra mắt thẻ Bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc từ ngày 01/01 – 28/02/2015.

Thứ năm, 08/01/2015 - 03:01