Fonterra Brands công bố kết quả kiểm định Melamine

Các phòng thí nghiệm độc lập của quốc tế và Việt Nam một lần nữa khẳng định về mức độ an toàn của các sản phẩm Anmum, Anlene, Anchor và Chesdale của Fonterra Brands.

Từ kết quả kiểm định mới nhất của hai phòng thí nghiệm độc lập tại New Zealand và Việt Nam, Fonterra - Tập đoàn chuyên về các sản phẩm bơ sữa có nguồn gốc New Zealand - một lần nữa khẳng định với người tiêu dùng Việt Nam về mức độ an toàn của những sản phẩm Anmum, Anlene, Anchor và Chesdale.

Viện kiểm định chất lượng - AsureQuality, một phòng thí nghiệm độc lập tại New Zealand cùng với Trung tâm phân tích thí nghiệm (CASE) của Bộ Khoa học và công nghệ Tp. Hồ Chí Minh đã cùng xác nhận: Tất cả các sản phẩm sữa Fonterra có mặt trên thị trường Việt Nam đều không chứa chất melamine.

Trưởng Đại Diện Fonterra Brands tại Việt nam - Ông Leon Clement cho biết tập đoàn rất tự tin là những sản phẩm của Fonterra đang bán trên thị trường Việt Nam đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người tiêu dùng.

“Ngành công nghiệp bơ sữa của New Zealand đã có một lịch sử phát triển lâu dài và đáng tự hào với các sản phẩm chất lượng cao. Những sản phẩm của chúng tôi bán tại Việt Nam đều được sản xuất từ bột sữa có xuất xứ tại New Zealand và tuân theo hệ thống kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất ở tất cả các quy trình sản xuất, từ nguồn sữa nguyên liệu chất lượng cao cho đến lúc trở thành thành phẩm và phân phối” - Ông Clement cho biết.

Ông Leon Clement cũng một lần nữa khẳng định: Những nhãn sữa có dòng chữ “Product of New Zealand” - tạm dịch “Sản phẩm của New Zealand” là những sản phẩm mà các thành phần nguyên liệu đều bắt buộc phải có xuất xứ từ New Zealand.