Panasonic mở rộng dịch vụ thiết kế chiếu sáng tại Hà Nội

Vào ngày 17/12/2015 vừa qua, công ty TNHH Panasonic Sales Việt Nam cùng Công ty Cổ phần Thiết Bị Điện Nano Phước Thạnh - nhà phân phối thiết bị điện của Panasonic khai trương Showroom về Thiết Bị Điện dân dụng tại Số 83 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.

Lễ khai trương hệ thống chiếu sáng Nanoco lần đầu tiên tại Hà Nội
Lễ khai trương hệ thống chiếu sáng Nanoco lần đầu tiên tại Hà Nội

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, giảm thiểu tình trạng thiếu hụt năng lượng tại Việt Nam, Panasonic mong muốn có thể đóng góp vào quá trình này thông qua việc cung cấp những thiết bị điện dân dụng an toàn, hiệu quả và chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Đến với showroom, khách hàng được trải nghiệm và cảm nhận nhiều loại đèn LED mới, các thiết bị công tắc ổ cắm, các loại quạt, máy bơm, máy lọc không khí...

Không gian tại nhà bếp với thiết bị gia dụng
Không gian tại nhà bếp với thiết bị gia dụng

Ngoài ra, Panasonic còn thiết kế một “Phòng mô phỏng chiếu sáng LED” với phương thức chiếu sáng độc đáo, là sự kết hợp nhiều loại đèn mang đến giải pháp tối ưu nhằm giúp khách hàng trải nghiệm nhiều hiệu ứng mà các loại đèn cùng các vị trí đặt đèn mang lại cho căn phòng.

Phòng mô phỏng chiếu sáng giúp khách hàng trải nghiệm không gian và phương thức chiếu sáng hài hoà, thoải mái và tiết kiệm.
Phòng mô phỏng chiếu sáng giúp khách hàng trải nghiệm không gian và phương thức chiếu sáng hài hoà, thoải mái và tiết kiệm.

Anh Nguyễn Hoàng Nam tham dự chương trình chia sẻ: “Khi tham quan showroom và nghe giới thiệu về kỹ thuật chiếu sáng Symphony , tôi cảm thấy rất thú vị và bất ngờ trước những tính năng mà phương thức này mang lại, không những tiết kiệm điện năng mà còn đảm bảo đủ ánh sáng cho từng đặc tính của mỗi phòng khác nhau. Bên cạnh đó, tôi còn ấn tượng với sự đa dạng sản phẩm của Panasonic (công tắc, ổ cắm, quạt, đèn và thiết bị gia dụng) Đặc biệt, với sự tư vấn nhiệt tình của chuyên gia tại showroom, tôi đã tìm ra được cách bố trí hệ thống chiếu sáng hợp lý và tiết kiệm cho ngôi nhà của mình để đảm bảo cả gia đình luôn vui khỏe.”

Showroom này được thiết kế bởi một kiến trúc sư người Nhật, ông đã từng tham gia vào việc xây dựng Vietnam Pavilion tại The Expo 2010 ở Thượng Hải - toà nhà mang phong cách độc đáo với việc trang trí bên ngoài toàn bộ bằng gạch đỏ. Với ý tưởng “Showroom cho các Thiết Bị Điện Dân Dụng và các loại Đèn LED”, showroom sở hữu không gian 115 m2 với 4 tầng.

Thời gian mở cửa:

Thứ Hai – Thứ Sáu, 8:00 đến 19:00

Thứ Bảy, 8:00 đến 17:00.

Chủ Nhật, 9:00 đến 17:00