Loa…Loa: Tuyển thêm 1.000 chuyên viên Sale mới - Lương cứng 5 triệu/ tháng

Là một doanh nghiệp phát triển vượt bật trong phân khúc “đất nền giá rẻ”, Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đang ngày càng khẳng định được thương hiệu uy tín, chất lượng trong từng dự án trao tay nhà đầu tư. Với mong muốn xây dựng nên một thị trường tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, Địa ốc Alibaba luôn không ngừng “chiêu mộ nhân tài” từ khắp nơi, khắp các lĩnh vực để cùng công ty mang sự giàu có đến khách hàng, đồng thời cũng mang cơ hội giàu có đến cho bản thân mình.

“Nhân tài” khắp nơi còn chần chờ gì nữa mà không gia nhập vào Đại gia đình Địa ốc Alibaba bởi sẽ không chỉ “giàu sang” mà chuyên viên Alibaba còn được “đào luyện” về kiến thức và giá trị con người.

Tập thể Lãnh đạo cùng chuyên viên Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba
Tập thể Lãnh đạo cùng chuyên viên Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba

Cơ hội “làm giàu” cùng bất động sản

Một khi gia nhập vào môi trường làm việc tại Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba, giá trị tài năng của bạn sẽ “chỉ có tăng lên, chứ không bao giờ giảm xuống”. Bởi công ty luôn dành nhiều chính sách tuyệt vời đối với từng chuyên viên. Cụ thể:

- Chuyên viên Sale Địa ốc Alibaba được nhận lương cứng 5 triệu đồng mỗi tháng,

- Được thưởng thêm 3% hoa hồng trên từng giá trị hợp đồng thành công. Ngoài ra, tùy từng dự án mở bán khác nhau, mà Địa ốc Alibaba còn dành nhiều chính sách “thưởng nóng” hấp dẫn: Trong giao dịch, chỉ cần khách hàng ký hợp đồng thành công và thanh toán trước 95% giá trị hợp đồng, thì chuyên viên Sale tiếp tục được thưởng nóng từ 1 đến 2 triệu đồng.

- Bên cạnh đó, mỗi tháng Địa ốc Alibaba còn tổ chức buổi lễ Tôn vinh Super Sale - những chuyên viên có thành tích bán hàng xuất sắc và cao nhất. Tại lễ tôn vinh, Super Sale sẽ được thưởng nóng xe, iphone, vàng…

- Trung bình mỗi tháng, một chuyên viên Super Sale Alibaba thu nhập không dưới 20 triệu đồng.

Chưa ở đâu chuyên viên tư vấn địa ốc lại vừa có lương, có thưởng, trúng vàng còn trúng cả xe như tại Địa ốc Alibaba.

Từ đội ngũ chỉ 5 chuyên viên, Địa ốc Alibaba đã phát triển không ngừng lên 100 chuyên viên, và hiện nay là vượt mốc hơn 1.500 chuyên viên Sale. Trước lộ trình phát triển đầy hy vọng như thế, hơn 1.000 “tân binh Sale” mới gia nhập hứa hẹn sẽ “càn quét sôi nổi” thị trường bất động sản tiềm năng, mang lại ngàn lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Trở thành chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp

Chuyên viên Sale Alibaba luôn chuyên nghiệp, tận tâm chăm sóc khách hàng
Chuyên viên Sale Alibaba luôn chuyên nghiệp, tận tâm chăm sóc khách hàng

Đội ngũ Super Sale Alibaba là Sale “VIP”, là sale vô cùng đặc biệt, là cầu nối của sự thành công, giàu có và thịnh vượng. Super Sale Alibaba là sale một món hàng “độc nhất vô nhị”, sale một món hàng giá trị tăng theo thời gian. Super Sale Alibaba là người tư vấn tài chính, đưa ra giải pháp và mang đến cơ hội sinh lời cho khách hàng, cung cấp cho khách hàng những thông tin có giá trị đầy đủ và kịp thời, giúp họ tạo ra lợi nhuận.

Từ những chuyên viên mới chập chững vào nghề, hoàn toàn chưa biết gì về địa ốc thì Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba luôn dành thời gian mỗi ngày để đào tạo, cung cấp kiến thức cùng nhiều kĩ năng bổ trợ để mỗi chuyên viên có thể trở thành Super Sale bán “đắt hàng” trong thời gian ngắn nhất. Chính CEO Địa ốc Alibaba – Nguyễn Thái Luyện sẽ là người đào tạo trực tiếp tất cả chuyên viên mới. Bằng nhiều kinh nghiệm cùng kĩ năng dày dặn trong lĩnh vực bất động sản, ông Nguyễn Thái Luyện đã đào tạo nên nhiều Super Sale “xuất chúng” có thu nhập mỗi tháng vài chục triệu.

Địa ốc Alibaba – nơi đào tạo yếu tố “con người”

Mục tiêu đào tạo chính yếu mỗi ngày tại Địa ốc Alibaba
Mục tiêu đào tạo chính yếu mỗi ngày tại Địa ốc Alibaba

Ông Nguyễn Thái Luyện - CEO Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba khẳng định: “Với tinh thần dân tộc và ý chí thanh niên Việt Nam, Địa ốc Alibaba sẽ quyết tâm xây dựng một xã hội văn minh với những thanh niên ưu tú cùng 7 phẩm chất và 7 nguyên tắc Super Sale”.

Super Sale Địa ốc Alibaba không chỉ “xuất sắc” về kĩ năng mà còn được tôi rèn về yếu tố “nhân bản” tức yếu tố con người. Với 7 phẩm chất “Super Sale Alibaba – Con người trưởng thành” từ Cẩm nang Sale Bất động sản của CEO Nguyễn Thái Luyện sẽ là định hướng tư tưởng, khơi nguồn đam mê dành cho tất cả chuyên viên mới vào nghề. Đây là bước đầu tiên trong định hướng hướng đến thành công, bởi nếu một một chuyên viên không thành công trong việc định hướng tư tưởng thì sẽ khó trở thành Super Sale, khó thành công trong nghề sale và sẽ càng khó khăn gấp bội trong cuộc sống.

Loa…Loa: Tuyển thêm 1.000 chuyên viên Sale mới  - Lương cứng 5 triệu/ tháng - 4

Địa ốc Alibaba sẽ giúp mỗi chuyên viên định hướng được mục tiêu, mang đến động lực để vượt qua mọi “biến cố”, từ đó trở thành Super Sale. Nghề sale bất động sản “sang trọng lắm” nên những chuyên viên bất động sản phải là những con người giàu phẩm chất từ công việc đến tính cách. Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba chính là môi trường tạo nên những chuyên viên chuyên nghiệp.

Không chụp giật, luôn thông tin thật, thông tin đúng vì lợi ích khách hàng “có sao nói đó”, không chiêu trò câu dẫn mà luôn sẵn sàng mang sự giàu có đến nhà đầu tư. Chính những yếu tố đó đã làm nên giá trị khác biệt chưa từng có của chuyên viên Địa ốc Alibaba so với nhiều doanh nghiệp bất động sản khác. Nếu phong độ chỉ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi, thì chuyên viên Sale Địa ốc Alibaba chính là “đẳng cấp” khẳng định thương hiệu và giúp bạn trở nên “giàu có”, thành công trong bất động sản.

Loa…Loa: Tuyển thêm 1.000 chuyên viên Sale mới  - Lương cứng 5 triệu/ tháng - 5

Cánh cửa Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đang mở ra để “chiêu mộ nhân tài”. Những chàng trai, cô gái có khát vọng “giàu sang”, hoàn thiện và phát triển thì hãy gia nhập vào đại gia đình Địa ốc Alibaba. Cơ hội sẽ không chờ đợi ai nếu bạn bỏ qua nó. Hãy bứt phá, vượt qua mọi giới hạn cùng Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba.