3 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi giọng ca vàng - Tìm kiếm gương mặt đại diện HB nhận giải thưởng 1,3 tỷ đồng

(Dân trí) - Vòng chung kết cuộc thi giọng ca vàng - Tìm kiếm gương mặt đại diện HB vừa diễn ra tại Thiên Đường Bảo Sơn với tổng giải thưởng giành cho 3 người đứng đầu có trị giá lên đến 1,3 tỷ đồng.

Ba thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi giọng ca vàng - Tìm kiếm gương mặt đại diện HB.
Ba thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi giọng ca vàng - Tìm kiếm gương mặt đại diện HB.

Cuộc thi giọng ca vàng - Tìm kiếm gương mặt đại diện HB là cuộc thi do HB spa tổ chức, hợp tác với tập đoàn Mooncherry và Thủ Đạo Thang.

Trước đó, ngày 6/10, Ban tổ chức cuộc thi Giọng ca vàng - Tìm kiếm gương mặt đại diện HB 2018 đã tìm ra 9 thí sinh lọt vào chung kết xếp hạng. Đây là những thí sinh có điểm cao nhất trong top 25 thí sinh dự thi vòng bán kết.

Tham dự buổi chung kết có sự hiện diện của các vị khách quý, các vị cổ đông, đối tác và tất cả cán bộ, nhân viên của hệ thống HB spa.

Về các cơ quan báo chí, truyền thông có sự góp mặt của Ông Nguyễn Quốc Hùng - TBT Báo Đời sống và Tiêu dùng; các doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp... cùng sự góp mặt của các phóng viên, báo đài đến đưa tin và dự chương trình.

Về phía HB có sự góp mặt của: Chủ tịch HB - Tô Đỉnh Chiếu, Tổng phụ trách CEO hệ thống HB miền Bắc - Vệ Nhân Lan, Giám đốc CN - Huỳnh Ngọc Bích,…

Về phía tập đoàn Thủ Đạo Thang có sự góp mặt của Chủ tịch Huixiang - Châu Tông Lương, Giám đốc đào tạo - Lý Hoa, Giám đốc Thương mại - Bành Thụy. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các cửa hàng trưởng trực thuộc hệ thống HB, Thủ Đạo Thang, Nhà phân phối Moonchery cùng cùng bạn bè và gia đình của các thí sinh đã có mặt để cổ vũ cho phần dự thi của top 09.

Bà Huỳnh Ngọc Bích, Giám đốc Công ty TNHH HB phát biểu khai mạc vòng thi chung kết.
Bà Huỳnh Ngọc Bích, Giám đốc Công ty TNHH HB phát biểu khai mạc vòng thi chung kết.

Quán quân của cuộc thi sẽ có sứ mệnh truyền tải tôn chỉ phục vụ của HB rằng “phục vụ tạo nên giá trị, chuyên nghiệp giành được tín nhiệm”.

Theo đó, tại vòng chung kết, thí sinh Lê Đức Hiệp đến từ HB 33 Thái Hà đã đoạt giải nhất với tổng giá trị giải thưởng lên đến 600.000.000 đồng gồm tiền mặt và các hạng mục chăm sóc của HB. Giải nhì của cuộc thi đã thuộc về thí sinh Nguyễn Quốc Hoàn đến từ HB 21 Tuyên Quang, thí sinh sẽ sở hữu các hạng mục chăm sóc của HB với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500.000.000 đồng.

Theo đó, thí sinh Lê Đức Hiệp và thí sinh Nguyễn Quốc Hoàn sẽ trở thành gương mặt đại diện của HB trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, thí sinh Trần Thị Hương đến từ HB 17 Nghệ An đã đạt giải ba, thí sinh sẽ được sử dụng các hạng mục chăm sóc của HB với tổng giải thưởng trị giá 200.000.000 đồng.

Ban giám khảo vòng chung kết cuộc thi giọng ca vàng - Tìm kiếm gương mặt đại diện HB.
Ban giám khảo vòng chung kết cuộc thi giọng ca vàng - Tìm kiếm gương mặt đại diện HB.

Phát biểu khai mạc vòng thi chung kết, bà Huỳnh Ngọc Bích, Giám đốc Công ty TNHH HB chia sẻ, dù mới được thành lập hơn 1 năm nhưng hệ thống HB đã có hơn 100 spa thành viên và các đối tác.

“HB sẽ không ngừng mở rộng và phát triển rực rỡ với mong muốn tất cả người dân Việt Nam đều được mạnh khỏe, hạnh phúc và có niềm vui trong cuộc sống nhiều hơn. HB sẽ luôn luôn có quan niệm không phát triển ồ ạt, nhanh chóng nhưng cũng sẽ không ngừng phát triển để vươn cao, vươn xa hơn tại thị trường Việt Nam”, bà Bích cho biết.

Đáng nói, vòng chung kết cuộc thi cũng với sự góp mặt của các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc đến để ủng hộ cho các thí sinh như: Đạo diễn cao cấp, NSND nguyên giám đốc Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam Đỗ Tiến Định, NSND Thanh Hoa, NSƯT Danh hài Đức Hải - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, ca sĩ Noo Phước Thịnh…

Ban giám khảo cho biết thí sinh tham gia vòng chung kết có sự đầu tư về trang phục, giọng hát.
Ban giám khảo cho biết thí sinh tham gia vòng chung kết có sự đầu tư về trang phục, giọng hát.

Với mục đích tạo ra sân chơi, tạo cơ hội cho các khách hàng yêu thích đam mê ca hát có dịp giao lưu cùng nhau. Vì vậy tiêu chí của chương trình nhằm tạo sân chơi lành mạnh để cho các khách hàng HB có cơ hội thể hiện phong cách của bản thân.

HB spa là một hệ thống thẩm mỹ với chủ thể là Dưỡng sinh Đông y mang hình thức chuyên gia. Ngay từ ngày đầu tiên thành lập 8/2017 đến ngày hôm nay, HB đã có được chuỗi hệ thống với hàng trăm cửa hàng trên toàn quốc.

“Sự phát triển của HB ngày nay không thể tách rời với những vị khách hàng mới và cũ đến với HB trong hơn 1 năm qua. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện bản thân mình hơn nữa để hoàn thiện mục tiêu chung là mang lại sức khỏe cho người dân Việt Nam”, bà Bích nói thêm.

Hồng Vân

3 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi giọng ca vàng - Tìm kiếm gương mặt đại diện HB nhận giải thưởng 1,3 tỷ đồng - 5

Đang được quan tâm