Bánh gạo Richy lên đường tới Philippines

Hưởng ứng chương trình quyên góp ủng hộ nhân dân Philippines, ngày 19/11 vừa qua công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Hoàng Mai đã gửi 100 thùng bánh gạo Richy Plus tới Philippines.

Theo đó, 100 thùng bánh gạo Richy đã được chuyển đến những nơi bị ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão Haiyan. Chuyến hàng đặc biệt này được sự hỗ trợ từ hãng hàng không Vietjet Air khi vận chuyển gần 7 tấn hàng bao gồm lương thực, thực phẩm đóng hộp, sữa, thuốc men từ Việt Nam sang Philippines.

 

Với tính tiện dụng khi sử dụng, giá trị dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe, bánh gạo Richy góp phần giúp bà con vùng lũ Philippines vượt qua thời khắc khó khăn của thiên tai.

 

Bánh gạo Richy lên đường tới Philippines
Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai (phải) – Đại diện nhãn hàng bánh gạo Richy trao tặng bánh gạo tới đại diện Vietjet Air nhờ chuyển tới nhân dân Philipinese

 

100 thùng bánh gạo Richy Plus được chuyển ra sân bay

100 thùng bánh gạo Richy Plus được chuyển ra sân bay

 

Nhân viên vận chuyển đưa hàng lên máy bay sang
Nhân viên vận chuyển đưa hàng lên máy bay sang Philippines

 

Bánh gạo Richy là sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu gạo cao cấp Việt Nam đảm bảo an toàn và sạch. Richy được giới văn phòng ưa thích dùng để ăn vui trong công sở hay trẻ em ăn bữa xế sáng chiều. Không chỉ được người tiêu dùng trong nước yêu thích, bánh gạo Richy còn được xuất khẩu sang các thị trường: Mỹ, Hàn Quốc và một số nước Asean

 

H. Minh