Thứ tư, 07/01/2015 - 15:31

Cùng Circle K mừng cửa hàng 100, đón xe hơi về nhà

Hàng trăm khách hàng của chuỗi cửa hàng Circle K của Mỹ tại Việt Nam đã may mắn trúng giải thưởng có giá trị với loạt thẻ cào trúng ngay và hồi hộp chờ ngày rút thăm may mắn, rinh chiếc Honda City MT 1.5l 2015 của chương trình “Mừng cửa hàng 100, đón xe hơi về nhà”.

Chương trình khuyến mãi mang tên "Mừng cửa hàng 100, đón xe hơi về nhà" đã có mặt trên khắp 99 cửa hàng của Circle K tại TP. HCM từ ngày 1.12.2014 đến hết ngày 31.1.2015. Hàng trăm phần thưởng đáng giá như bếp điện tử - từ trường, tai nghe Sony Ericsson, những cây gậy selfi sành điệu…, đã được trao tặng cho những khách hàng may mắn cào thẻ ngay khi mua hàng với hoá đơn chỉ từ 50 ngàn đồng.

Chia sẻ về chương trình này, chị Trần Thị Phương Dung - khách hàng trúng thưởng bếp điện tử - từ, cho biết: Tôi là một khách hàng thân thiết của Circle K và phần thưởng hôm nay tôi có được tôi coi đó là một sự tri ân mà Circle K đã dành cho khán giả nội địa sau một quãng thời gian dài "nhập gia tuỳ tục".

Khách hàng Ngô Thị Mỹ Dung nhận quà từ đại diện của Circle K
Khách hàng Ngô Thị Mỹ Dung nhận quà từ đại diện của Circle K

Còn anh Fabio Dos Santos - người nước ngoài - lại hào hứng cho hay: Circle K là một thương hiệu mà chúng tôi đã quen thuộc ở nước chúng tôi nên khi sang Việt Nam du lịch, chúng tôi không ngần ngại chọn mua những sản phẩm ở hệ thống này. Phần thưởng này thực sự là một điều thú vị, hứa hẹn mang lại nhiều may mắn cho chúng tôi trong chuyến đi này.

Chương trình khuyến mãi “Mừng cửa hàng 100, đón xe hơi về nhà” là một trong những hoạt động hướng tới việc ra mắt cửa hàng  thứ 100 vào tháng 1 năm 2015, đồng thời đánh dấu sự tăng trưởng mạnh mẽ của thương hiệu Circle K tại thị trường Việt Nam. Là chuỗi cửa hàng tiện lợi quốc tế đầu tiên vào Việt Nam từ tháng 12 năm 2008, Circle K đã không ngừng phát triển hệ thống phân phối, phạm vi sản phẩm và dịch vụ tiện ích cộng thêm những mô hình cửa hàng khác nhau để có thể linh hoạt thỏa mãn nhu cầu đa dạng của nhiều phân khúc khách hàng.  

Chương trình khuyến mãi "Mừng cửa hàng 100, đón xe hơi về nhà" được chia sẻ tại: www.circlek.com

Lịch sử của Circle K -
 
Lịch sử của Circle K - Khởi nguồn của thương hiệu Circle K bắt đầu từ năm 1951, khi Fred Hervey mua lại ba cửa hàng Kay's Food tại El Paso, bang Texas, Mỹ. Trong suốt những năm đầu tiên, tinh thần dám nghĩ dám làm của Hervey đã giúp công ty ghi dấu ấn tại vùng Tây Nam nước Mỹ. Sau đó, ông đã mở rộng chuỗi Circle K ra New Mexico và Arizona, nơi trở thành đại bản doanh của công ty từ năm 1957. Theo thời gian, Circle K là một trong những thương hiệu cửa hàng tiện lợi phổ biến và thành công nhất Bắc Mỹ. Hiện nay, Circle K đã có hơn 6.000 cửa hàng trên toàn nước Mỹ và hơn 11.000 địa điểm trên thế giới bao gồm Nhật Bản, Hồng Kông, Trung Quốc, In-đô-nê-si-a, Việt Nam, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Mê-xi-cô, Ma-lai-xi-a, Phi-líp-pin.

Thương hiệu Circle K cũng đã có mặt tại đảo Guam, địa hạt của Mỹ. Circle K đã trở thành một trong những nhãn hiệu bán lẻ uy tín rộng khắp, nổi tiếng trên toàn thế giới vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Hãy đến thăm cửa hàng Circle K gần nhất để cảm nhận sự tiện lợi và những trải nghiệm thú vị khi mua sắm. Đến với Circle K tại bất kỳ nơi đâu, bạn cũng đều cảm nhận được sự tiện lợi quen thuộc như tại Circle K ở đất nước mình và có thể tin tưởng vào thương hiệu Circle K, cho dù ngôn ngữ có thể khác biệt.

         
            Khách hàng Sean Delaney hào hứng khi trúng thưởng chương trình "Mừng cửa hàng 100, đón xe hơi về nhà".