Danh sách cửa hàng, đại lý được ủy quyền chính hãng của Apple tại Việt Nam

Dân trí

Với đặc quyền là các đại lý được ủy quyền, những cửa hàng này không chỉ chủ động về nguồn hàng, mà còn luôn có các chính sách bán hàng nhằm mang đến cho người dùng Việt Nam các sản phẩm của Apple một cách thuận tiện và nhanh chóng. Ngoài ra, người dùng còn được nhân viên tư vấn đầy đủ trước khi quyết định mua hàng.

Danh sách các cửa hàng, đại lý được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam được Apple cập nhật liên tục trên trang chủ apple.com

Danh sách cửa hàng, đại lý được ủy quyền chính hãng của Apple tại Việt Nam - 1

Lý do chọn đại lý được ủy quyền của Apple

Khi mua các sản phẩm tại đại lý ủy quyền của Apple Việt Nam, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm rằng 100% sản phẩm iPhone, iPad, MacBook, iPod là chính hãng và được hưởng chính sách bảo hành của Apple Việt Nam. Điều này cũng có nghĩa là với bất kỳ vấn đề gì xảy ra, thiết bị của bạn sẽ sửa chữa, kiểm tra một cách cẩn thận và xử lý theo tiêu chuẩn quốc tế.

Được bảo hành chính hãng

Nếu mua iPhone xách tay tại các cửa hàng nhập khẩu không chính thức từ nước ngoài và không có hóa đơn mua hàng tại Store nước ngoài, người dùng sẽ không được bảo hành chính hãng Apple nếu sản phẩm gặp sự cố. Chỉ khi mua sản phẩm chính hãng tại đại lý ủy quyền của Apple, bạn mới được hưởng toàn bộ quyền lợi từ chính sách bảo hành của Apple khi sản phẩm bị hỏng hoặc bị lỗi.

Kiểm soát chất lượng

Những sản phẩm được phân phối tại đại lý được ủy quyền đều được theo dõi chặt chẽ trong từng quá trình và các khâu kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mua hàng tại đây, người dùng sẽ bớt đi nỗi lo chiếc iPhone hay iPad của mình gặp phải lỗi hay trục trặc ngoài mong đợi.

Nguyễn Nguyễn

Danh sách cửa hàng, đại lý được ủy quyền chính hãng của Apple tại Việt Nam - 2