8.000 người tham gia đồng diễn trong Chuỗi sự kiện Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 4

Dân trí ​Sự kiện dự kiến sẽ có khoảng 8.000 người tham gia đồng diễn và khoảng 10.000 người hưởng ứng tham dự. Đây là sự kiện Ngày Quốc Tế Yoga lần thứ 4 được tổ chức tại Việt Nam và cũng là sự kiện lớn nhất tại Việt Nam, dành cho tất cả những người quan tâm đến bộ môn Yoga đăng ký tham dự.

Đồng hành cùng Đại sứ quán Ấn Độ tổ chức Ngày Quốc tế Yoga tại Việt Nam từ năm 2016, Bảo Việt Nhân thọ tự hào đã chung tay cùng 20.000 người yêu mến bộ môn Yoga lan tỏa lối sống khỏe thể chất, sáng tinh thần tới hàng triệu người dân Việt Nam trong hai năm qua. Với mong muốn thúc đẩy phong trào rèn luyện thể chất, giúp tâm an và hạnh phúc thông qua tập luyện Yoga, năm 2018, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục tổ chức đồng diễn Yoga tại 05 tỉnh thành trên toàn quốc và là nhà tài trợ chính cho chương trình tại 6 tỉnh thành khác từ ngày 16/06/2018 đến ngày 15/07/2018, dự kiến thu hút khoảng 8.000 người tham gia đồng diễn và khoảng 10.000 người hưởng ứng tham dự.


Bảo Việt Nhân thọ chung tay cùng 20.000 người yêu mến bộ môn Yoga lan tỏa lối sống khỏe thể chất, sáng tinh thần trong Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 4 2018

Bảo Việt Nhân thọ chung tay cùng 20.000 người yêu mến bộ môn Yoga lan tỏa lối sống khỏe thể chất, sáng tinh thần trong Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 4 2018"

Theo một báo cáo của Nielsen, sức khỏe đang là một trong những mối quan tâm lớn nhất của người Việt. Với sự chung tay trong những hoạt động truyền cảm hứng, vì sức khỏe cộng đồng của những doanh nghiệp như Bảo Việt Nhân thọ, thực tế, những năm qua, lối sống của người dân Việt đã có sự thay đổi theo hướng tích cực, chủ động và lành mạnh hơn để bảo vệ sức khỏe.

Bà Ngô Thị Thanh Tâm – Giám đốc Marketing Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ chia sẻ: Sức khỏe là nền tảng cơ bản nhất của hạnh phúc và thành công. Với việc tổ chức Ngày Quốc tế Yoga rộng khắp trên toàn quốc, Bảo Việt Nhân thọ hy vọng góp phần “Bảo vệ Sức khỏe Việt”, lan tỏa những nụ cười và mang tinh thần sống khỏe mạnh, lạc quan, lành mạnh và góp phần bảo vệ cuộc sống của các gia đình Việt.

Ngày Quốc tế Yoga tại Việt Nam là một hoạt động đầy ý nghĩa trong khuôn khổ chương trình cộng đồng “Bảo Vệ Giá Trị Việt - Bảo Vệ Sức khỏe Việt” của Bảo Việt Nhân thọ bao gồm các hoạt động nâng cao nhận thức và thúc đẩy hành động về chế độ dinh dưỡng, tập luyện, về các bệnh bệnh ung thư và tim mạch, nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng, phát huy giá trị cao đẹp trong mỗi cá nhân và giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong nhịp sống hiện đại và đổi mới, hướng đến xây dựng một xã hội an lành, hạnh phúc và thịnh vượng.


Bảo Việt hy vọng góp phần “Bảo vệ Sức khỏe Việt”, lan tỏa tinh thần sống và góp phần bảo vệ cuộc sống của các gia đình Việt

Bảo Việt hy vọng góp phần “Bảo vệ Sức khỏe Việt”, lan tỏa tinh thần sống và góp phần bảo vệ cuộc sống của các gia đình Việt

Với sức sống hơn 5.000 năm tuổi, Yoga đã trở thành hơi thở của người dân Ấn Độ và là một phần không thể thiếu của người yêu mến bộ môn này trên toàn thế giới. Mang giá trị lịch sử và văn hóa không thể đo đếm, ngày 11/12/2014, Đại Hội đồng Liên hợp quốc đã tuyên bố chọn ngày 21 tháng 6 là Ngày Quốc tế Yoga. Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã khẳng định rằng: “Yoga là một món quà vô giá của truyền thống Ấn Độ cổ đại. Nó thể hiện sự thống nhất giữa tâm và thân; giữa suy nghĩ và hành động; giữa kiềm chế và hoàn thiện; thể hiện sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên; là phương pháp toàn diện cho sức khỏe và an lạc.”

Tại Việt Nam, Yoga đã phát triển mạnh mẽ trong những năm qua và góp phần mang đến sự thay đổi tích cực về thể chất, tinh thần cho hàng vạn người dân Việt. Ngày quốc tế Yoga được diễn ra hàng năm là sự kiện có ý nghĩa không chỉ với cộng đồng Yoga mà còn đại diện cho một tinh thần sống khỏe mạnh, an lạc của người Việt trong cuộc sống hiện đại.

Sự kiện mở đầu chuỗi chương trình đồng diễn Yoga năm 2018 tại Việt Nam sẽ bắt đầu vào ngày 16/06/2018, tại Nhà thi đấu điền kinh Hà Nội, hành trình sẽ tiếp tục đi qua 9 tỉnh thành và kết thúc vào ngày 15/07/2018 tại Quảng trường tỉnh Đồng Nai. Trọng tâm của các sự kiện là phần trình diễn Yoga tập thể với hàng trăm người đồng diễn trong màu áo xanh, sẽ lan tỏa một tinh thần tích cực và giới thiệu rộng rãi hơn bộ môn hữu ích này đến toàn thể người dân Việt Nam.Các địa điểm được lựa chọn tổ chức đều được đặt tại trung tâm các tỉnh/thành phố nhằm thu hút cũng như tạo điều kiện để thêm nhiều người dân có thể cùng tham gia.


Tại Việt Nam, Yoga đã phát triển mạnh mẽ trong những năm qua và góp phần mang đến sự thay đổi tích cực về thể chất, tinh thần cho hàng vạn người dân Việt

Tại Việt Nam, Yoga đã phát triển mạnh mẽ trong những năm qua và góp phần mang đến sự thay đổi tích cực về thể chất, tinh thần cho hàng vạn người dân Việt"

Trong khuôn khổ chương trình “Ngày Quốc tế Yoga” tại Việt Nam năm 2018 do Đại sứ quán Ấn Độ và Bảo Việt Nhân thọ đồng hành tổ chức, cuốn sách “Giao thức Yoga phổ biến” do Bộ Ayurveda, Yoga & Trị liệu thiên nhiên, Unani, Siddha và Liệu pháp Vi lượng đồng căn (AYUSH) - Chính phủ Ấn độ xuất bản, sẽ được giới thiệu và dành tặng cho những người đầu tiên tham gia đồng diễn Yoga trong sự kiện kỉ niệm “Ngày Quốc tế Yoga” tại 11 tỉnh thành.

Đây là cuốn sách hữu ích đối với các nội dung giới thiệu về Yoga, hướng dẫn chung về thực hành Yoga và các bài tập cơ bản giúp con người có cuộc sống khỏe mạnh, giữ cho cảm xúc luôn an bình và trí tuệ minh mẫn. Hướng tới mục tiêu “Bảo Vệ Sức Khỏe Việt”, Bảo Việt Nhân thọ hy vọng cuốn sách sẽ góp phần giới thiệu và lan tỏaliệu pháp Yoga đến với tất cả người dân Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ chương trình “Bảo Vệ Sức Khỏe Việt”, năm 2018, Bảo Việt Nhân thọ sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình tư vấn sức khỏe với các bác sĩ uy tín trên toàn quốc, các hội thảo về các chủ đề sức khỏe và lối sống lành mạnh trên khắp 63 tỉnh/thành. Chi tiết về chương trình “Bảo Vệ Sức khỏe Việt” tại website của Bảo Việt Nhân thọ: baovietnhantho.com.vn ./.

Với những đóng góp giá trị và mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng, năm 2017, Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận được giải thưởng “Công ty bảo hiểm nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng” do Global Banking và Finance Review bình chọn và giải thưởng “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” do World Finance đánh giá và công bố. Theo Thống kê của Hiệp Hội Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, năm 2017, Bảo Việt Nhân thọ cũng là công ty dẫn đầu thị trường trong số 18 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đang hoạt động tại Việt Nam./.

MỚI NHẤT
Cao điểm nắng nóng, điều hòa tự chế giá 300 nghìn đồng “hút” khách bình dân
Cao điểm nắng nóng, điều hòa tự chế giá 300 nghìn đồng “hút” khách bình dân

(Dân trí) - Tiết kiệm điện lại có giá thành rẻ nên điều hòa tự chế đang tạo ra “cơn sốt” và được nhiều người “săn lùng”, tìm mua đặc biệt là những người thu nhập thấp.

Thứ ba, 03/07/2018 - 10:34

Người dân háo hức chờ đợi nhà máy điện gió đầu tiên ở Tây Nguyên
Người dân háo hức chờ đợi nhà máy điện gió đầu tiên ở Tây Nguyên

(Dân trí) - Những ngày đầu tháng 6 vừa qua, người dân trên địa bàn 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông không khỏi xôn xao trước hình ảnh những chiếc xe tải siêu trường, siêu trọng, kéo theo sơ-mi rơ-moóc siêu dài lưu thông trên đường.

Thứ ba, 03/07/2018 - 09:00

Những công dụng đời sống tuyệt vời ít biết của tỏi
Những công dụng đời sống tuyệt vời ít biết của tỏi

(Dân trí) - Không chỉ là một loại gia vị phổ biến trong gian bếp của các gia đình Việt, tỏi còn có rất nhiều công dụng hữu hiệu trong cuộc sống hàng ngày như chữa đau răng, lấy mảnh dằm đâm vào tay, trị mụn hay thậm chí là đuổi muỗi.

Thứ ba, 03/07/2018 - 06:47

Chạy theo quý bà giàu có, nam vệ sĩ gặp nạn
Chạy theo quý bà giàu có, nam vệ sĩ gặp nạn

Được bà chủ giàu có bao bọc, Hải có điều kiện chơi bời. Để khỏi mang tiếng ăn bám, anh nhận chạy việc vặt và thi thoảng đi nhận tiền, ký giấy vay nợ hộ người tình.

Thứ hai, 02/07/2018 - 06:29

Ấm áp hình ảnh cha dạy con bài học sẻ chia từ “hiến máu nhân đạo”
Ấm áp hình ảnh cha dạy con bài học sẻ chia từ “hiến máu nhân đạo”

(Dân trí) - “Ba ơi người ta hiến máu để làm gì, máu của mình sao lại phải cho, mình cho xong rồi máu này người ta dùng làm gì…”, một loạt các câu hỏi của bé Dương Đỗ Minh Quân (6 tuổi) khi thấy ba ngồi hiến máu trong sự kiện Hành trình đỏ.

Thứ bảy, 30/06/2018 - 05:00

Độc đáo khu vườn sen đá hình bản đồ Việt Nam của mẹ Việt ở trời Tây
Độc đáo khu vườn sen đá hình bản đồ Việt Nam của mẹ Việt ở trời Tây

(Dân trí) - Các cây sen đá được chị Huyền, hiện đang sống ở CH Séc tạo hình bản đồ Việt Nam và ngôi sao năm cánh. Tác phẩm độc đáo này khiến nhiều người bạn chị Huyền tỏ ra thích thú mỗi lần ghé thăm khu vườn

Thứ sáu, 29/06/2018 - 01:27

Chàng xe ôm công nghệ nói 10 thứ tiếng gây “sốt” cộng đồng
Chàng xe ôm công nghệ nói 10 thứ tiếng gây “sốt” cộng đồng

(Dân trí) - Yêu thích và đam mê học ngoại ngữ, nên trong suốt 6 năm qua Hoàng Thanh Hải (SN 1991, Hà Nam) đã bỏ thời gian tự học và lên kế hoạch chinh phục các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới…

Thứ năm, 28/06/2018 - 12:43

Rớt nước mắt với những câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích giữa đời thường
Rớt nước mắt với những câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích giữa đời thường

(Dân trí) - Họ là những con người có số phận, hoàn cảnh đặc biệt trong cuộc sống nhưng vẫn tạo nên những câu chuyện tình yêu đẹp, cảm động…

Thứ năm, 28/06/2018 - 11:15

Ông lão U70 miệt mài 30 năm "bám ngựa" mưu sinh
Ông lão U70 miệt mài 30 năm "bám ngựa" mưu sinh

(Dân trí) - Dẫu đã gần tuổi 70, nhưng 30 năm nay, bác Nguyễn Lưu Dung (trú ngụ tại xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh) vẫn đang gắn bó với nghề đánh xe ngựa.

Thứ năm, 28/06/2018 - 07:21

Bức thư gửi con gái của bà chủ tịch ngân hàng quyền lực thế giới
Bức thư gửi con gái của bà chủ tịch ngân hàng quyền lực thế giới

Bức thư của bà Chanda Kochhar, giám đốc ngân hàng ICICI gửi cho con gái không chỉ là một lá thư bình thường, mà trong đó chứa đựng cái nhìn sâu sắc về sự thành công, những kinh nghiệm để con gái bà học hỏi cũng như tình yêu của một người mẹ dành cho con.

Thứ năm, 28/06/2018 - 06:49

V-Life - thương hiệu chuyên nghiệp tiên phong chăm sóc sức khoẻ phụ khoa
V-Life - thương hiệu chuyên nghiệp tiên phong chăm sóc sức khoẻ phụ khoa

(Dân trí) - V-life tập trung nghiên cứu sản xuất và phân phối những dòng sản phẩm phụ khoa chiết xuất organic. Mang lại sức khỏe, vẻ đẹp và sự tự tin từ chính bên trong cơ thể người phụ nữ.

Thứ năm, 28/06/2018 - 06:00

Trụ trì chùa cưu mang những đứa trẻ bị bỏ rơi
Trụ trì chùa cưu mang những đứa trẻ bị bỏ rơi

(Dân trí) - Từ tháng 7/2016 đến nay, chùa Phước Sơn (TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) đã nuôi 8 cháu bé bị bỏ rơi từ khi lọt lòng mẹ. Đến nay, các cháu đã khỏe mạnh, ngoan ngoãn, lanh lợi,...

Thứ năm, 28/06/2018 - 03:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Tạo nên phép màu từ những đóng góp nhỏ
Tạo nên phép màu từ những đóng góp nhỏ

(Dân trí) - “Với phần đóng góp 1% hoa hồng vào Quỹ Phẫu thuật tim dành cho trẻ em Đông Nam Á, các nhà phân phối đã cùng Nu Skin Việt Nam tạo nên gần 200 phép màu cho các em bị bệnh tim bẩm sinh. Đó là thành tựu đáng tự hào của tôi cũng như của Nu Skin Việt Nam sau 5 năm có mặt tại đây.”

Thứ tư, 27/06/2018 - 10:00

Phía sau chuyện nữ sinh 17 tuổi vào viện sinh con một mình
Phía sau chuyện nữ sinh 17 tuổi vào viện sinh con một mình

Lần khác, BS Trang cùng ekip của mình chứng kiến cảnh đời ngang trái của nữ sinh 17 tuổi. Cô gái này vào viện sinh con một mình, không có tiền và người thân thích bên cạnh.

Thứ tư, 27/06/2018 - 07:09

Hitachi tiếp tục “Nâng tầm cuộc sống” cho người tiêu dùng Việt
Hitachi tiếp tục “Nâng tầm cuộc sống” cho người tiêu dùng Việt

(Dân trí) - Công ty TNHH Hitachi Home Electronics Việt Nam vừa chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng các dòng sản phẩm chủ lực mới sẽ ra mắt trong năm 2018.

Thứ ba, 26/06/2018 - 07:00

Xót lòng đặc sản cá tầm “bán rẻ như cho” trên vỉa hè ở Lai Châu sau lũ
Xót lòng đặc sản cá tầm “bán rẻ như cho” trên vỉa hè ở Lai Châu sau lũ

(Dân trí) - Mưa lũ kéo dài trong nhiều ngày ở Lai Châu, đã khiến nhiều trang trại cá hồi, cá tầm ở địa phương này bị vùi lấp, người dân buộc lòng phải bán cá với giá "rẻ như cho", chỉ từ 60-100 nghìn đồng/kg.

Thứ ba, 26/06/2018 - 12:51

Mẹo giải quyết những “cơn ác mộng” lớn nhất của mùa hè
Mẹo giải quyết những “cơn ác mộng” lớn nhất của mùa hè

(Dân trí) - Mùi cơ thể, làn da bị cháy nắng, sự bùng phát của ruồi muỗi hay không gian sống đầy bụi bẩn là những nỗi ám ảnh lớn nhất vào mùa hè. Vậy cần đối phó với những vấn đề “đến hẹn lại lên” này như thế nào?

Thứ ba, 26/06/2018 - 11:00

Cô gái người Úc hạnh phúc khi bỏ phố vào rừng ở nude
Cô gái người Úc hạnh phúc khi bỏ phố vào rừng ở nude

Cô gái người Úc từ bỏ cuộc sống thành phố nhộn nhịp để chuyển tới sống trong một ngôi nhà gỗ nhỏ ở rừng Nam Mỹ với thói quen đặc biệt là không mặc quần áo và chỉ ăn trái cây.

Thứ hai, 25/06/2018 - 06:44

"Làng siêu đẻ" ở Tây Nguyên: Nơi bố mẹ nhớ nhầm tên các con
"Làng siêu đẻ" ở Tây Nguyên: Nơi bố mẹ nhớ nhầm tên các con

Cứ hai năm một cháu đều đặn, sau 23 năm lấy nhau, anh Bu (42 tuổi) và chị A Mon (41 tuổi) có tổng cộng 11 người con. Ở làng của anh Bu, gia đình ít cũng có 6 - 7 người con, nhiều thì lên tới mười mấy người.

Chủ nhật, 24/06/2018 - 07:45

Lặng lẽ công việc của anh bưu tá vùng cao
Lặng lẽ công việc của anh bưu tá vùng cao

(Dân trí) - Gần 10 năm qua, bất kể ngày mưa hay ngày nắng, đường sá gập ghềnh, đồi núi chia cắt, anh Di với chiếc xe máy cũ luôn rong ruổi trên các nẻo đường mang những cánh thư, công văn, sách báo, bưu phẩm… đến tận tay người nhận.

Thứ bảy, 23/06/2018 - 12:39

Tôi chỉ là người biết lắng nghe hoài bão của chính mình!
Tôi chỉ là người biết lắng nghe hoài bão của chính mình!

(Dân trí) - Chắc hẳn những ai yêu thích bánh Mochi của Nhật thì ít nhiều đều biết tên cái tên quen thuộc mẹ Ong Mật_một mẹ bỉm sữa cháy hết mình với đam mê khám phá và chinh phục dòng bánh truyền thống của xứ xở hoa anh đào xinh đẹp!

Thứ sáu, 22/06/2018 - 11:00

Schindler Việt Nam mở rộng thị trường: Khai trương sale showroom đầu tiên tại Việt Nam
Schindler Việt Nam mở rộng thị trường: Khai trương sale showroom đầu tiên tại Việt Nam

(Dân trí) - Sáng ngày 20/06/2018 vừa qua, Công ty TNHH Schindler Việt Nam đã chính thức khai Sale Showroom đầu tiên tại 38 Huỳnh Lan Khanh, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Thứ sáu, 22/06/2018 - 09:00

Người phụ nữ 15 năm sống ở “ốc đảo”: Không ra chợ, không cần đến tiền
Người phụ nữ 15 năm sống ở “ốc đảo”: Không ra chợ, không cần đến tiền

(Dân trí) - Hơn 15 năm qua, hai chị em bà Nguyễn Minh Ngọc (69 tuổi) và bà Nguyễn Thị Môn (67 tuổi) chọn cách sống ẩn mình trên một “ốc đảo” rộng khoảng 2ha, nổi lên giữa vùng đồng ruộng và sình lầy của xã Liên Hòa (Lập Thạch - Vĩnh Phúc).

Thứ sáu, 22/06/2018 - 08:44

Người đàn ông đạp cửa vào phòng khám khiến bác sĩ tái mặt
Người đàn ông đạp cửa vào phòng khám khiến bác sĩ tái mặt

Nghe tiếng kêu của vợ, người chồng đạp cửa xông vào, giơ tay đấm thẳng vào mặt nữ nhân viên y tế. Bác sĩ trong phòng phải mời bảo vệ vào can thiệp. Lúc này, người chồng mới thừa nhận anh không biết đã xảy ra chuyện gì, nhưng nghe tiếng vợ kêu là anh phải đánh…

Thứ sáu, 22/06/2018 - 07:20