Pin dự phòng - giải pháp không sợ hết điện cho chiếc điện thoại di động

(Dân trí) - Smartphone đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Theo xu hướng ngày càng phổ biến của smartphone, "phần tất yếu của cuộc sống" của nhiều người là nỗi lo hết pin điện thoại.

Nhiều hãng điện thoại đã cố gắng giải quyết nỗi lo này bằng cách tăng dung lượng pin, hoặc thậm chí tặg thêm 1 viên pin cho người dùng. Tuy nhiên, việc phải tháo pin ra lắp pin vào cũng không hoàn toàn thuận tiện.

Trong clip review mẫu điện thoại Touch Kem 452 đình đám của mobiistar, người review đã bày tỏ ý kiến "sao mobiistar không tặng kèm một chiếc sạc dự phòng cho người mua". Ý kiến của chuyên gia công nghệ này lập tức được cộng đồng mạng hưởng ứng. Và kéo theo đó là một quyết định hợp lý của mobiistar:từ tuần này, người dùng có thể chọn mua sản phẩm Touch Kem 432 cùng với một viên pin sạc dự phòng với giá trọn bộ 3.990.000VND.

Chỉ cần cắm cáp là có điện

Chỉ cần cắm cáp là có điện

Thiết kế xinh xắn và nhỏ gọn để dễ dàng mang theo bên người là ưu điểm nhận biết về viên pin sạc dự phòng của Mobiistar. Dung lượng của viên pin sạc này là 2200 mAh, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng khi sử dụng các dòng máy điện thoại di động của Mobiistar. Khi chiếc điện thoại di động của bạn hết pin, chỉ cần cắm cáp kết nối chiếc điện thoại với viên pin dự phòng…

Chỉ cần cắm cáp là có điện

Viên pin dự phòng của Mobiistar có 4 đèn báo màu xanh để người dùng biết lượng pin còn lại. Như vậy mi bóng đèn sẽ tương ứng với 25% dung lượng. Như vậy, khi sử dụng viên pin dự phòng nên chú ý số bóng đèn còn sáng để nạp điện cho viên pin. Những viên pin dự phòng trước đây chỉ thiết kế cho các dòng điện thoại có hiệu điện thế và cường độ dòng điện thấp hơn viên pin. Viên pin dự phòng của Mobiistarcó thể cung cấp điện cho các sản phẩm có hiệu điện thế cao hơn. Không chỉ sạc điện cho điện thoại di động, viên pin dự phòng Mobiistar còn được dùng để sạc điện cho các thiết bị số khác như máy nghe nhạc kỹ thuật số, máy ảnh, loa nghe nhạc... với điều kiện phải có cổng giao tiếp tương ứng, mà ở đây là cổng micro USB. Một tiện ích của viên pin dự phòng này là tích hợp bóng đèn nhỏ trên đầu viên pin để sử dụng như một đèn pin.

Một chi tiết nhỏ nhưng tạo được cảm tình cho người dùng trong bộ pin sạc dự phòng của mobiistar là sợi cáp sạc cuộn. Khi không dùng đến, sợi cáp dài hơn nửa mét có thể được thu gọn bằng lò xo cuộn vào rất gọn gàng, dễ bỏ túi mang theo bên người mà không hề vướng víu.

Xài đúng cách

Xài đúng cách

Để cung cấp năng lượng cho viên pin dự phòng, có thể dùng đầu sạc rời có cổng USB để sạc qua nguồn điện lưới hoặc dùng cổng USB từ máy tính để sạc năng lượng vào máy. Cần chú ý, vì nguồn điện từ máy tính ra thấp hơn nguồn điện lưới nên thời gian sạc đủ pin cho viên pin lâu hơn. Qua thử nghiệm, thời gian để sạc đủ năng lượng cho viên pin từ nguồn điện lưới khoảng 3 tiếng đồng hồ, còn thời gian sạc từ máy tính khoảng 5 tiếng. Còn thời gian sử dụng, phụ thuộc vào những ứng dụng của người dùng cũng như nguồn năng lượng được sạc vào máy. Khi sạc năng lượng từ viên pin dự phòng vào máy, viên pin có thể truyềnđủ nguồn năng lượng hiện có vào máy để sử dụng. Theo kinh nghiệm của nhiều người dùng, chỉ nên sử dụng nguồn điện từ viên pin dự phòng cho đến khi có nguồn điện lưới, còn năng lượng của viên pin để dành cho những lúc thiếu điện về sau. Cũng cần chú ý nạp năng lượng cho viên pin đầy đủ trước mỗi chuyến đi hoặc tăng cường khi có điện lưới.

Xài đúng cách

Theo thông tin từ mobiisar, sau Touch Kem 432, hãng cũng đang xem xét khả năng tặng kèm viên pin sạc dự phòng này cho một số model mới sắp ra mắt. Đây sẽ là thông tin tuyệt vời cho các tín đồ smartphone. Tạm biệt nỗi lo smartphone hết pin.

Website: http://mobiistar.vn/

Đang được quan tâm