KTG gây ấn tượng tại hội chợ The Big 5 Dubai 2013

Từ 25/11 – 28/11, Việt Nam đã tham dự hội chợ The Big 5 (The Big 5 - International Building and Construction Show) tại Dubai.

Đây là triển lãm vật liệu xây dựng lớn trên thế giới và có quy mô hoành tráng nhất khu vực Trung Đông và Châu Phi, quy tụ gần 2.000 gian hàng của 120 quốc gia trên toàn thế giới tham dự.

 

Big 5
Big 5 Dubai là Hội chợ thường niên quốc tế vào hàng lớn nhất thế giới về vật liệu xây dựng, dịch vụ xây dựng và trang trí nội ngoại thất.

 

Đặc biệt tại buổi lễ khai trương gian hàng Việt Nam còn có sự tham dự của ông Trần Ngọc Thạch - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại UAE.

 

Ông Trần Ngọc Thạch (bên trái, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt
Ông Trần Ngọc Thạch (bên trái, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại UAE) và ông Đặng Trọng Ngôn (TGĐ KTG) tại gian hàng KTG - ảnh KTG.

 

Hội chợ The Big 5 Dubai năm nay bao gồm 18 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đây là các doanh nghiệp tiêu biểu đã thành công và khẳng định được chỗ đứng tại thị trường trong nước, bao gồm nhiều lĩnh vực: sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội thất như gạch ốp lát, đá trang trí, ống nhựa, cửa, đồ gỗ, trầm hương…. Việc tham gia hội chợ The Big 5 tại Dubai lần này là bước đầu của việc thâm nhập thị trường Trung Đông và khu vực Châu Phi của doanh nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam. Là tiền đề cho kế hoạch khai thác thị trường nước ngoài đầy tiềm năng và đang bùng nổ về nhu cầu vật liệu xây dựng với các dự án đầu tư cho cơ sở hạ tầng có quy mô lên đến hàng ngàn tỷ USD.

 

Nổi bật trong số các gian hàng sản phẩm của KTG (Công ty Cổ phần Khải Toàn) – doanh nghiệp hàng đầu thiết bị điện và chiếu sáng tại Việt Nam. Tham dự hội chợ này, KTG giới thiệu các sản phẩm thiết bị điện chất lượng đến các khách hàng trên khắp thế giới. Tiêu biểu là các sản phẩm chiếu sáng liên kết thương hiệu giữa AC - Osram phục vụ cho thị trường cao cấp, và nhóm sản phẩm điện Comet phục vụ cho thị trường trung cấp tại Trung Đông và khu vực Châu Phi.

 

 Gian hàng của KTG tại hội chợ The Big 5 - ảnh KTG.
 Gian hàng của KTG tại hội chợ The Big 5 - ảnh KTG.

 

Được biết, dòng sản phẩm mang thương hiệu AC – Osram là kết quả của dự án hợp tác thương hiệu giữa hai nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng hàng đầu thế giới là AC và Osram. AC là nhãn hiệu thiết bị điện cao cấp đến từ Anh và được Công ty AC Singapore Accessories International Private Limited nhượng quyền sản xuất và phân phối tại Việt Nam cho KTG. Về phía Osram, đây là thương hiệu chiếu sáng nổi tiếng trên toàn thế giới đến từ CHLB Đức và là nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng nước ngoài đầu tiên đến Việt Nam.

 

Theo đó, tất cả các phụ kiện cao cấp của OSRAM như tăng phô, bóng compact, bóng huỳnh quang, bóng halogen, LED… sẽ được kết hợp với các sản phẩm chất lượng của AC như máng đèn batten, tán quang, huỳnh quang, đèn hibay, downlight… để thành bộ sản phẩm chiếu sáng AC - OSRAM hoàn chỉnh. Bộ sản phẩm này được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và được chứng nhận chất lượng của OSRAM.

 

Chỉ trong ngày đầu tiên của hội chợ, các sản phẩm của KTG trưng bày đã nhận được nhiều sự quan tâm, đón nhận, tìm hiểu của đông đảo các nhà thầu, nhà bán lẻ của các nước khu vực Trung Đông và Châu Phi.

 

Ngọc Lễ

Đang được quan tâm