Thứ ba, 24/09/2013 - 09:00

Dạ Hương được trao giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Asean”

Tháng 8 vừa qua tại Thủ đô Vientiane – Lào đã diễn ra lễ trao giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Asean” cho các thương hiệu xuất sắc trong cộng đồng khối Asean.

Giải thưởng được bình xét dựa trên các tiêu chí: doanh số, chất lượng, hiệu quả và giá trị đóng góp đích thực vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước và khu vực Asean.

 

Tới dự buổi lễ trao tặng gồm các vị đại diện cho 2 nước Việt Nam và Lào đã thay mặt ban tổ chức trao giải cho các doanh nghiệp, thương hiệu.

 

Đại diện Công ty DP Hoa Linh nhận giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Asean”
Đại diện Công ty DP Hoa Linh nhận giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Asean”
 

Cùng các thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam như Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Bút bi Thiên Long…, nhãn hàng Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương (Công ty Dược phẩm Hoa Linh) vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Asean”.

 

Với vị thế nhiều năm là sản phẩm số 1 trong dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ ở thị trường trong nước (Theo khảo sát của Thời báo Kinh tế Việt Nam), Dạ Hương đã có những bước tiến mạnh mẽ ra thị trường khu vực thông qua việc xuất khẩu thành công sang các nước Lào, Campuchia, Myanma…, hiện đang xúc tiến sang Malaysia, Indonesia…

 

PV

Đáng quan tâm
Mới nhất