“Cuộc sống tươi đẹp cùng sơn Spec” trên thành phố Buôn Mê Thuột

Sáng ngày 14/6, tại Trung tâm văn hoá tỉnh Đắk Lắk, nhãn hàng sơn Spec của công ty 4 Oranges đã đồng hành cùng thành đoàn Buôn Mê Thuột tổ chức buổi lễ ra quân “Cuộc sống tươi đẹp cùng sơn Spec”.

Buổi lễ với sự tham gia của các cấp lãnh đạo Ban ngành đoàn thể tỉnh Đắk Lắk; đại diện nhà tài trợ nhãn hàng sơn Spec của công ty 4 Oranges cùng các cán bộ đoàn và hơn 500 đoàn viên thanh niên tình nguyện. Đặc biệt, chương trình không thể thiếu sự hiện diện của đại sứ MC diễn viên Quyền Linh.

 

Đại diện thành đoàn Buôn Mê Thuột phất cờ ra quân để bắt đầu các hoạt động làm đẹp môi trường
Đại diện thành đoàn Buôn Mê Thuột phất cờ ra quân để bắt đầu các hoạt động làm đẹp môi trường

 

Đại diện nhà tài trợ, đại sứ MC diễn viên Quyền Linh cùng các bạn đoàn viên thanh niên sẽ đạp xe diễu hành trên các đoạn đường trung tâm thành phố: Nguyễn Tất Thành, Trần Quang Khải, Ngô Quyền, Lê Thánh Tông…đến chợ trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột để phát tờ rơi hướng dẫn các cách tiết kiệm điện, nước, phát túi sinh học thân thiện môi trường để người dân sử dụng đi chợ thay thế túi nilon.

 

Song song đó, chuỗi hoạt động trong buổi lễ gồm tháo gỡ, tẩy xóa các mẫu quảng cáo trái phép trên các cột điện, vách tường ven đường…Tất cả những hoạt động trong buổi ra quân nhằm kêu gọi người dân ý thức hơn trong việc tiết kiệm điện, nước, bảo vệ môi trường sống luôn xanh-sạch-đẹp.

 

Đại diện thành đoàn Buôn Mê Thuột phất cờ ra quân để bắt đầu các hoạt động làm đẹp môi trường
Đại diện nhà tài trợ - ông Lê Đức Trọng, GĐ nhãn hàng hàng sơn Spec khu vực phía Nam cùng đại sứ MC Diễn viên Quyền Linh và các bạn đoàn viên đạp xe diễu hành tuyên truyền tiết kiệm điện nước trên các tuyến đường trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột.

 

Ông Lê Đức Trọng - Giám đốc nhãn hàng sơn Spec khu vực phái Nam cho biết “ Sơn Spec luôn hướng đến tiêu chí thân thiện,bảo vệ người tiêu dùng, không gây ô nhiễm môi trường. Vì thế, trong suốt 3 năm qua, sơn Spec đã luôn đồng hành cùng cùng các chương trình truyền hình, chương trình thực tế hướng đến bảo vệ môi trường”.

 

Được biết trong thời gian qua “Cuộc sống tươi đẹp cùng sơn Spec” đã đến với các Tỉnh đoàn: Bà Rịa-Vũng Tàu 22-3; Bình Dương 5-4; Tây Ninh 19-4 và Nha Trang 31-5. Sau buổi ra quân ngày hôm, ngày 28-6 sơn Spec sẽ đến với Gia Lai. Dự kiến trong năm 2014, sơn SPEC đầu tư khoản 3 tỷ đồng cho các hoạt động đồng hành vì cuộc sống tươi đẹp kết hợp cùng tỉnh đoàn các tỉnh thành trên cả nước.

 

Đại diện thành đoàn Buôn Mê Thuột phất cờ ra quân để bắt đầu các hoạt động làm đẹp môi trường
Đại diện nhà tài trợ - ông Lê Đức Trọng, GĐ nhãn hàng hàng sơn Spec khu vực phía Nam cùng đại sứ MC Diễn viên Quyền Linh và lãnh đạo thành phố chung tay tháo gỡ, tẩy xóa các mẫu quảng cáo rao vặt dọc các cột điện ven đường.

 

Trong suốt 3 năm qua, Sơn SPEC là nhà tài trợ độc quyền cho các chương trình mang ý nghĩa thân thiện với môi trường như chương trình Khoảnh khắc thường ngày, phát lúc 18:55 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1; Chương trình Không gian Xanh, phát sóng lúc 10:45 chủ nhật trên VTV3; Chương trình Cuộc sống tươi đẹp lúc 19:40 Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên THVL1.