Mỹ phẩm Linh Hương chi mạnh tay tri ân hệ thống

Mỹ phẩm Linh Hương được biết đến là dòng mỹ phẩm mộc : sạch, an toàn, hiệu quả… thời gian qua đã làm mưa làm gió trên thị trường mỹ phẩm Việt gây được cảm tình lớn với người tiêu dùng thông qua các sản phẩm như: tinh dầu trị thâm, dầu dài mi, nở ngực, kem làm trắng da……

Cụm từ mỹ phẩm Linh Hương trở thành cụm từ quen thuộc và trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em. Nhưng ít ai biết rằng đứng sau Linh Hương là một bóng hồng cực kì quyết đoán và nghị lực. Ngày 03/08/2017 vừa qua tổng giám đốc của công ty này- bà Nguyễn Thị Hương đã quyết định chi mạnh tay để tri ân hệ thống.


Mỹ Phẩm Linh Hương làm đại tiệc với con số khách mời tham dự lên đến 2000 người .

Mỹ Phẩm Linh Hương làm đại tiệc với con số khách mời tham dự lên đến 2000 người .

Lần đầu tiên trong giới mỹ phẩm có một đại tiệc với số khách mời lên đến 2000 người, cùng dàn sao việt vô cùng hoành tráng – với các cái tên không thể hót hơn như : Tuấn Hưng, Isaac, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh, The men, Duy Khoa và Mc Thùy Linh…. Đại tiệc thượng đỉnh Linh Hương được đánh giá giống như một bữa đại tiệc âm nhạc.


Dàn sao khủng đến dự sự kiện

Dàn sao khủng đến dự sự kiện

Trong buổi đại tiếc này, tổng giám đốc Nguyễn Thị Hương gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến hệ thống, những con người đồng hành sát cánh cùng cô trên con đường đưa mỹ phẩm Linh Hương vươn đến tầm cao, cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ nhãn hàng Linh Hương. Thay mặt cho ban giám đốc, bà Hương cũng khẳng định : “ công ty sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm để sản phẩm của Linh Hương sẽ ngày càng gần gũi hơn, và được ủng hộ nhiều hơn”

Nữ giám đốc gửi lời cảm ơn đến hệ thống!
Nữ giám đốc gửi lời cảm ơn đến hệ thống!

Chúng ta cùng xem thêm một số hình ảnh đẹp từ sự kiện này:

Mỹ phẩm Linh Hương chi mạnh tay tri ân hệ thống - 4
Mỹ phẩm Linh Hương chi mạnh tay tri ân hệ thống - 5
Mỹ phẩm Linh Hương chi mạnh tay tri ân hệ thống - 6
Mỹ phẩm Linh Hương chi mạnh tay tri ân hệ thống - 7
Mỹ phẩm Linh Hương chi mạnh tay tri ân hệ thống - 8
Mỹ phẩm Linh Hương chi mạnh tay tri ân hệ thống - 9

P. Anh