Ngày hội mua nhà giá gốc diễn ra từ ngày 21-23/10

“Ngày hội mua nhà giá gốc” là chương trình chính của Hội chợ triển lãm Bất động sản & Nhà ở với mục tiêu giúp khách hàng mua được nhà giá gốc theo tiêu chí “Sản phẩm thực - Giá trị thực - Giao dịch thực”.

Ngày 22/9/2011, Công ty Cổ phần Truyền thông ASEAN C&C đã nhận được công văn số 2977/SCT-KHTC của Sở Công Thương thành phố Hà Nội ký ngày 21/9/2011 xác nhận, cấp phép tổ chức Hội chợ triển lãm vào ngày 21, 22 và 23 tháng 10 năm 2011 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Mỹ Đình, Hà Nội.
 
Trong hội chợ còn có các hoạt động triển lãm bất động sản, diễn đàn thu hút vốn, hội nghị các nhà đầu tư, chương trình bình chọn thương hiệu BĐS và truyền hình trực tiếp lễ Bế mạc và tổng kết giao dịch.
 
Cho đến thời điểm này, Ban Tổ chức đã nhận được sự quan tâm và đăng ký tham dự ngày Hội của gần 10.000 người có nhu cầu mua nhà, tập trung chủ yếu vào các đối tượng mua nhà để ở trong phân khúc từ 1 đến 3 tỷ đồng (chiếm đến 50%).
 
Cũng theo thống kê sơ bộ của Ban Tổ chức đã có trên 50 chủ đầu tư, các doanh nghiệp bất động sản, sàn giao dịch đăng ký bán nhà giá gốc tại ngày Hội. Trong đó có một số đơn vị tiên phong như: Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà Constrexim HOD, Tập đoàn Hoàng Huy (Dự án Golden Land), Công ty Cổ phần May Thăng Long (Dự án Thăng Long Garden City), Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Đô thị Thăng Long, Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long, Công ty Cổ phần Sông Đà Nha Trang, Công ty Cổ phần BĐS Tài chính Dầu khí, Công ty Cổ phần Đầu tư Dầu khí Toàn cầu, Công ty TNHH Berjaya - Handico 12, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bốn U, Công ty Cổ phần Bất Động Sản Green Oasis, Công ty cổ phần thương mại Vinacom Việt Nam, Công ty Cổ phần Phát triển và đầu tư BĐS Phi Long... và nhiều chủ đầu tư khác.
 
Ban Tổ chức đang nỗ lực cho công tác chuẩn bị để sự kiện diễn ra thành công, đáp ứng sự mong chờ của đông đảo người dân có nhu cầu mua nhà và các chủ đầu tư tham gia Ngày hội mua nhà giá gốc.
 
Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới các cơ quan báo chí về thông tin sản phẩm và các chủ đầu tư bán hàng tại ngày Hội trong thời gian sớm nhất.
 
Trân trọng cảm ơn các cơ quan báo chí đã tuyên truyền cho sự kiện để đông đảo độc giả quan tâm, tìm hiểu và tham dự ngày Hội.
 
Liên hệ Phỏng vấn và Thông tin từ Ban tổ chức
 
VP điều hành sự kiện: Phòng 188, Tầng 1, Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Mỹ Đình, Hà Nội
 
Điện thoại: (04) 6680 1229 | Mobile: 091 543 8558 / 0906 282 682