Chính thức ký kết hợp đồng mua bán căn hộ D’. Le Roi Soleil

Sáng ngày 15/05/2016, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ tổ chức Lễ công bố dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An đạt mốc cos 0.0 và chính thức ký hợp đồng mua bán căn hộ.

Sự kiện này không chỉ minh chứng cho năng lực, uy tín và những cam kết của chủ đầu tư về tiến độ mà còn là niềm vui và sự chờ mong của tất cả các “thượng đế”, nhất là những khách hàng đã xuống tiền đặt cọc mua căn hộ trước đó.

Ngay tại sự kiện, chủ đầu tư và khách hàng sẽ chính thức ký kết hợp đồng mua bán khi dự án đã đáp ứng những điều kiện về xây dựng theo quy định của pháp luật. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh còn tri ân mỗi khách hàng đã đặt cọc mua căn hộ D’. Le Roi Soleil 5 chỉ vàng 9999/1 căn hộ. Đặc biệt, tất cả các khách hàng đặt mua căn hộ thông qua Hệ thống Siêu thị dự án STDA – đơn vị phân phối độc quyền D’. Le Roi Soleil sẽ nhận ngay 1 lượng vàng 9999 quà tặng tri ân từ chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và STDA. Tất cả khách hàng tham dự sự kiện sẽ tham gia bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội nhận ngay những quà tặng giá trị đến từ chủ đầu tư. Trước đó, nhằm đáp lại tình cảm yêu mến và sự tin tưởng lựa chọn dự án của khách hàng, tại Lễ tri ân diễn ra cuối tháng 10.2015, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cũng đã dành tặng cho tất cả các khách hàng đặt cọc mua căn hộ những quà tặng ý nghĩa với tổng trị giá tương đương 500 triệu đồng.

Bên cạnh đó, nhằm tối ưu hóa lợi ích cũng như giảm áp lực tài chính cho khách hàng mua căn hộ D’. Le Roi Soleil, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh kết hợp cùng ngân hàng SHB đưa ra chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt. Khách hàng được vay đến 70% giá trị căn hộ trong thời gian vay tối đa 25 năm. Chủ đầu tư tài trợ toàn bộ lãi suất vay đến khi nhận bàn giao căn hộ.

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh còn cam kết cho thuê với lợi nhuận 6%/năm trong vòng 3 năm đầu kể từ khi nhận nhà nếu khách hàng không có nhu cầu ở.

Hiện tại công trình D’. Le Roi Soleil đã hoàn thành thi công sàn bê tông, cốt thép đạt cos 0.0 như đúng tiến độ cam kết với khách hàng, thậm chí còn nhanh hơn tiến độ dự kiến ban đầu. Với phương pháp thi công Topdown tiên tiến và hiện đại, sau sự kiện, nhà thầu Delta sẽ sẽ tiếp tục thi công đồng thời các hạng mục: các tầng hầm còn lại, kết cấu móng và 8 tầng nổi. Tiến độ thi công nhanh chóng, cùng sự cố gắng, quyết tâm của Chủ đầu tư, các nhà thầu và toàn bộ đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân, dự kiến công trình sẽ hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho khách hàng vào năm 2018.

D’. Le Roi Soleil- Quảng An tọa lạc tại số 2 Đặng Thai Mai (quận Tây Hồ) với diện tích đất hơn 10.000m2. Mảnh đất ấy được so sánh như mảnh đất kim vàng bởi hiếm có khu đất nào ở Hồ Tây lại có vị trí đẹp như vậy.

Chính thức ký kết hợp đồng mua bán căn hộ D’. Le Roi Soleil - 1

Dự án được giới đầu tư bất động sản kỳ vọng sẽ khuấy động thị trường căn hộ cao cấp khu vực Tây Hồ. Điểm đặc biệt hứa hẹn sẽ tạo nên sức nóng cho dự án này là vị trí đắc địa với 3 mặt nhìn bao quát ra Hồ Tây và một mặt nhìn ra sông Hồng. Hơn nữa, đây là dự án căn hộ cao cấp duy nhất để bán được phê duyệt trên bán đảo Tây Hồ có sổ đỏ vĩnh viễn.

Chính thức ký kết hợp đồng mua bán căn hộ D’. Le Roi Soleil - 2

Dự án được thiết kế theo phong cách châu Âu tân cổ điển, với 2 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng, 1 tòa tháp dịch vụ 8 tầng và 6 tầng hầm để xe. Các tiện ích đẳng cấp phục vụ cuộc sống như trung tâm thương mại rộng 20.000m2, tòa nhà dịch vụ riêng với nhà trẻ quốc tế, spa, phòng gym, nhà hàng…

Với vị trí đáng mơ ước cùng tiện ích hoàn hảo, D’. Le Roi Soleil chắc chắn là dự án đáng sống và đáng để đầu tư nhất tại Thủ đô.