Giữ lửa tình yêu cùng “gói cước tình nhân” của VinaPhone

Thay vì phải chấp nhận tốn cả trăm ngàn đồng một tháng hay chia tay với tài khoản trên gói cước cũ, giờ đây, các khách hàng của VinaPhone đã có lựa chọn mới với gói cước “Cặp đôi” của nhà mạng này.

Là sinh viên nhưng lại yêu xa, mỗi tháng, cước điện thoại mà Nguyễn Hoàng, đang học tại trường đại học Bách Khoa Hà Nội, phải chi lên tới con số hàng trăm ngàn đồng. Tiền sinh hoạt hàng tháng bố mẹ cho vốn đã cố định, khoản đầu tư cho “dế” lại không thể cắt giảm, khiến Nguyễn Hoàng gặp thế kẹt.

Cậu sinh viên chia sẻ, “Một tháng, ngoài gọi điện về cho bố mẹ, mình chủ yếu chỉ liên lạc với bạn gái. Nhắn tin mất thời gian, nhất là những lúc giận hay nhớ nhau, một lời nói khi đó bằng cả chục tin nhắn, nên hai đứa mình hầu như chỉ gọi điện. Dù chúng mình cùng dùng sim của mạng VinaPhone, nhưng mỗi tháng gọi điện tới cả trăm phút khiến chi phí vẫn rất cao”.

Thế nhưng, mới đây, Nguyễn Hoàng được bạn bè giới thiệu cho gói cước Cặp đôi của VinaPhone. Chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản trên điện thoại, cậu bạn đã có thể sử dụng 250 phút gọi điện miễn phí mà chỉ mất 20.000 đồng một lượt đăng ký mỗi tháng.

Giữ lửa tình yêu cùng “gói cước tình nhân” của VinaPhone

“Nếu tính theo cước phí gọi nội mạng bình thường, với 250 phút, mình đã tiết kiệm tới hơn 200.000 đồng mỗi tháng. Đó là còn chưa kể đến việc giữ nguyên được gói cước ban đầu, và không bị mất tài khoản đang có. Vì cả hai đứa cùng đăng ký gói cước song song này, nên mỗi tháng có tới 500 phút miễn phí, thoải mái tám chuyện đến khuya mà không sợ hết”, Hoàng hồ hởi.

Không phải là nhà mạng tiên phong trong việc triển khai dịch vụ dành cho các cặp đôi, thế nhưng gói cước mới mà VinaPhone triển khai lại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Theo đó, chỉ cần là thuê bao VinaPhone ngoài gói ezCom, đang hoạt động 2 chiều và được kích hoạt sau ngày 1/1/2013 thì có thể trở thành thuê bao chủ nhóm, được đăng ký gói cước cặp đôi với một thuê bao chưa khóa 2 chiều khác của cùng nhà mạng.  

Sau khi đăng ký bằng tin nhắn “Capdoi_Số thuê bao thành viên” gửi 900, thuê bao chủ nhóm chỉ phải trả mỗi tháng 20.000 đồng để được nhận 250 phút gọi miễn phí cho thuê bao thành viên trong vòng 30 ngày.

Đi kèm với đó, thuê bao thành viên cũng được gọi cho chủ nhóm 250 phút miễn phí. 

Trao đổi với PV, đại diện VinaPhone cho biết, khi sử dụng gói cước Cặp đôi, khách hàng sẽ không phải đổi sim, không bị mất tài khoản chính mà vẫn duy trì được gói cước đang sử dụng trước đó. Khách hàng được phép gọi miễn phí vào bất kỳ thời gian nào trong ngày, thay vì bị giới hạn trong những khung giờ cố định, thường là vào giữa trưa hoặc nửa đêm. Cước phí đăng ký tham gia cũng rẻ hơn nhiều so với các nhà mạng khác, chỉ bằng khoảng 30%.

Thuê bao có thể chủ động thời gian đàm thoại để không sử dụng quá số phút được miễn phí thông qua tin nhắn kiểm tra thời gian còn lại bằng cú pháp Capdoi gửi 900. Trong trường hợp thuê bao đăng ký gói Cặp đôi cùng lúc với các gói thoại ưu đãi khác, thì cuộc gọi giữa 2 thuê bao sẽ được ưu tiên tính theo ưu đãi của gói Cặp đôi trước. Thậm chí, việc gia hạn gói cước cũng được thực hiện tự động đến hết tháng 12/2014, và không bị hủy nếu tài khoản chính không còn tiền. Khách hàng khi đó chỉ cần nạp thêm tiền vào tài khoản chính và sử dụng tiếp gói Cặp đôi. 

Đại diện của VinaPhone chia sẻ: “Chúng tôi ra mắt gói cước này vào những ngày tháng 3 như một món quà đặc biệt dành tặng cho tất cả khách hàng nói chung, đặc biệt với các cặp đôi nói riêng. VinaPhone hy vọng đây sẽ là món quà hấp dẫn dành tặng các bà, các chị, các mẹ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3)”.


P.V