Thứ ba, 11/12/2018 - 16:00

Quảng bá du lịch “Reset Via Korea” với sự tham gia của Khởi My và Kelvin Khánh

Dân trí

RBW (Cơ quan chủ quản của MAMAMOO) và Tập đoàn Cảng Hàng Không Hàn Quốc thông báo rằng dự án quảng bá và thúc đẩy nhu cầu du lịch Hàn Quốc của du khách nước ngoài đến các sân bay quốc tế như Muan, Cheongju, Yang Yang và Kimpo đã hoàn thành với 230.000 lượt xem sau 1 tháng công chiếu trên các phương tiện truyền thông Việt Nam.

Nhân dịp kỉ niệm 60 năm ngày thành lập của sân bay quốc tế Kimpo, RBW (cơ quan chủ quản của MAMAMOO) và Tập đoàn Cảng Hàng Không Hàn Quốc đã tiến hành sản xuất các video clip quảng bá hình ảnh Hàn Quốc vào cuối tháng 10 và phát sóng tại các kênh truyền hình địa phương vào cuối tháng 11 năm 2018. Chương trình cũng hy vọng sẽ giới thiệu và góp phần gia tăng nhu cầu du lịch Hàn Quốc của du khách nước ngoài đến với các sân bay địa phương lân cận.

Quảng bá du lịch “Reset Via Korea” với sự tham gia của Khởi My và Kelvin Khánh - 1

Đại diện cho Việt Nam xuất hiện và tham gia vào chương trình “Reset Via Korea” chính là Khởi My và Kelvin Khánh, cặp đôi nổi tiếng hàng đầu của làng giải trí Việt Nam.

Quảng bá du lịch “Reset Via Korea” với sự tham gia của Khởi My và Kelvin Khánh - 2

Trong chương trình, hai ngôi sao đã đến thăm sân bay quốc tế Muan theo đường bay trực tiếp Việt Nam – Muan vừa được khánh thành trước đó không lâu.

Ngoài ra một số các sân bay địa phương khác tại Hàn Quốc cũng vừa khai thác đường bay thẳng đến một vài quốc gia ở Đông Nam Á như sân bay quốc tế Yang Yang, Gangneung, Pyeongchang cùng một số sân bay khác.

Chương trình “Reset Via Korea” đã được phát sóng trên VTV với thời lượng 30 phút/ tập và đồng thời ra mắt khán giả trên V LIVE và Youtube qua 8 tập với thời lượng 5 phút/ tập. Chia sẻ về trải nghiệm đặc biệt này, Khởi My và Kelvin Khánh cho biết, “Đây là lần đầu tiên cặp đôi du lịch đến Muan và Mokpo, những thành phố ít được biết đến đối với các du khách Việt Nam. Nhưng hiện tại, với việc khai thác đường bay thẳng đến Việt Nam từ sân bay quốc tế Muan, du khách Việt Nam đã có thêm lựa chọn tuyệt vời với cơ hội khám phá một địa điểm du lịch đặc sắc mới tại xứ sở kim chi.

Khán giả có thể xem lại tất cả các video của chương trình “Reset Via Korea” qua các kênh truyền hình trực tuyến như V LIVE, Facebook và Youtube. Đồng thời, hiện nay, sân bay quốc tế Kimpo cũng đang thực hiện chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tặng vé khứ hồi cho chuyến bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc dành cho các du khách nước ngoài may mắn nhất.