Thứ ba, 06/11/2018 - 09:00

Campus K - "Căn cứ địa" cho các Startups và doanh nghiệp SMEs

Dân trí

Mô hình Coworking Space đã không còn xa lạ với giới trẻ Hà Nội. Tuy nhiên, hầu hết các không gian làm việc chung mới chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng văn phòng và không gian cho doanh nghiệp cũng như cá nhân đơn thuần. Campus K, trực thuộc Công ty cổ phần Quản lý tài sản Thái Bình Dương, là Coworking đầu tiên tại Hà Nội và trên cả nước xây dựng theo mô hình không gian làm việc chung kết hợp với giao lưu văn hóa và hỗ trợ phát triển cho các Startups trẻ, các doanh nghiệp SMEs tiềm năng.

Campus K, 15F Tháp B, Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội
Campus K, 15F Tháp B, Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội

Bao phủ toàn bộ diện tích gần 1000m2 tại tầng 15 Tháp B của Tòa nhà Sông Đà, Campus K Coworking Space chính thức đi vào hoạt động từ đầu tháng 10/2018. Với thiết kế đề cao sự sáng tạo và trang thiết bị hiện đại, Campus K đã và sẽ trở thành một trong những coworking space quy mô nhất tại Hà Nội.

Campus K tích hợp nhiều loại văn phòng khác nhau như văn phòng mở (Open Office), văn phòng riêng (Private Office), phòng họp, phòng hội ý,...để đáp ứng nhu cầu đa dạng của cả doanh nghiệp vừa và nhỏ lẫn các cá nhân làm việc tự do.

Campus K - "Căn cứ địa" cho các Startups và  doanh nghiệp SMEs - 2

Ngoài hệ thống văn phòng làm việc, Campus K còn có không gian tổ chức sự kiện, sảnh tiếp khách, phòng nghỉ kết hợp yoga, khu vực bàn trà, khu vực gọi điện thoại và khu vực photocopy để khách hàng luôn nhận được những tiện ích tốt nhất và sự thư giãn khi làm việc tại đây.

Với slogan ngắn gọn “Your BASECAMP @ Vietnam”, Campus K định hướng trở thành cầu nối hỗ trợ các Startups đến gần hơn với nhà đầu tư và là nơi để các doanh nghiệp gặp gỡ lẫn nhau trao đổi network và chia sẻ cơ hội hợp tác.

Campus K - "Căn cứ địa" cho các Startups và  doanh nghiệp SMEs - 3

Tại Campus K thường xuyên diễn ra các hội thảo, talkshow chia sẻ kinh nghiệm thuộc nhiều lĩnh vực đến từ các diễn giả nổi tiếng, các tổ chức chuyên nghiệp có nhiều tích luỹ trong lĩnh vực của mình.

A lecture on Vietnamese Culture by Professor Sim Sang Joon from Korea-Vietnam Culture Communication Center
A lecture on Vietnamese Culture by Professor Sim Sang Joon from Korea-Vietnam Culture Communication Center

Campus K hứa hẹn sẽ mang đến một cộng đồng hợp tác và phát triển trong giới doanh nhân và startup trong nước cũng như quốc tế đang làm việc tại Việt Nam.

Ngày 08/11/2018 tới đây, Campus K chính thức tổ chức Lễ khai trương tại tầng 15 Tháp B, Tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam và các chủ doanh nghiệp trong & ngoài nước.

Các bạn hãy cùng đến chung vui và trải nghiệm không gian Campus K trong buổi lễ trọng đại này nhé!

Campus K Co-working Space

● Hotline: 024 7109 6333

● Địa chỉ: Tầng 15 tháp B, toà nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

● Website: Campus-k.com