Công nghệ diệt khuẩn bằng Ozone: Giải pháp bảo vệ sức khỏe

Các thiết bị công nghệ ozone của CaliTech mang đến giải pháp diệt khuẩn trong không khí và nước cho các mô hình sản xuất của doanh nghiệp và dân dụng.

Công nghệ diệt khuẩn bằng Ozone: Giải pháp bảo vệ sức khỏe - 1

Vào ngày 27 tháng 10 năm 2015, tại khách sạn New World ở TPHCM, công ty TNHH Cali Technology (CaliTech) đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Ozone – Giải pháp diệt khuẩn hàng đầu thế giới”. Hội thảo có sự tham dự của các doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm, nuôi trồng thủy sản, xuất khẩu rau quả, y tế… Đặc biệt có sự xuất hiện và diễn thuyết của ông Cameron Tapp – Chủ tịch hãng Clearwater Tech Hoa kỳ và Ông Nguyễn Leo Long – Chuyên gia của WQA (Water Quality Association – Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ) kiêm giám đốc điều hành CaliTech.

Công nghệ diệt khuẩn bằng Ozone: Giải pháp bảo vệ sức khỏe - 2

Tại hội thảo, CaliTech công bố sẽ là nhà phân phối độc quyền các thiết bị công nghệ ozone của hãng ClearWater Tech, LLC (Hoa Kỳ). Các thiết bị công nghệ ozone mang đến giải pháp diệt khuẩn trong không khí và nước cho các mô hình sản xuất của doanh nghiệp và dân dụng. Các giải pháp này kết hợp với thiết bị công nghệ của Clearwater Tech để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp như giải pháp diệt khuẩn xử lý nước thải, giải pháp diệt khuẩn khử mùi trong không khí của trang trại chăn nuôi, chế biến thủy sản, trong nhà hàng,… thiết bị công nghệ diệt khuẩn trong y tế, nha khoa, thẩm mỹ viện…, giải pháp diệt khuẩn an toàn trong ngành nông nghiệp (không sử dụng thuốc trừ sâu, kích thước tăng trưởng 30%)…

Công nghệ diệt khuẩn bằng Ozone: Giải pháp bảo vệ sức khỏe - 3

Đối với dân dụng, thiết bị khử mùi trong không khí như khử mùi đồ ăn, ẩm mốc, thuốc lá…, thiết bị vòi nước diệt khuẩn trong thực phẩm trước khi chế biến (99,9% vi khuẩn và hóa chất độc hại có trong thực phẩm hằng ngày sẽ được tiêu diệt hoạt toàn chỉ trong từ 1 đến 10 giây); thiết bị lọc nước, thiết bị diệt khuẩn trong giặt giũ.

Công nghệ diệt khuẩn bằng Ozone: Giải pháp bảo vệ sức khỏe - 4

Theo ông Cameron Tapp – Chủ tịch hãng Clearwater Tech Hoa kỳ, công nghệ Ozone được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực nuôi – trồng thủy sản, trồng trọt – chăn nuôi và chế biến thực phẩm, khử trùng bằng ozone đóng vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa các bệnh cho cá, tôm trong hệ thống nuôi trồng thủy sản cũng như trong việc xử lý và đóng gói sản phẩm.

Trong lĩnh vực thực phẩm nông nghiệp, ozone đóng vai trò như một chất diệt khuẩn an toàn cho các loại thực phẩm, từ quy trình chế biến đến đóng gói như: thịt, cá, rau củ, trái cây, hải sản…., đạt tiêu chuẩn chất lượng GRAS, được phê duyệt bởi Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) và sử dụng rộng rãi trong ngành nông nghiệp. Bên cạnh đó, ozone là một phương pháp cực kỳ hiệu quả trong quá trình xử lý nước uống, giúp cải thiện mùi vị và độ an toàn của nước trong các đô thị, các cộng đồng nhỏ, và nhà ở.

Công nghệ diệt khuẩn bằng Ozone: Giải pháp bảo vệ sức khỏe - 5

Nhân dịp khai trương showroom mới vào ngày 28.10.2015 tại số 35-37 Phan Đình Phùng, Q. Phú Nhuận, TP.HCM, CaliTech sẽ giảm giá 20% các thiết bị diệt khuẩn bằng công nghệ Ozone cho các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

Thông tin tham khảo:

1.  Tầm quan trong của Ozone

Ozone đã có một tầm quan trọng tuyệt đối trong việc tạo và gìn giữ sự sống của cả nhân loại. Chính vì vậy mà công nghệ về Ozone đang là một trong những công nghệ được tập trung phát triển để có thể ứng dụng vào tất cả các lĩnh vực trong đời sống.

Một trong những ứng dụng đã được phát triển và hiện nay đang phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới là tính năng diệt khuẩn với độ an toàn tuyệt đối. Tính năng này được đưa vào những thiết bị, công nghệ hàng đầu để ứng dụng trong các lĩnh vực y khoa; chế biến thủy hải sản, thực phẩm; chăn nuôi gia súc; công nghệp đóng chai; khách sạn du lịch...

Tại Việt Nam, công nghệ diệt khuẩn Ozone còn khá mới mẻ và nhu cầu sử dụng được đánh giá là có tiềm năng phát triển mạnh trong những năm tới bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại.

2. Về công ty CaliTech

CaliTech được sáng lập bởi ông Nguyễn Leo Long với 17 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và là một chuyên gia của WQA (Water Quality Association – Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ).

CaliTech cam kết đem lại công nghệ hiện đại an toàn, bảo vệ sức khỏe con người bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của một chuyên gia để tự tin đưa ra những giải pháp hoàn hảo trong việc ứng dụng công nghệ xử lý nước và diệt khuẩn bằng ozone đến với các doanh nghiệp Việt Nam”

 

MỚI NHẤT
Khai mạc hội nghị doanh nhân Việt Nam toàn thế giới
Khai mạc hội nghị doanh nhân Việt Nam toàn thế giới

Ngày 11/11/2015, tại Trung tâm Thương mại đa năng Hà Nội- Matxcova, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt nam phối hợp với Uỷ ban Nhà nước về người Việt nam ở nước ngoài, Đại sứ quán Việt nam tại LB Nga, Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài tổ chức Hội nghị Doanh nhân Việt nam toàn thế giới.

Thứ sáu, 13/11/2015 - 10:45

Doanh nghiệp vẫn ám ảnh bởi chi phí "đi đêm" với hải quan
Doanh nghiệp vẫn ám ảnh bởi chi phí "đi đêm" với hải quan

(Dân trí) - Khoảng 35% doanh nghiệp được khảo sát từ chối trả lời câu hỏi về việc chi trả phí ngoài quy định. Vẫn có 28% doanh nghiệp cho biết họ phải trả thêm chi phí ngoài quy định trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính về hải quan.

Thứ sáu, 13/11/2015 - 05:52

Cục thuế TP.HCM tiếp tục “bêu” tên 31 doanh nghiệp nợ thuế
Cục thuế TP.HCM tiếp tục “bêu” tên 31 doanh nghiệp nợ thuế

(Dân trí) - Cục thuế thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) vừa công bố danh sách 31 doanh nghiệp đang còn nợ thuế. Tổng số tiền dư nợ lên tới gần 210 tỷ đồng.

Thứ năm, 12/11/2015 - 08:36

Bán vốn Nhà nước: Không nên tư duy kiểu "con anh con tôi"
Bán vốn Nhà nước: Không nên tư duy kiểu "con anh con tôi"

(Dân trí) - Chuyên gia phân tích, bản thân doanh nghiệp sữa như Vinamilk là doanh nghiệp thương mại, không có tính chất an ninh quốc phòng nên không đáng lo ngại nếu cổ đông nước ngoài có nắm cổ phần chi phối.

Thứ năm, 12/11/2015 - 03:05

Doanh nhân Việt tại nước ngoài tham gia 5% tổng số dự án FDI
Doanh nhân Việt tại nước ngoài tham gia 5% tổng số dự án FDI

(Dân trí) - Về hoạt động đầu tư trực tiếp của nước ngoài vào Việt Nam, các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài tham gia chiếm 5% tổng số dự án và 3,8% tổng giá trị các dự án FDI đăng ký về Việt Nam…

Thứ năm, 12/11/2015 - 10:30

ITALISA Việt Nam tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild lần 2 năm 2015
ITALISA Việt Nam tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild lần 2 năm 2015

Từ ngày 11 - 15/11/2015, Công ty TNHH ITALISA VIỆT NAM vinh dự là một trong các doanh nghiệp tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần 2 tại 148 Giảng Võ, Q. Ba Đình, Tp, Hà Nội.

Thứ năm, 12/11/2015 - 08:55

TGĐ Lê Thị Bình nhận Kỷ niệm chương “Những tấm lòng cao cả”
TGĐ Lê Thị Bình nhận Kỷ niệm chương “Những tấm lòng cao cả”

Tối 7/11, dược sĩ Lê Thị Bình - TGĐ công ty Dược phẩm Tâm Bình đã vinh dự được nhận Kỷ niệm chương trong chương trình “Những Tấm Lòng Cao Cả” do Bộ Lao động, Thương Binh và Xã hội trao tặng. Đây là chương trình nhằm tôn vinh những người làm công tác xã hội và những cá nhân, đơn vị tích cực tham gia các hoạt động từ thiện vì sự phát triển của cộng đồng.

Thứ tư, 11/11/2015 - 09:30

Vietjet chi 3,6 tỷ USD mua tiếp 30 tàu bay
Vietjet chi 3,6 tỷ USD mua tiếp 30 tàu bay

Với tổng giá trị công bố 3,6 tỷ USD, 30 chiếc tàu bay A321 thế hệ mới vừa được Hãng hàng không tư nhân Vietjet Air đặt mua thêm từ nhà chế tạo Airbus. Hợp đồng mua bán này đã được 2 bên ký kết hôm qua (10/11), tại Triển lãm Hàng không quốc tế Dubai Airshow 2015.

Thứ tư, 11/11/2015 - 09:00

Bị "bêu" tên, hàng trăm doanh nghiệp vội vàng trả ngay nợ thuế
Bị "bêu" tên, hàng trăm doanh nghiệp vội vàng trả ngay nợ thuế

(Dân trí) - Thống kê của Cục Thuế thành phố Hà Nội cho thấy, tính đến ngày 31/10/2015, sau khi công khai 357 đơn vị nợ thuế đã có 205/357 đơn vị đã nộp vào ngân sách nhà nước số tiền 1.261 tỷ đồng.

Thứ tư, 11/11/2015 - 07:05

MC Quyền Linh đồng hành cùng cuộc sống tươi đẹp đến Đồng Nai
MC Quyền Linh đồng hành cùng cuộc sống tươi đẹp đến Đồng Nai

Sáng ngày 7/11, tại trung tâm thể dục thể thao thành phố Biên Hòa diễn ra buổi lễ ra quân “Vì cuộc sống tươi đẹp” với phối hợp giữa nhãn hàng sơn Spec của công ty 4 Oranges và tỉnh đoàn Đồng Nai.

Thứ ba, 10/11/2015 - 09:14

“Hành trình cuộc sống”: Mang niềm vui đến với trẻ em nghèo Thành phố Cần Thơ
“Hành trình cuộc sống”: Mang niềm vui đến với trẻ em nghèo Thành phố Cần Thơ

Sáng ngày 6/11/2015, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam và Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam đã phát động Chương trình “Hành trình Cuộc sống” (Real Life Journey) với mục đích gây quỹ mua xe đạp trao tặng cho trẻ em nghèo hiếu học của tỉnh Cần Thơ.

Thứ ba, 10/11/2015 - 08:15

Doanh nghiệp vốn ít, đất nhiều: "Mồi ngon" của đại gia
Doanh nghiệp vốn ít, đất nhiều: "Mồi ngon" của đại gia

Sau cổ phần hóa, không ít doanh nghiệp sở hữu các khu đất có vị trí đắc địa tại Thủ đô. Với vốn điều lệ không lớn, các doanh nghiệp này là mục tiêu thâu tóm của các “đại gia”, nhằm sở hữu những khu “đất vàng”.

Thứ hai, 09/11/2015 - 08:36

ĐÁNG QUAN TÂM
Bridgestone Việt Nam – 5 năm một hành trình
Bridgestone Việt Nam – 5 năm một hành trình

Công ty TNHH Lốp xe Bridgestone Việt Nam vừa tổ chức thành công Hội nghị Khách hàng dành cho tất cả các Đại lý trên toàn quốc vào ngày 05/11 tại Khu resort cao cấp InterContinental Đà Nẵng.

Thứ hai, 09/11/2015 - 03:50

Kính nào tốt cho mắt trẻ?
Kính nào tốt cho mắt trẻ?

Việc khám đo mắt ở những địa chỉ không đạt chuẩn và sử dụng mắt kính không chất lượng làm cho tỉ lệ cận thị và các bệnh về mắt của trẻ tăng cao. Nhất là trong vài năm gần đây, vấn đề sức khỏe cho đôi mắt càng được nhiều bậc phụ huynh quan tâm và tìm kiếm giải pháp phù hợp.

Thứ hai, 09/11/2015 - 02:12

Quyết liệt triển khai Đề án tái cơ cấu, Agribank đang vượt lên chính mình
Quyết liệt triển khai Đề án tái cơ cấu, Agribank đang vượt lên chính mình

Mặc dù phải trải qua một giai đoạn cực kỳ khó khăn, vất vả, vừa căng sức “chống bão” xử lý các tồn tại, hậu quả của thời kỳ tăng trưởng nóng, vừa đảm trách các nhiệm vụ chính trị trọng yếu trên thị trường tín dụng nông nghiệp nông thôn, chặng đường gần 3 năm Agribank thực hiện Đề án tái cơ cấu (2012 - 2015) đang bước vào giai đoạn nước rút với những dấu ấn hết sức quan trọng.

Thứ hai, 09/11/2015 - 09:25

Hội thảo “Tư vấn y khoa một số bệnh hiểm nghèo - Cách phòng chống và xử lý”
Hội thảo “Tư vấn y khoa một số bệnh hiểm nghèo - Cách phòng chống và xử lý”

Cuối tháng 10 vừa qua tại Khách sạn Intercontinential đã diễn ra Hội thảo tư vấn y khoa một số bệnh hiểm nghèo - Cách phòng chống và xử lý”.

Thứ hai, 09/11/2015 - 09:20

Viên ngậm Bảo Thanh - Sản phẩm số 1 Việt Nam trong dòng sản phẩm viên ngậm trị ho, bổ phế
Viên ngậm Bảo Thanh - Sản phẩm số 1 Việt Nam trong dòng sản phẩm viên ngậm trị ho, bổ phế

Theo kết quả công bố mới đây của Thời báo Kinh tế Việt Nam và Tạp chí tư vấn tiêu & dùng, sản phẩm viên ngậm Bảo Thanh của công ty Dược phẩm Hoa Linh được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm số 1 trong dòng sản phẩm viên ngậm trị ho, bổ phế tại thị trường Việt Nam.

Thứ hai, 09/11/2015 - 09:00

“Đại gia vàng nợ thuế” xin bán 60 tấn… xyanua giả
“Đại gia vàng nợ thuế” xin bán 60 tấn… xyanua giả

Ông Paul Seton – Quyền Tổng Giám đốc Cty vàng Phước Sơn và Cty vàng Bồng Miêu vừa có văn bản gửi UBND tỉnh Quảng Nam xin được bán 60 tấn xyanua giả nhập từ Trung Quốc.

Thứ hai, 09/11/2015 - 07:46

Công nhân "siêu trộm": Lương vài triệu, kiếm thêm vài tỷ
Công nhân "siêu trộm": Lương vài triệu, kiếm thêm vài tỷ

Gần đây, số vụ công nhân ăn cắp ngày càng gia tăng. Tình trạng này khiến các ông chủ lo lắng, mất niềm tin khi sử dụng lao động.

Chủ nhật, 08/11/2015 - 02:26

Vietcombank tài trợ khoản tín dụng 300 tỷ đồng xây dựng Hệ thống cấp nước sạch
Vietcombank tài trợ khoản tín dụng 300 tỷ đồng xây dựng Hệ thống cấp nước sạch

Ngày 5/11, tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Chi nhánh Vietcombank Vinh cùng Chi nhánh Vietcombank Dịch vụ khách hàng đặc biệt và Công ty TNHH Cấp nước Hoàng Mai đã tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng tín dụng tài trợ Dự án Hệ thống cấp nước sạch Hoàng Mai tại thị xã Hoàng Mai, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Thứ sáu, 06/11/2015 - 05:20

Thương vụ ngàn tỷ, xoay đổi vận mệnh đại gia Việt
Thương vụ ngàn tỷ, xoay đổi vận mệnh đại gia Việt

Ồ ạt bán ra rồi bất ngờ dồn dập mua vào, nhiều đại gia liên tục có những thương vụ lòng vòng với túi tiền ngàn tỷ của mình. Có thể là khó hiểu với dân thường nhưng đây là những nước bài kinh doanh tài tình, lắt léo để xoay chuyển tình thế của các tỷ phú.

Thứ sáu, 06/11/2015 - 09:46

2,5 tỷ USD đầu tư nhà máy thép tại Dung Quất
2,5 tỷ USD đầu tư nhà máy thép tại Dung Quất

(Dân trí) - Ngày 5/11, UBND tỉnh Quảng Ngãi có văn bản gửi Thường trực Tỉnh ủy xin ý kiến về việc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát đăng ký đầu tư Dự án nhà máy thép liên hợp tại Khu kinh tế Dung Quất (trên nền dự án thép Guang Lian trước đó), với số vốn từ 2 - 2,5 tỷ USD.

Thứ sáu, 06/11/2015 - 07:30

Một doanh nghiệp "đòi nợ" Bộ Tài chính hơn 20 tỉ đồng
Một doanh nghiệp "đòi nợ" Bộ Tài chính hơn 20 tỉ đồng

Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn cho biết vướng mắc về hoàn thuế tại TP.HCM đang ở mức độ nghiêm trọng.

Thứ sáu, 06/11/2015 - 07:04

Vietcombank tiếp tục dành thêm 3,5 tỷ đồng tài trợ cho trẻ em
Vietcombank tiếp tục dành thêm 3,5 tỷ đồng tài trợ cho trẻ em

Ngày 4/11, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Công đoàn Việt Nam (Quỹ) thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (LĐVN) đã ký kết thỏa thuận tài trợ giai đoạn 2016 – 2020 trị giá 3,5 tỷ đồng.

Thứ năm, 05/11/2015 - 01:44