Ino Mobile - điện thoại dành cho người cao niên

Nói đến công nghệ mọi người hay liên tưởng đến giới trẻ năng động, sành điệu, những người đang độ tuổi mê say xây dựng sự nghiệp trong mọi lĩnh vực. Nhưng nếu cầm trên tay sản phẩm Ino Mobile bạn sẽ thốt lên “đây chính là công nghệ tuyệt vời dành cho người Cao Niên”.

Tuyệt vời khi công nghệ dành cho mọi đối tượng

Nói đến công nghệ mọi người hay liên tưởng đến giới trẻ năng động, sành điệu, những người đang độ tuổi mê say xây dựng sự nghiệp trong mọi lĩnh vực. Nhưng nếu có cơ hội cầm trên tay sản phẩm Ino Mobile bạn sẽ thốt lên “đây chính là công nghệ tuyệt vời dành cho người Cao Niên”.
Ino Mobile - điện thoại dành cho người cao niên - 1

Techcity là một trong những đơn vị tiên phong nhìn thấy nhu cầu chính đáng và thiết thực về “dế độc” cho người Cao Niên nên đã tiến hành đưa chiếc điện thoại Ino Mobile danh tiếng thế giới về Việt Nam từ đầu tháng 11 năm nay.

Tuyệt vời thiết kế

 Thiết kế của Ino Mobile không thể nào đơn giản và tinh tế hơn với hình khối chữ nhật nằm vừa lòng bàn tay. Màn hình lớn và sáng, các phím số rõ ràng, mạch lạc giúp người dùng không cần đến kính mà vẫn thao tác nhanh và nhẹ nhàng.

Tuyệt vời tính năng

Vì là sản phẩm công nghệ dành riêng cho phân khúc đặc biệt này nên Ino Mobile được thiết kế với tính năng ưu việt vượt trội bên cạnh các chức năng cơ bản.

Bấm số - nghe giọng nói

Ngoài việc kích thước phím bấm siêu lớn, chữ số cực rõ, Ino Mobile còn độc đáo ở tính năng phát âm rõ bằng tiếng Việt khi bấm số. Chính công dụng tuyệt vời này sẽ hạn chế tối đa việc bấm nhanh nên nhầm của người dùng. 
Ino Mobile - điện thoại dành cho người cao niên - 2

Pin dài ngày – 60 tiếng vẫn chạy tốt

Với mục đích hạn chế tối đa phiền toái khi phải liên tục cắm sạc, Pin của Ino Mobile được thiết kế nhỏ gọn nhưng khả năng chờ lên đến 150giờ.

Vừa là điện thoại vừa là cái đài.

Được tích hợp sẵn kênh FM, Ino mobile hoạt động như một Radio mini với âm thanh rõ ràng khi phát bằng loa ngoài tích hợp trên thân máy. Không cần tai nghe các cụ vẫn có thể thưởng thức được tin tức mình yêu thích.

Phím SOS – 1 nút nhấn, gọi “cả nhà”

Nút SOS là một sự tinh tế của nhà thiết kế dành cho đối tượng khách hàng của mình. Nếu muốn gọi “sỉ” mà không cần bấm “lẻ”, các cụ chỉ cần ấn vào nút kỳ diệu nằm sau lưng máy, điện thoại lập tức tự động gọi và nhắn tin ngay cho 5 số điện thoại được cài đặt trước cho đến khi nào đầu dây bên kia nhấc máy mới thôi.

Nhấn nút mở - gạt nút khóa

Chỉ cần 1 động tác là máy sẽ chuyển sang chế độ khóa bàn phím. Thật dễ dàng và đơn giản trong việc phòng trừ cấn máy gọi nhầm.
Ino Mobile - điện thoại dành cho người cao niên - 3

Hơn cả điện thoại- đây còn là đèn Pin.

Để phục vụ nhu cầu hay tới lui và tìm tòi bất chợt lúc nửa đêm của người dùng, nhà sản xuất đã tích hợp sẵn đèn pin ngay trên đầu máy. Ấn nhẹ ngón tay là các cụ có ngay chiếc đèn kỳ diệu.

“Công năng là chín - tình cảm mới là mười”

Theo ông Tuấn Trường- đại diện phía nam của Techcity : “Chúng tôi chọn phân phối sản phẩm này vào thị trường Việt Nam không chỉ vì tính năng ưu việt dành cho người cao niên mà còn vì ý nghĩa nhân văn mà nó có thể mang đến cho tất cả người thân trong gia đình. Khi nhìn thấy sản phẩm Ino Mobile lần đầu tiên tại Singapore tôi lập tức nghĩ ngay đến việc tậu một chiếc tặng ngay cho các cụ ở nhà. Giờ đây, với “dế” trên tay, ba mẹ tôi đã có thể kết nối với con cháu và cả chiến hữu của các cụ bất kỳ lúc nào và ở đâu”.

Ino Mobile với những tính năng vượt trội nhưng mức giá quá nhẹ đang trở thành mốt báo hiếu của các bạn trẻ dành cho ba mẹ mình. Vui lòng tham khảo sản phẩm tại website http://www.techcity.vn/ để biết thêm chi tiết. Sản phẩm hiện đang được bán tại các hệ thống cửa hàng Hnam Mobile (http://www.hnammobile.com/) và cửa hàng Mai Nguyen Luxury Mobile (http://www.mainguyen.vn/)