Thứ tư, 20/03/2013 - 09:00

Ngày hội tuyển sinh du học xét học bổng trực tiếp

Chương trình “Ngày hội tuyển sinh du học và xét học bổng trực tiếp” (STUDENT OPEN DAY 2013) được văn phòng tư vấn du học VNPC và Trung tâm Đào tạo Ngoại ngữ Multi Language tổ chức bắt đầu từ 8.00 sáng ngày 07/04/2013.

Địa điểm: Tại Nhà Văn Hóa Học Sinh Sinh Viên số 37 Trần Bình Trọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Với sự góp mặt của hàng chục đại diện trường tiêu biểu đến từ Úc, Mỹ, New Zealand, Singapore, buổi triển lãm hứa hẹn sẽ đem lại cho các bậc phụ huynh và các em học sinh nhiều thông tin hữu ích và những phần quà bất ngờ.

Gắn kết học sinh Việt Nam với nền giáo dục tiên tiến nước ngoài, xóa bỏ mọi cản trở về tài chính, lấp đầy sự thiếu hụt về thông tin và điều chỉnh những sai lệch về định hướng du học là các tiêu chí chủ yếu mà “Ngày hội tuyển sinh du học - xét học bổng trực tiếp” hướng tới. Các tư vấn viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề du học, trang bị cho các em những hiểu biết về tiến trình du học, cách chọn trường, chọn ngành học và hướng dẫn cụ thể các bước cần thiết để du học thành công. Đặc biệt, các em còn được trải nghiệm phỏng vấn trực tiếp từ các trường KENT, SIBT, MQC, NTEC, PIHMS, tập đoàn giáo dục ELS, UTS INSEARCH, ERC... và có cơ hội nhận học bổng du học lên đến 100 % học phí. Những bạn học sinh mang theo hồ sơ bao gồm bảng điểm, bằng cấp, giấy khen, học bạ sẽ được ưu tiên phỏng vấn trước.

Các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ được gặp gỡ giao lưu cùng diễn giả Nguyễn Lê Minh - nguyên Phó Vụ trưởng, phó ban chương trình quốc gia về việc làm, trưởng tiểu ban lao động Việt Nam trong ASEAN. Thêm vào đó, các học bổng tiếng anh, quà tặng du học từ VNPC & Multi Language lên đến 3 triệu đồng cũng được dành tặng cho các bạn học sinh tham dự chương trình. Ngoài ra các em có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn như điện thoai Sam Sung, Máy ảnh Sony, Ba lô thời trang, USB dung lượng lớn....

Mời các bậc phụ huynh và các em học sinh tham dự để nhận được nhiều thông tin hữu ích và đưa các em đến gần hơn ước mơ du học với học bổng lên đến 100 %.

Đăng ký tham dự STUDENT OPEN DAY 2013 tại đây

Thông tin các trường tham gia:

Thông tin các trường tham gia:

Học viện KENT (Úc): với 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Quản trị kinh doanh và Hệ thống thông tin, học viện KENT ngày càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế. Học sinh sẽ dễ dàng trang trải được học phí và phí sinh hoạt với mức lương hấp dẫn nhất nước Úc. Sinh viên có thể học chương trình cử nhân rút ngắn trong 2 năm.(Xem chi tiết)

Học viện SIBT (Úc): có liên kết với Đại học Macquarie cung cấp những môn học và bằng cấp có giá trị quốc tế trong nhiều lĩnh vực: Thương mại, Quản trị Kinh doanh, Công nghệt thông tin, Nghệ thuật và Truyền thông… Tham gia vào chương trình học của SIBT, học sinh nhận được nhiều thuận lợi tối đa. (Xem chi tiết)

MACQUARIE CITY CAMPUS (MQC) (Úc): thuộc hệ thống đào tạo của đại học Macquarie - trường được xếp hạng trong top 2 % các trường đại học quốc tế tốt nhất thế giới. MQC đem lại cho học sinh những cơ hội làm việc và trau dồi kinh nghiệm thực sự. Tất cả sinh viên sẽ nhận được chương trình học tốt nhất và công việc phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp. (Xem chi tiết)

UTS INSEARCH (Úc): UTS được chính phủ Úc công nhận là Đại học hàng đầu của Úc trên phương diện dạy và học. Trường có chất lượng đào tạo và nghiên cứu hàng đầu tại Úc. Tỷ lệ sinh viên của trường tốt nghiệp có việc làm ngay và cơ hội định cư tại Australia cao (Xem chi tiết)

NTEC (New Zealand): là một tổ chức giáo dục với 4 trường thành viên và có chương trình đặc biệt giúp phát triển kĩ năng chuyên nghiệp.Trường dành 1suất học bổng 100 %, 3 suất học bổng 50 % và nhiều học bổng khác cho học sinh tham gia .(Xem chi tiết)

PIHMS (New Zealand): Chuyên đào tạo về quản lý khách sạn quốc tế, có thực tập hưởng lương. Học sinh sẽ được tiếp cận với nền giáo dục tân tiến cân bằng giữa các kỹ năng thực hành, lý thuyết và sự phát triển cá nhân toàn diện. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ được sắp xếp thực tập và hưởng lương với mức ít nhất là 2,200 NZD/tháng.(Xem chi tiết)

Tập đoàn Giáo dục ELS (Mỹ): liên kết với rất nhiều trường Đại Học, Cao đẳng, Học viện tại hầu hết các bang trên toàn nước Mỹ. Trường tuyển sinh hàng triệu học viên từ hơn 140 quốc gia. Trường dành học bổng 40% cho sinh viên khi đăng ký qua VNPC đăng ký nhập học 30/09/2013 (Xem chi tiết)

ERC (Singapore): là một trong chín trường tư đầu tiên của Singapore vinh dự đạt được những danh hiệu cao quý về chất lượng giáo dục như chứng nhận Edutrust (4 năm), S-CLASS, SQC. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao. Sinh viên còn có cơ hội xét miễn giảm học phí dựa trên nền tảng học tập (Xem chi tiết)

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0919 44 33 11/0913580037

Văn phòng Du học VNPC Hà Nội:

Số 38, Ðường Thái Thịnh, Q.Ðống Ða, Hà Nội

Website: www.vnpc.vn

www.duhochocbong.vn

Đào tạo ngoại ngữ Multi Language:

Website: www.ml.edu.vn 

Mới nhất