Thứ năm, 02/07/2015 - 10:11

MBLand đồng hành cùng Khánh Hòa tổ chức Festival Biển Nha Trang 2015

Festival Biển Nha Trang là một sự kiện văn hóa đặc sắc, một lễ hội hoành tráng nhằm quảng bá vẻ đẹp của vịnh Nha Trang, thu hút sự quan tâm của hàng triệu du khách quốc tế và người dân cả nước.

Công ty cổ phần địa ốc MB (MBLand) vinh dự là nhà tài trợ vàng cho Festival Biển Nha Trang 2015, đánh dấu bước phát triển quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa MBLand – Tỉnh Khánh Hòa.

Festival Biển Nha Trang được UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức hai năm một lần, bắt đầu từ năm 2003. Trải qua 07 kỳ tổ chức, Festival Biển Nha Trang đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu du khách trong và ngoài nước. Địa điểm tổ chức chính của Festival là thành phố Nha Trang và một số hoạt động tại huyện Khánh Vĩnh. Tỉnh Khánh Hòa với chủ trương các hoạt động tổ chức tại Festival phải đảm bảo chu đáo, an toàn, thân thiện và khuyến khích tinh thần tiết kiệm, hạn chế sử dụng ngân sách nhà nước, vận động sự tài trợ của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

MBLand từ lâu đã là đối tác tin cậy của tỉnh Khánh Hòa trong các dự án phát triển như: Khu đô thị hỗn hợp MBLand Central Point tại sân bay Nha Trang với quy mô và tổng mức đầu tư dự kiến là 3200 tỷ (VNĐ); khu nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao Swiss Việt tại Bãi Dài – Nha Trang và các dự án đang trong giai đoạn nghiên cứu phát triển. Tiếp nối sự hợp tác thành công đó, MBLand tiếp tục là Nhà tài trợ vàng, đồng hành cùng tỉnh Khánh Hòa tổ chức Festival Biển Nha Trang 2015. Logo MBLand xuất hiện trên toàn bộ hệ thống quảng cáo của Ban tổ chức.

Logo MBLand – Nhà tài trợ vàng Festival Biển Nha Trang 2015
Logo MBLand – Nhà tài trợ vàng Festival Biển Nha Trang 2015

Với cương vị là Nhà tài trợ vàng cho Festival Biển Nha Trang 2015, MBLand tích cực đóng góp cho các hoạt động của Festival một cách hiệu quả. Đây cũng là cơ hội để MBLand quảng bá và giới thiệu thương hiệu cũng như năng lực kinh doanh, đồng thời tìm hiểu, trao đổi để xúc tiến hợp tác, đầu tư với các doanh nghiệp khác và tỉnh Khánh Hòa. Trong thời gian tiếp theo, ông Vũ Thành Huế - Phó CT HĐQT, Tổng giám đốc MBLand khẳng định: “MBLand tiếp tục phối hợp với Tỉnh Khánh Hòa phát triển các dự án đã, đang và sẽ triển khai. Mục tiêu trong giai đoạn 2015 – 2017, MBLand sẽ đầu tư tại tỉnh Khánh Hòa khoảng 5000 tỷ (VNĐ) cho các dự án và phấn đấu là nhà đầu tư Top 5 tại khu vực tỉnh Khánh Hòa. Đồng thời, MBLand sẽ tăng cường hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước triển khai các Dự án, trong đó ưu tiên đầu tư phát triển các dự án về du lịch và BĐS nghỉ dưỡng, khai thác thế mạnh và tiềm năng của các vùng biển, đảo Việt Nam, góp phần thúc đẩy ngành kinh tế biển và du lịch phát triển”.

Ông Vũ Thành Huế - Phó CT HĐQT, Tổng giám đốc MBLand
Ông Vũ Thành Huế - Phó CT HĐQT, Tổng giám đốc MBLand

Festival Biển Nha Trang 2015 được diễn ra từ ngày 11/7 – 14/7/2015 với chủ đề “Hòa bình và sáng tạo”, bao gồm hơn 50 hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao, lễ hội tổng hợp diễn ra trước, trong và sau Lễ khai mạc. Các hoạt động đều phản ánh những nét văn hóa truyền thống và đương đại; những giá trị văn hóa biển, đảo của đất nước nói chung và vùng đất Khánh Hòa nói riêng. Tiêu biểu như: Chương trình nghệ thuật Biển - Đảo quê hương; Triển lãm di sản văn hóa biển; Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”; Triển lãm ảnh đường phố “Nét đẹp xứ Trầm Hương” và “Biển – Đảo quê hương”; Trưng bày, biểu diễn gốm Chăm, dệt thổ cẩm, tranh cát; Liên hoan ẩm thực Festival Biển 2015; trò chơi dân gian bài chòi; thả diều nghệ thuật; Giải vô địch bóng chuyền bãi biển nam - nữ toàn 2015; Giải “Sea Festival Golf Tournament 2015”; Giải thuyền buồm toàn quốc; Biểu diễn nghệ thuật đường phố; Lễ hội đường phố và hàng trăm các hoạt động văn hóa văn nghệ đi kèm theo Lễ khai mạc – Bắn pháo hoa… Bên cạnh đó, Tỉnh Khánh Hòa còn mời một số đoàn nghệ thuật quốc tế đến từ Hàn Quốc, Pháp, Nhật… góp mặt trong Festival lần này.

Một số hoạt động nghệ thuật tại Festival Biển Nha Trang
Một số hoạt động nghệ thuật tại Festival Biển Nha Trang

MBLand đồng hành cùng Festival Biển Nha Trang 2015 hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một kỳ Festival ấn tượng và thành công.

Mọi thông tin mời quý vị truy cập: http://mbland.vn/.