Giải pháp chống thất thoát cho các chuỗi kinh doanh bán lẻ tại Việt Nam

Theo thống kê của cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Bộ Công an, số vụ trộm cắp tài sản trong năm 2014 chiếm đến hơn 50% số vụ phạm pháp hình sự, và con số này ngày càng tăng. Tổng giá trị thiệt hại lên tới hơn 259 tỷ đồng.

Trong kinh doanh bán lẻ việc chống thất thoát hàng hóa đang là vấn đề đau đầu của hầu hết các nhà quản lý. Quy mô cửa hàng càng tăng thì việc thất thoát hàng hóa cũng tăng theo. Thực trạng một số người Việt Nam “tự nhiên như ruồi” khi ăn uống thực phẩm trong siêu thị mà “quên” trả tiền hoặc ngang nhiên thó trộm hàng. Tật xấu của không ít "thượng đế" Việt càng làm tăng thêm nổi đau đầu cho các nhà quản lý của chuỗi cửa hàng bán lẻ.

Giải pháp chống thất thoát cho các chuỗi kinh doanh bán lẻ tại Việt Nam - 1

Vì thế, các giải pháp hỗ trợ quản lý giám sát được đưa lên thành mối quan tâm hàng đầu trong thời gian gần đây, tuy nhiên song song với giải pháp luôn là vấn đề chi phí.

Giải pháp chống thất thoát cho các chuỗi kinh doanh bán lẻ tại Việt Nam - 2

Sản phẩm Camera dòng C Series của Panasonic không chỉ là dòng Analog bình thường với các tính năng hiện có. Panasonic đã mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam thêm ưu điểm nội bật là Hệ HD Analog – Video phân giải cao Full HD với ưu điểm:

• Chất lượng HD ở công nghệ Analog.

• Sáng rõ trong điều kiện ngược sáng.

• Kết nối dễ dàng.

• Thuận tiện.

Giải pháp chống thất thoát cho các chuỗi kinh doanh bán lẻ tại Việt Nam - 3

Và đặc biệt giá thành Camera C series chỉ bằng 50% so với các model cao cấp tương đương khác trên thị trường. Hơn nữa, người sử dụng hệ camera analog thông thường có thể nâng cấp lên độ phân giải cao HD không cần thay thế dây. Ngoài ra, Panasonic còn cung cấp phần mềm quản lý VI-VMS cực kỳ phù hợp với các chuỗi cửa hàng.

Giải pháp chống thất thoát cho các chuỗi kinh doanh bán lẻ tại Việt Nam - 4

Với quyết tâm: Panasonic “Change the game”, Panasonic Việt Nam cam kết đưa tới khách hàng giải pháp cân bằng - thiết bị chất lượng – chi phí tối ưu. Đó là lý do mà các thương hiệu hàng đầu trong ngành bán lẻ đã tin tưởng và lựa chọn Panasonic CCTV cho giải pháp an ninh trong kinh doanh chuỗi của mình tại Việt Nam. Năm 2015, chúng tôi tự hào đã góp phần giám sát an ninh, chống thất thoát cùng với nhiều ngành hàng khác nhau như chuỗi thức ăn nhanh của Mỹ, chuỗi tiện ích của Nhật, đến hàng trăm chuỗi thực phẩm tươi sống, điện thoại di động, cũng như các sản phẩm tin học, viễn thông khác trên khắp mọi miền của đất nước. Điều đó minh chứng cho niềm tin tuyệt đối vào chất lượng của Panasonic mang lại. Các bạn chỉ tập trung vào việc bán hàng – đừng để lãng phí thời gian và tiền bạc vào việc giám sát an ninh, hãy để Panasonic giúp bạn!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH TM-DV SAO NAM AN

27/4-6 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP. HCM - website: www.soeco.com

Mr. Phạm Minh - Tel: (08) 3817.2440 - Email: npminh@soeco.com.vn

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM