Lấy ý tưởng từ Samsung Monte để thể hiện cá tính

Được khởi động chưa đầy 10 ngày, cuộc thi “Độc đáo chính bạn” lấy ý tưởng từ điện thoại Samsung Monte đã thu hút hơn 100 slideshow dự thi với rất nhiều cá tính độc đáo được bộc lộ.

Cá tính là sống thật với chính mình”

Đó chính là slogan của người dự thi có nickname ngoc_misa. Theo cách nghĩ của ngoc_misa, nếu muốn giữ được 2 chữ "cá tính" thì đừng cố tạo một bề ngoài giả tạo hay chạy theo những giá trị phù phiếm mà hãy sống thật với chính mình. Còn nickname oliver158 lại hãnh diện khẳng định “Tôi tự hào khi mọi người không nhầm lẫn tôi với bất kỳ một ai khác”… Qua cách chia sẻ và thể hiện của những người tham gia cuộc thi, có thể thấy giới trẻ hiện đại luôn mong muốn những cơ hội để khẳng định cá tính riêng của mình.

Lấy ý tưởng từ Samsung Monte để thể hiện cá tính - 1

Thể hiện mình - Tại sao không?

Cá tính ai cũng có, nhưng không phải ai cũng tự tin thể hiện. Một sân chơi như cuộc thi “Độc đáo chính bạn” ra đời đã tạo điều kiện cho những cá tính, những phong cách thoả sức khẳng định. Cách thức dự thi khá đơn giản, người chơi chỉ cần tạo cho mình 1 slideshow hình ảnh thể hiện “gu” thời trang, sở thích… hay cách kết nối bạn bè của riêng mình dựa trên chương trình có sẵn trên trang web  www.docdaochinhban.com. Và tất nhiên để tăng thêm ấn tượng cho Slideshow dự thi, những đoạn mô tả ngắn gọn nhưng đậm “bản sắc” cùng với câu kết là một “tuyên ngôn bất hủ” của riêng mình sẽ giúp người chơi khẳng định rõ nét cá tính của bản thân. Tham gia cuộc thi, giới trẻ còn có cơ hội kết nối với những người có cùng sở thích, cùng cá tính, qua đó mở rộng hơn thế giới bạn bè của chính mình.

Lấy ý tưởng từ Samsung Monte để thể hiện cá tính - 2

Những người “cầm cân nẩy mực” cho cuộc thi cũng là những nhân vật đầy cá tính, gồm MC Thùy Minh “lạ” và tài năng, NTK Trương Thanh Long độc đáo trong cả phong cách và các tác phẩm thiết kế và TKMT( Thiết kế mỹ thuật) Dzũng YoKo giản dị bên ngoài nhưng rất chất trong suy nghĩ. Họ đã là những người tiên phong thể hiện mình cùng Samsung Monte và khẳng định bản thân trong cộng đồng cũng như trong nghề nghiệp của chính họ. Bộ ba BGK không chỉ là những người đánh giá tác phẩm dự thi của bạn, họ còn cùng bạn chia sẻ những xu hướng mới trong cách tạo dựng phong cách cá nhân thông qua những buổi giao lưu trực tuyến. Sắp tới vào ngày 15/5, các bạn trẻ sẽ có dịp cùng trò chuyện với MC Thùy Minh thông qua chủ đề “Hãy để câu chữ nói lêhn bạn là ai”.
 

Đừng chần chờ, hãy cho thế giới biết bạn là ai và sở hữu những giải thường hấp dẫn như:
- 01 giải “Độc đáo chính bạn” với giải thưởng là 1 chiếc điện thoại Samsung Monte S5620 cùng 15 triệu đồng
 
- 05 giải đồng hạng “99% cá tính ” và 01 giải Bình chọn cuối chương trìnhvới mỗi giải là 1 chiếc điện thoại Sasmung Monte S5620.
 
Bên cạnh những giải thưởng chính, người tham gia bình chọn và người dự thi có slideshow được bình chọn nhiều nhất mỗi tuần còn được nhận những chiếc áo thun “Độc đáo chính bạn” từ Samsung Mobile.