PTC3 hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần II

Vào lúc 07h00 ngày 23/12/2016 tại trụ sở đơn vị 12 Trần Hưng Đạo, Nha Trang, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty Truyền tải điện 3 (PTC3) đã tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện 2016 hưởng ứng chương trình Tuần lễ hồng EVN lần II cho CBCNV Công ty đến từ các đơn vị trực thuộc đóng trên địa bàn thành phố Nha Trang, gồm: Khối Quản lý Công ty, Truyền tải điện Khánh Hòa, Xưởng Cơ điện, Đội Thí nghiệm, Đội xe và Khách sạn.​

Đến với Ngày hội hiến máu năm nay có hơn 70 CBCNV đăng ký tham gia gồm đầy đủ thành phần từ các đồng chí Lãnh đạo Công ty và các đơn vị; Trưởng, phó và chuyên viên các phòng chức năng đến lực lượng kỹ sư, công nhân trực tiếp quản lý vận hành và các bạn trẻ đoàn viên thanh niên.

Khi tham gia hiến máu, các tình nguyện viên đã được các y bác sĩ, kỹ thuật viên của Hội chữ thập đỏ Khánh Hòa kiểm tra sức khỏe, làm xét nghiệm nhanh về tình trạng máu, tư vấn, trò chuyện tạo cảm giác an tâm cho mọi người hiến máu. Sau hiến máu, người tham gia được các bác sĩ, kỹ thuật viên chăm sóc chu đáo, hướng dẫn cụ thể về chế độ ăn uống, sinh hoạt sau ngày hiến máu để đảm bảo sức khỏe.

PTC3 hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần II - 1

Ngày hội hiến máu đã thật sự thành công khi Ban tổ chức đã thu được hơn 50 đơn vị máu , đây là lượng máu quan trọng, góp vào ngân hàng máu của tỉnh Khánh Hòa để cứu giúp nhiều người bệnh qua cơn nguy kịch.

Hiến máu tình nguyện là phong trào luôn nhận được sự nhiệt tình hưởng ứng của CBCNV Công ty Truyền tải điện 3 nói chung và lực lượng đoàn viên thanh niên nói riêng.

Từ ngày 12/12/2016 đến nay “Tuần lễ hồng EVN lần II” đã được triển khai đều khắp tại các đơn vị trực thuộc Công ty Truyền tải điện 3 trên địa bàn các tỉnh Nam miền Trung và Tây Nguyên, Cao Nguyên: từ Bình Định, Khánh Hòa, Ninh Thuận, đến Gia Lai, Đăk Lăk, Lâm Đồng.

Tổng số đơn vị máu đã được hiến trên toàn Công ty lên tới hơn 250 đơn vị. Mỗi đơn vị máu chúng ta hiến, thông qua tách chiết các thành phần, có thể góp phần mang lại hy vọng sống cho 04 người bệnh, đem lại hạnh phúc cho bản thân và gia đình họ.

Công ty Truyền tải điện 3 đã tổ chức thành công ngày hội hiến máu tình nguyện, cùng với sự hưởng ứng nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên và các CBCNV. Những nghĩa cử cao đẹp này mang đến giá trị to lớn tới những người bệnh khó khăn,và thể hiện tinh thần tương thân, lòng nhân ái vì cộng đồng của các CBCNV Công ty Truyền tải điện 3.

Đang được quan tâm