P.LAND tổ chức thành công hội thảo về Marketing Online tại Hải Phòng

Hội thảo “Xu thế và Ứng dụng Marketing Online trong hoạt động sản xuất kinh doanh” do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển P.LAND phối hợp với Trung Tâm Thương Mại Điện Tử (HPE) – Sở Công Thương TP Hải Phòng tổ chức vào sáng ngày 26/04/2017 tại Trung tâm hội nghị thành phố.

Trong những năm qua thương mại điện tử đã có những đóng góp to lớn vào công cuộc đổi mới của đất nước và trở thành một trong những động lực chủ yếu của tăng trưởng kinh tế, góp phần ổn định kinh tế, xã hội như giải quyết việc làm, tăng doanh số cho các doanh nghiệp. Để cộng đồng doanh nghiệp Hải Phòng phát triển bền vững trong thời đại thương mại điện tử - kinh doanh số, một số vấn đề đặt ra là: xu hướng phát triển của thương mại điện tử trong thời gian đến, các ứng dụng marketing online, những khó khăn về TMĐT - marketing online mà doanh nghiệp cần tìm hiểu và sẽ đối mặt, ứng dụng giải pháp marketing online tại doanh nghiệp và những bài học kinh nghiệm …

Đó là nội dung được bàn đến của hội thảo “Xu thế và Ứng dụng Marketing Online trong hoạt động sản xuất kinh doanh” do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển P.LAND phối hợp với Trung Tâm Thương Mại Điện Tử (HPE) – Sở Công Thương TP Hải Phòng tổ chức vào sáng ngày 26/04/2017 tại Trung tâm hội nghị thành phố.

Tham gia Hội thảo có Ông Đào Văn Ninh – Phó giám đốc Sở Công Thương thành phố Hải Phòng; Ông Lê Đức Trường – Phó Giám Đốc phụ trách Trung Tâm Thương Mại Điện Tử; Ông Nguyễn Bình Minh - Phó trưởng khoa TMĐT – Trường ĐH Thương mại Hà Nội; Ông Nguyễn Văn Hai – Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển P.LAND; đồng thời thu hút sự quan tâm của hơn 200 đại biểu đại diện cho các cơ quan, doanh nghiệp tại Hải Phòng.


Ông Lê Đức Trường – Phó Giám Đốc phụ trách Trung Tâm Thương Mại Điện Tử.

Ông Lê Đức Trường – Phó Giám Đốc phụ trách Trung Tâm Thương Mại Điện Tử.

Để doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan hơn về thương mại điện tử, ThS. Nguyễn Bình Minh – Phó trưởng khoa TMĐT – Trường ĐH Thương mại đã có những giới thiệu, phân tích về tình hình phát triển TMĐT, xu hướng & ứng dụng thời gian tới cũng như những khó khăn mà các tổ chức doanh nghiệp cần tìm hiểu để có giải pháp hiệu quả nhất cho từng đơn vị.

ThS. Nguyễn Bình Minh – Phó trưởng khoa TMĐT – Trường ĐH Thương mại
ThS. Nguyễn Bình Minh – Phó trưởng khoa TMĐT – Trường ĐH Thương mại

Nếu trước đây, chỉ một số lượng nhỏ doanh nghiệp Hải Phòng biết đến TMĐT, người dân chỉ khai thác mạng Internet cho mục đích phi thương mại, thì hiện nay mức độ ứng dụng đã có tính chuyên sâu, đa dạng và phong phú hơn, đặc biệt trong kinh doanh sản xuất. Theo số liệu khảo sát sơ bộ được tiến hành trong 2016 của Trung tâm TMĐT Hải Phòng, đến nay: 97% doanh nghiệp kết nối Internet; 36% doanh nghiệp có website TMĐT, 8% doanh nghiệp tham gia sàn giao dịch điện tử; 100% doanh nghiệp sử dụng thư điện tử. Công ty TNHH Đầu tư và phát triển P.LAND là một trong số những doanh nghiệp tiêu biểu ứng dụng thành công marketing online – thương mại điện tử trong hoạt động kinh doanh. Bài học kinh nghiệm về Marketing Online tại P.LAND và ứng dụng trong hoạt động tư vấn & phân phối dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng đã mang đến bức tranh thực tiễn khá đầy đủ cho cộng đồng doanh nghiệp tham dự hội thảo. Ông Nguyễn Văn Hai – Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển P.LAND chia sẻ: “Thương mại điện tử đang phát triển không ngừng, nếu chúng ta không theo kịp dòng chảy của sự thay đổi, chúng ta sẽ bị bỏ lại phía sau. Doanh nghiệp hiện đại cần sử dụng thương mại điện tử như những vũ khí sắc bén cần thiết để thành công trên con đường kinh doanh”.

Ông Nguyễn Văn Hai – Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển P.LAND
Ông Nguyễn Văn Hai – Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển P.LAND

Buổi hội thảo còn dành nhiều thời gian để chuyên gia, diễn giả và toàn thể khách mời thảo luận và trao đổi về các giải pháp ứng dụng thương mại điện tử, marketing online nhằm giải đáp thắc mắc, tháo gỡ khó khăn khi doanh nghiệp tiến hành thực hiện, nâng cao hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

P.LAND tổ chức thành công hội thảo về Marketing Online tại Hải Phòng - 4

Hội thảo “Xu thế và Ứng dụng Marketing Online trong hoạt động sản xuất kinh doanh” đã vẽ nên bức tranh toàn cảnh về thương mại điện tử, các giải pháp ứng dụng marketing online. Từ đó các doanh nghiệp, tổ chức xác định được hướng đi phù hợp trong việc ứng dụng thương mại điện tử nhằm mở rộng thị trường và tăng lợi nhuận kinh doanh của doanh nghiệp.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển P.LAND với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn, phân phối bất động sản của các chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam như Vingroup, T&T Group… là cầu nối mang đến những sản phẩm giá trị và phù hợp nhất tới khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo.

P.LAND đơn vị phân phối chính thức dự án VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG – Biểu tượng tự hào mới của thành phố Cảng. HOTLINE: 02252.29.91.91 – 0985.939.885.

Đang được quan tâm