PTI đạt TOP 100 giải thưởng sao vàng Đất Việt

Ban tổ chức giải thưởng sao Vàng đất Việt vừa chính thức thông báo PTI vinh dự đứng trong Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu nhất. PTI là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất được trao giải thưởng danh giá này. Lễ trao giải dự kiến được tổ chức vào sáng ngày 15/10/2011 tại Hà Nội

Sao Vàng đất Việt là giải thưởng thường niên dành cho các thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam thời kỳ hội nhập quốc tế do Trung ương hội doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức.
 
Năm nay, trong gần 350 hồ sơ dự tuyển gửi đến từ các thành, ban tổ chức đã chọn ra 200 thương hiệu để trao giải. Việc lựa chọn các thương hiệu được vinh danh năm nay được các chuyên gia kinh tế đánh giá một cách độc lập dựa trên 3 tiêu chí: Một là hội nhập kinh tế quốc tế dựa trên khả năng ứng dụng khoa học, hội nhập, xuất khẩu, đầu tư ra nước ngoài. Hai là vận dụng nền kinh tế tri thức bao gồm đầu tư cho nguồn tri thức chất lượng cao, vận dụng cộng nghệ thông tin trong sản xuất. Ba là doanh nhân với trách nhiệm xã hội như quan tâm đến quyền và lợi ích của người lao động, môi trường xã hội.
 
PTI đạt TOP 100 giải thưởng sao vàng Đất Việt - 1
Ông Phạm Anh Tuấn - CT HĐQT đón nhận giải thưởng
 
Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, PTI vinh dự là doanh nghiệp đại diện cho ngành bảo hiểm được Thủ tướng chính phủ gặp mặt, chúc mừng và lắng nghe ý kiến đề xuất cũng như báo cáo kết quả kinh doanh. Cùng tham dự sự kiện này với PTI, còn có 49 doanh nghiệp tiêu biểu nhất đại diện cho 25 ngành hàng được bình chọn Giải thưởng Sao vàng đất Việt 2011
 
Vinh dự là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất được trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2011 đã chứng tỏ được năng lực canh tranh cũng như vị thế vượt trội của PTI trên thị trường. Là một trong năm doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất Việt Nam, PTI luôn duy trì tốc độ tăng trưởng cao và ổn định nhất hiện nay. Trước đó, PTI cũng đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: Doanh nghiệp tiêu biểu Asean, 3 năm liên tiếp đạt Cúp vàng thương hiệu mạnh, doanh nghiệp phát triển bền vững.