Parkson Việt Tower công bố di dời địa điểm kinh doanh

Sau tám năm hoạt động, TTTM mua sắm hiện đại và cao cấp Parkson Việt Tower chính thức công bố thay đổi địa điểm kinh doanh từ ngày 15 tháng 12 năm 2016.

Kể từ khi xây dựng và đi vào hoạt động Parkson Việt Tower đã trở thành trung tâm mua sắm cao cấp, uy tín được khách hàng trong nước và cả du khách nước ngoài ưa chuộng tại Việt Nam. Hiện nay, khi thị trường ngày càng có nhiều các nhà bán lẻ kinh doanh tại các trung tâm thương mại với mô hình shopping center quy mô lớn đi vào hoạt động, kèm theo những tiện ích hiện đại giữ chân khách hàng nên thị trường càng bị cạnh tranh quyết liệt. Vì thế Parkson Việt Tower tại Hà Nội không thể tiếp tục hoạt động tại cùng địa điểm.

Trung tâm thương mại Parkson Việt Tower tại Hà Nội
Trung tâm thương mại Parkson Việt Tower tại Hà Nội

Đại diện từ Công ty TNHH Parkson Hà Nội cho biết: TTTM Parkson Việt Tower đã thông báo đến các đối tác kinh doanh trước đó hai tháng về kế hoạch di dời và tất cả các bên đã đạt được thoả thuận. Ban quản lý toà nhà cũng đã được thông báo về việc di dời TTTM vào trước cuối năm 2016 và đồng ý với quyết định của Parkson Hà Nội.

TTTM Parkson Việt Tower
TTTM Parkson Việt Tower

Bên cạnh đó, việc di dời TTTM Parkson Việt Tower sẽ không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của các trung tâm thương mại khác thuộc hệ thống Parkson tại Việt Nam. Những đặc quyền và lợi ích cho chủ thẻ thành viên Parkson vẫn sẽ được duy trì và áp dụng tại tất cả các trung tâm Parkson.

Parkson Việt Tower công bố di dời địa điểm kinh doanh - 3

Có thể nói quyết định di dời địa điểm của Parkson Việt Tower như là một bước trong việc làm mới của tập đoàn Parkson trong bối cảnh hiện tại.

Bên cạnh, Parkson không ngừng chú trọng tạo nên một trải nghiêm mua sắm hứng thú cho khách hàng với các chương trình khuyến mãi đa dạng, hấp dẫn kéo dài cả năm. Parkson luôn mong muốn giữ được vị thế của mình trong lòng khách hàng và vẫn luôn là một địa điểm mua sắm đáng tin cậy dành cho mọi nhà.

Parkson Việt Tower công bố di dời địa điểm kinh doanh - 4
Đang được quan tâm