Thứ tư, 07/09/2016 - 09:27

Luyện thi IELTS tại đâu hiệu quả nhất đối với du học sinh?

IELTS là một trong những chứng chỉ ngôn ngữ phổ biến nhất - đặc biệt là đối với các bạn dự định đi du học. Tuy nhiên đạt điểm IELTS cao là một điều không hề dễ dàng bạn cần tăng nhanh điểm số trong thời gian ngắn. Khi đó, luyện thi IELTS tại Philippines thực sự là lựa chọn hoàn hảo - đặc biệt cho các bạn có kế hoạch du học!

Bước đột phá cho người học tiếng Anh

Tình trạng chung của phần lớn người Việt khi học tiếng Anh suốt nhiều năm không hiệu quả là vì không có môi trường học tốt. Tại một nước sử dụng tiếng Anh là một trong hai ngôn ngữ chính và đứng đầu thế giới về tiếng Anh kinh doanh như Philippines thì hiệu quả mà môi trường học mang lại là không thể nghi ngờ. Việc học tập cứng nhắc trên lớp hạy tự học tiếng Anh nhiều năm cũng không lại mang hiệu quả tốt bằng 1-2 tháng luyện thi IELTS học-mà-chơi tại những trường Anh Ngữ nổi tiếng ở Philippines như SMEAG, EV, Philinter, CIA, CPILS, Talk, Help, CIP… và rất nhiều trường khác.

Tham khảo danh sách các trường tốt nhất Philippines tại đây


Lớp học 1:1 phổ biến tại Philippines

Lớp học 1:1 phổ biến tại Philippines

Môi trường tương đồng du học

Lo lắng liệu bản thân có phù hợp với môi trường sống nước ngoài? Khóa luyện thi IELTS tại Philippines không chỉ mang lại cái nhìn tổng quan nhất cho các học viên chuẩn bị hành trang du học, các vị phụ huynh còn có thể tham gia một khóa học đồng thời du lịch tại đất nước đảm bảo an ninh và nhiều thắng cảnh như Philippines. Trong quá trình luyện thi IELTS tại đây học viên sẽ được sắp xếp ở tại các kí túc xá có cơ sở hạ tầng khá giống với các môi trường du học trên toàn thế giới.


Du học sinh ASCI tham gia khóa lặn tại Cebu Philippines

Du học sinh ASCI tham gia khóa lặn tại Cebu Philippines

Học tiếng Anh tại Philippines giúp dễ dàng xin visa du học

Luyện thi IELTS tại Philippines gây dựng cho học viên một nền tảng tiếng Anh vững chắc và đảm bảo đầu ra IELTS 6.0, 6.5... để chuẩn bị cho việc du học Mỹ, Anh, Đức...Từ tháng 7/2016 thủ tục du học Úc đã được đơn giản hóa theo khung SSVF (tìm hiểu thêm về SSVF tại đây ) mà theo đó học viên không bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS mà những điểm số trong quá trình luyện thi IELTS tại Philippines cũng có thể sử dụng làm bằng chứng về khả năng tiếng Anh trong hồ sơ visa.

Chi phí học tập đa dạng và phù hợp với thu nhập của gia đình

Với mức thu nhập của các gia đình tại Việt Nam thì du học tiếng Anh tại Phillippines là một lựa chọn hợp lý. Với chi phí vào khoảng 30 - 40 triệu/tháng học mang lại hiệu quả gấp nhiều lần các lò luyện thi IELTS trong nước. Đặc biệt, ngữ điệu phát âm tiếng anh chuẩn và tự tin giao tiếp tiếng anh là những điều mà bạn khó có thể học được tại Việt Nam trong thời gian ngắn cho dù đầu tư bao nhiêu.


Giám đốc ASCI thăm quan và làm việc tại trường SMEAG Philippines

Giám đốc ASCI thăm quan và làm việc tại trường SMEAG Philippines

Du học Toàn Cầu ASCI - Số 1 về du học tiếng Anh tại Philippines.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, Công ty Du học Toàn cầu ASCI đã góp phần chắp cánh ước mơ du học cho hàng trăm nghìn học viên và trở thành công ty tư vấn du học Philippines số 1 tại Hà Nội.

Khách hàng sẽ được tư vấn chọn trường luyện phù hợp nhất, đáp ứng đầy đủ nguyện vọng của học viên và phù hợp nhất với tình hình tài chính của gia đình. Điều mà các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của ASCI là đảm bảo tài chính minh bạch, 100% các khoản thu đều có hóa đơn và không hề có phụ phí nào khác. Các học viên cũng luôn được hỗ trợ tận tình và nhận các gói học bổng giá trị trong suốt quá trình học tập.

Đăng kí tư vấn miễn phí tại đây

Chi tiết vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học toàn cầu ASCI

Hà Nội: 12 Hoàng Cầu, Đống Đa

Hotline: 0944.788.798

E-mail: hn@duhoctoancau.com

HCM: 77 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Quận 1

Điện thoại: 0979.46.11.33

Email: hcm@duhoctoancau.com

Hải Phòng: 41 Trần Phú, Ngô Quyền

Điện thoại: 031.3565999

Email: hp@duhoctoancau.com

Website: www.hoctienganhnhanh.vn | www.duhoctoancau.com

Mới nhất