Phú Hưng Life tài trợ chăm sóc sức khỏe miễn phí cho 300 bà con nghèo tại TP. Pleiku

(Dân trí) - Điểm đến tiếp theo trong chuỗi “Hành Trình Sống Khỏe” do Phú Hưng Life thực hiện là phường Tây Sơn, Tp.Pleiku. Hơn 300 bà con nghèo có cơ hội được thăm khám, tư vấn sức khỏe từ đoàn bác sĩ Bệnh Viện Đại Học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai.

Sự kiện ý nghĩa và mang tính nhân văn này được tổ chức tại Ủy Ban Nhân Dân Phường Tây Sơn, TP.Pleiku sáng ngày 09.09.2018 do Phú Hưng Life phối hợp cùng đoàn y bác sĩ 18 người từ Bệnh Viện Đại Học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai, sự hỗ trợ nhiệt tình của Trung Tâm Y Tế, Phòng Y Tế và UBND phường Tây Sơn.

Hơn 30 nhân viên Phú Hưng Life, đội tình nguyện viên của địa phương luôn túc trực để thực hiện chương trình và hỗ trợ bà con tốt nhất trong suốt sự kiện. Các bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng từ bệnh viện Đại Học Y Dược – Hoàng Anh Gia Lai cũng nỗ lực hết mình để khám sức khỏe cho người dân với nhiều chuyên ngành: nội tổng quát, xương khớp, sản phụ khoa, tai mũi họng, nhi khoa, chẩn đoán hình ảnh...và phát thuốc miễn phí sau khi khám. Ngoài ra, Phú Hưng Life đã trao tặng 300 phần quà thiết thực, mỗi phần bao gồm dầu ăn, nước mắm Hồng Hạnh để phần nào giúp đỡ, hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại phường Tây Sơn, TP.Pleiku.

Tổng giá trị tài trợ và trao tặng của Phú Hưng Life đợt này là 60 triệu đồng.

Ông Lawrance William – Giám đốc điều hành kinh doanh Phú Hưng Life trao tặng bảng tài trợ
Ông Lawrance William – Giám đốc điều hành kinh doanh Phú Hưng Life trao tặng bảng tài trợ
Đại diện Phú Hưng Life trao hoa và quà cho các đối tác
Đại diện Phú Hưng Life trao hoa và quà cho các đối tác

Đây là đợt thứ 3 của hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Phú Hưng Life. Trước đó, Phú Hưng Life đã tài trợ thực hiện việc khám sức khỏe và trao tặng 800 phần quà cho bà con nghèo tại hai tỉnh Bến Tre và Đồng Tháp.

Chia sẻ về các hoạt động này, Ông Graeme Hannah, Tổng Giám đốc – Phú Hưng Life cho biết: “Với việc luôn đặt khách hàng là trung tâm cho mọi hành động, Phú Hưng Life luôn nỗ lực hành động nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Việc tổ chức chăm sóc sức khỏe miễn phí hàng năm thể hiện sự cam kết đồng hành lâu dài của Phú Hưng Life trong việc cải thiện và nâng cao chất lượng sống : giúp người dân nghèo có điều kiện được chăm sóc, tư vấn và thăm khám thường xuyên nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn”

Một số hình ảnh của sự kiện:

Bác sĩ đang siêu âm cho người dân.
Bác sĩ đang siêu âm cho người dân.
Nhân viên Phú Hưng Life hỗ trợ người dân.
Nhân viên Phú Hưng Life hỗ trợ người dân.
Tặng quà cho bà con sau khi khám sức khỏe
Tặng quà cho bà con sau khi khám sức khỏe

Thông tin về Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Nhân Thọ Phú Hưng

Năm 2013, Công ty cổ phần Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) chính thức bước vào thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam và là một trong những công ty có tốc độ tăng trưởng hàng đầu trên thị trường với mạng lưới kinh doanh phát triển mạnh, gần 30 tỉnh thành trên cả nước. Phú Hưng Life thường xuyên thực hiện và tài trợ nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa trong các lĩnh vực giáo dục, y tế, cứu trợ thiên tai và giúp đỡ các gia đình Việt có hoàn cảnh khó khăn.

Phú Hưng Life là công ty bảo hiểm nhân thọ mang đến giải pháp tài chính toàn diện, đáng tin cậy & hướng đến những nhu cầu bảo vệ, đầu tư, tiết kiệm… đa dạng cho các gia đình Việt Nam. Từ việc lập kế hoạch xây tổ ấm, đầu tư việc học hành cho con cái, bảo vệ gia đình khỏi rủi ro, bệnh hiểm nghèo hay tiết kiệm cho kế hoạch nghỉ hưu…Phú Hưng Life với những giải pháp phù hợp luôn đồng hành cùng gia đình Việt vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đang được quan tâm