Học bổng A-level lên tới 100% học phí với các trường Phổ thông Vương Quốc Anh

Hội đồng Anh mời các bạn học sinh Việt Nam, đặc biệt các bạn mong muốn đi du học vào Tháng 9/2014 hoặc Tháng 1/2015, tới tham gia hội thảo cùng hai trường phổ thông chất lượng cao của Vương Quốc Anh.

JLC là trường trung học  công lập  chỉ giảng dạy chương trình A-level hai năm, khai giảng vào tháng 9,  dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên. Còn Chase Grammar School là trʰờng phổ thông nội trú giảng dạy từ bậc  mẫu giáo đến GCSE, A level, theo chương trình quốc gia Anh.

 

Cả hai trường đều có chương trình học bổng rất hấp dẫn lên tới 100% học phí dành cho học sinh Việt Nam. Cả hai ɮgôi trường đểu nằm tại những thành phố an toàn, thân thiện và năng động với chi phí sinh hoạt hợp lý.

 

JOHN LEGGOTT COLLEGE

 

 

John Leggott College (JLC) là một trong những trường Trung học


John Leggott College (JLC) là một trong những trường Trung học  tốt ɮhất cho học sinh từ 16-19 tuổi tại Vương quốc Anh không chỉ bởi kết quả tuyệt vời, cơ sở vật chất hiện đại và giáo viên nhiệt tình. JLC là trường công lập nằm tại Scunthorpe, hạt Lincolnshire với 1.800 học sinh trong đó có 122 học sinh quốc tế (chiếm 6%).ȠTrường giảng dạy hơn 40 môn học khóa A-levels, học sinh quốc tế có thể chọn kết hợp bất kỳ môn học nào (với điều kiện học sinh đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào). Tất cả học sinh quốc tế sẽ được luyện thi  IELTS.<ȯo:p>

 

Trường tự hào với kết quả ấn tượng: 98% học sinh quốc tế đỗ A-level với  77% điểm A* đến B (theo thống kê năm 2013). JLC đã đạt được thành công rực rỡ trong năm nay. Trường chính thức đứng thứ 3 trong số 26 trường trung học  trên toàn quốc có sinh viên quốc tế.  (Skills Funding Agency)

<ɐ style="MARGIN: 0in 0in 0pt" class=ListParagraph> 

ɖới gần 20 năm kinh nghiệm, JLC đã chứng kiến thành công rực rỡ của các học sinh quôc tế. Gần 50 em được nhận vào Đại học Oxford hay Cambridge và nhiều trường Đại học top 10  như Warwick, UCL và LSE. Nối tiếp thành công này, đội ngũ hỗ trợ học sinh quốc tế tuyệt vời tại JLC đã được trao giải “thành tích xuất sắc” theo điều tra phúc lợi xã hội năm 2012 của tổ chức OFSTED (Phòng Tiêu chuẩn Giáo dục, Dịch vụ và Kỹ năng cho trẻ em). Học sinh quốc tế được học tập với học sinh bản địa đã tạo cơ hội tốt cho các em hòa nhập vào nên văn hóa và giáo dục Vương quốc Anh.

 

Đội ngũ hỗ trợ học sinh quốc tế của trường - đã đoạt giải  Beacon- luôn sẵn sàng 24/24 để giúp đỡ học sinh giải quyết mọi  vấn đề phát sinh. Điểm nổi bật của JLC là nơi ăn ở cho học sinh. Mỗi học sinh của trường sẽ được một cán bộ về nhà ở có kinh nghiệm của trường sắp xếp ở  cùng với một gia ȑình bản địa đã được cảnh sát kiểm tra đầy đủ và được đào tạo kỹ lưỡng về bảo vệ an toàn.

 

Trường mới  nâng cấp với các trang thiết bị tối tân nhất trung tâm máy tính, trung tâm học tập, phòng thu âm, nhà ăn với các móɮ ăn nóng/nguội và quầy cafe Starbucks. Toàn bộ  khu học xá của trường được cung cấp Wifi miễn phí. JLC có lắp đặt CCTV camera quanh trường, cũng như có nhân viên bảo vệ, nhân viên tư vấn và y tá đảm bảo cam kết ɣủa trường về an toàn và phúc lợi.

 

Trường cũng cung cấp dịch vụ cho phụ huynh học sinh quốc tế giúp họ theo dõi việc lên lớp và điểm số của con qua internet, ngoài ra trang web của trường còn có mục “parentzone” để giải đáp các thắc mắc của phụ huynh.

 

Báo cáo Ofsted gần đây về  trường  nhận định “chiến lược quản lý cấp cao mạnh mẽ và qɵyết đoán’ của trường đã giúp học sinh gắn kết với trường và tạo môi trường học tập năng động, sáng tạo”.

 

Nếu bạn muốn trải nghiêm cuộc sống tại nước Anh, nền văn hóa Anh và kết quả khóa A-levels xuất sắc để bắt đầu hành trình Giáo dục Anh, hãy tới JLC.

JLC có chương trình học bổng học phí từ 30- 100% cho học sinh Việt Nam.

 

 

 

Thành lập từ năm 1879,

Ȧnbsp;

Thành lập từ năm 1879, Chase Grammar School (tiền thân là Học Viện Chase) là ngôi trường hiện đại và năng động nhưng vẫn giữ được những phương pháp giáo dục truyền thống tốt nhất. Mục tiêu của trường là truyền bá giá trị của  đức tính trung thực, thẳng thắn và chăm chỉ.

 

Trường nằm tại Cannock, Staffordshire, ở trung tâmȠcủa nước Anh, cách trung tâm Birmingham 20 phút đi tàu. Đây là ngôi trường nhỏ (với chưa tới 320 học sinh) với sỹ số lớp trung bình là 15 học sinh. Điều này giúp giáo viên hiểu rõ và  hỗ trợ tối đa từng cá nhân học sinh..

Không khí như gia đình ở trường cũng như sự vui vẻ, tự tin, ngoan ngoãn của học sinh tại trường đã gây ấn tượng tốt cho những ai tới thăm Chase Grammar School.

 

Trường nhận  học sinh nam và nữ từ bậc mẫu giáo tới A-level, với  môi trường giáo dục liên tục, học sinh  không phải lo việc chuyển trường, nhờ chương trình học  xuyên suốt các cấp học, học sinh có một nền tảng vững chắc từ sớm, đó là một lợi thế vượt trội. Tiêu chuẩn cao trong đào tạo được đảm bảo trong  toàn trường và nhanh chóng được tiếp nhận bởi các thế hệ học sinh đến sau. Với học sinh quốc tế, trường còn cung cấp chương trình  Trung hoc Quốc tế IGCSE 1-2 năm và khóa A-levɥl 5 hoặc 6 kỳ học, cộng với chương trình dạy Tiếng Anh và  chương trình Kỹ năng học vào đầu mỗi kỳ học.

Năm 2013, học sinh của trường đạt 86% điểm A*, A và B trong kỳ thi A-level và được nhận vào  vào các trường Đại học như Cambridge, Đại ɨọc Edinburgh và Imperial University of London.

 

Các học sinh của trường rất hòa đồng, học sinh lớn chăm sóc  các học sinh nhỏ và tạo dựng tình bạn thân thiết. Giáo viên theo dõi sự phát triển của học sinh nhằm giúp các em trưởng thành, tự tin bước vào  môɩ trường đại học.

 

Chase Grammar School chào đón học sinh Việt Nam và khắp nơi trên thế giới. Các học sinh với kỹ năng Tiếng Anh tốt sẽ được vào nhập học tại cơ sở chính của trường. Những học sinh cần học thêm hay nâng cao kỹ năng Tiếng Anh sẽ học tại Trung tâm Giảng dạy Quốc tế (CGSISC) - nơi học sinh nâng cao Tiếng Anh trước khi theo học chương trìnhchính khóa của trường.

 

Chase Grammar School có mức học phí cạnh tranh, trọn gói,  bao gồm cả phí giám hộ. Học sinh có thể ở tại trường trong các đợt nghỉ giữa kỳ và nghỉ lễ Phục sinh.

Chase Grammar School dành cho học sinh Việt Nam những học bổng học phí lên tới 50% tổng chi phí.

 

Hội thảo do Hội đồng Anh tổ chức:

Hà Nội
14h30-16h30, Thứ Bảy, 14/6/2014
Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt

Tp. Hồ Chí Minh
18h00-20h00, Thứ Ba, 17/6/2014
Khách sạn Novotel, 167 Hai Bà Trưng, Quận 3

Để đăng ký tham dự, vui lòng truy cập tại đây (http://hocbongCGSvaJLC.eduk.vn/) hoặc liên hệ với Hội đồng Anh theo chi tiết sau:

 

Hà Nội

04 3728 1920 

(máy lẻ 1995)

Tp. Hồ Chí Minh

08 3823 2862 

(máy lẻ 2501)

ȼP style="MARGIN: 0in 0in 0pt" class=MsoNormal> 

Để biết thông tin chi tiết về JLC vui lòng xem tại: http://www.leggott.ac.uk/

Để biết thông tin chi tiết về Chase Grammar School vui lòng xem tại: http://www.chaseacademy.com/

Tag :
MỚI NHẤT
Học bổng và giảm học phí ngành Quản trị Kinh doanh Du lịch khách sạn
Học bổng và giảm học phí ngành Quản trị Kinh doanh Du lịch khách sạn

Sinh viên có cơ hội nhận học bổng từ 2.000 CHF đến 10.000 CHF, tùy theo chương trình đăng ký và kết quả học tập; giảm học phí thêm cho sinh viên có phụ huynh kinh doanh khách sạn và nhà hàng.

Thứ ba, 10/06/2014 - 04:01

Hội thảo đại học JCU Singapore
Hội thảo đại học JCU Singapore

Tất cả các chương trình được giảng dạy tại Đại học James Cook Singapore hoàn toàn giống chương trình giảng dạy tại Đại học JCU ở Úc, đáp ứng được các tiêu chuẩn cao và được mong đợi đối với một trường Đại học đẳng cấp, xếp thứ hạng cao trên thế giới.

Thứ ba, 10/06/2014 - 10:18

Tuần lễ tư vấn du học miễn phí – Các trường CĐ cộng đồng Mỹ là đối tác của Capstone Việt Nam
Tuần lễ tư vấn du học miễn phí – Các trường CĐ cộng đồng Mỹ là đối tác của Capstone Việt Nam

Cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ) Hoa Kỳ đang là xu hướng học tập hiệu quả và tiết kiệm không chỉ của 45% sinh viên Mỹ mà còn cả các bạn du học sinh Việt Nam.

Thứ ba, 10/06/2014 - 10:09

Tôi đã đạt được giấc mơ Mỹ
Tôi đã đạt được giấc mơ Mỹ

Sau khi kết thúc chương trình học phổ thông và đang theo học tại đại học Xã hội & Nhân văn, tôi quyết định thực hiện ước vọng bấy lâu của mình là được du học tại Mỹ và đại học Western Kentucky đã giúp tôi đạt được giấc mơ này.

Thứ hai, 09/06/2014 - 09:40

Đại học Sydney- TOP các trường đại học trên thế giới
Đại học Sydney- TOP các trường đại học trên thế giới

Thành lập năm 1850, Sydney là trường Đại học đầu tiên của Úc. Trường liên tục được xếp trong Top 40 trường ĐH danh tiếng và uy tín nhất thế giới và Top 4 tại Úc.

Thứ hai, 09/06/2014 - 03:50

Hội thảo du học Thụy Sĩ: Thực trạng ngành công nghiệp du lịch khách sạn
Hội thảo du học Thụy Sĩ: Thực trạng ngành công nghiệp du lịch khách sạn

Quản trị Kinh doanh Du lịch khách sạn từ lâu đã khẳng định là ngành "hot" với những cơ hội nghề nghiệp quốc tế rộng mở.

Thứ hai, 09/06/2014 - 10:12

Cơ hội học tập tại các trường Top 100 của Mỹ
Cơ hội học tập tại các trường Top 100 của Mỹ

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin du học Mỹ của các bậc phụ huynh cũng như các bạn HS-SV, IDP Education Việt Nam kết hợp cùng đại diện tuyển sinh 2 trường Đại học nổi tiếng tại vùng Đông bắc Mỹ: Đại học Vermont và Đại học Maine tổ chức buổi tư vấn nhập học trực tuyến.

Thứ hai, 09/06/2014 - 07:50

Du học Thụy Sỹ: Cam kết việc làm sau tốt nghiệp
Du học Thụy Sỹ: Cam kết việc làm sau tốt nghiệp

Đây là thông điệp mạnh mẽ nhất của kỳ tuyển sinh 2014 từ trường Swiss IM&H cho du học sinh Việt Nam.

Chủ nhật, 08/06/2014 - 07:41

Niềm vinh dự khi tốt nghiệp tại trường ĐH lớn thứ 2 tại Hoa Kỳ - University of Central Florida
Niềm vinh dự khi tốt nghiệp tại trường ĐH lớn thứ 2 tại Hoa Kỳ - University of Central Florida

Công ty TNHH Liên Kết Giáo Dục Phú Hoàn Cầu (PHC Edu Links) kết hợp với tập đoàn Shorelight Education Hoa Kỳ tổ chức hội thảo và tư vấn trực tiếp về chương trình đào tạo, điều kiện nộp đơn và chi phí học tập của trường University of Central Florida các ngày:

Chủ nhật, 08/06/2014 - 07:50

Hội thảo du học Mỹ - Gặp gỡ đại diện trường North Seattle College
Hội thảo du học Mỹ - Gặp gỡ đại diện trường North Seattle College

Vào lúc 15:00 ngày thứ 7, 13/06/2014, đại diện của trường North Seattle College sẽ đến thăm AAE và có chương trình giao lưu gặp gỡ với những sinh viên đang có mong ước và dự định đi du học tại Mỹ tại địa chỉ 112 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM.

Thứ sáu, 06/06/2014 - 07:50

Hội thảo và Tư vấn du học Mỹ - Anh - Canada và New Zealand
Hội thảo và Tư vấn du học Mỹ - Anh - Canada và New Zealand

Gần đây Canada đã thông báo về các quy định mới dành cho du học sinh. Kể từ ngày 01/06/2014, giấy phép du học sẽ tự động cho phép người được cấp giấy phép này làm việc ngoài trường đại học tối đa 20 giờ mỗi tuần trong suốt học kỳ và làm việc toàn thời gian trong suốt kỳ nghỉ theo lịch học mà không cần phải xin giấy phép làm việc riêng.

Thứ năm, 05/06/2014 - 02:54

Diễn đàn du học tháng 6/2014
Diễn đàn du học tháng 6/2014

Chuẩn bị cho kỳ nhập học tháng 9/2014 và tháng 1/2015, trong 3 ngày 6/6 (tại Hải Phòng), 7/6 (tại Hà Nội) và 8/6 (Tp Hồ Chí Minh), Blue Ocean Education cùng các trường đối tác trên thế giới sẽ tổ chức DIỄN ĐÀN DU HỌC 2014 với rất nhiều hoạt động thiết thực và hữu ích.

Thứ năm, 05/06/2014 - 08:51

ĐÁNG QUAN TÂM
Học bổng du học ngành Quản lý khách sạn và thực tập được trả lương tại Australia
Học bổng du học ngành Quản lý khách sạn và thực tập được trả lương tại Australia

Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS), trường đào tạo số 1 về lĩnh vực du lịch, khách sạn và quản lý sự kiện tại Australia và Asia-Pacific, cung cấp nhiều học bổng du học và cơ hội thực tập có lương cho những sinh viên yêu thích ngành này.

Thứ năm, 05/06/2014 - 08:01

Du học Úc đóng học phí Singapore tại trường JCU
Du học Úc đóng học phí Singapore tại trường JCU

Nối tiếp thành công của buổi hội thảo chuyên đề: “Du học hai quốc gia tiết kiệm 50% chi phí” tại trường Đại học JCU đã diễn ra trung tuần tháng 5 vừa qua, INEC trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em quan tâm về chương trình “du học Úc đóng học phí Singapore” tại trường Đại học Công lập Úc – Đại học JCU – đến tham dự buổi hội thảo vào lúc:

Thứ tư, 04/06/2014 - 10:36

Vé máy bay, học bổng, lương thực tập cao tại HTMi- Thụy Sỹ
Vé máy bay, học bổng, lương thực tập cao tại HTMi- Thụy Sỹ

Quà tặng lớn nhất trong năm 2014 từ Đức Anh EduConnect cho các học sinh đăng ký học tại trường Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi- Thụy Sỹ, kỳ khai giảng tháng 8/2014.

Thứ tư, 04/06/2014 - 10:02

Kardinia International College, Úc – Chương trình phổ thông, IB và cơ hội học bổng
Kardinia International College, Úc – Chương trình phổ thông, IB và cơ hội học bổng

Kardinia International College (KIC) tọa lại tại Geelong – thành phố biển lớn thứ 2 của bang Victoria, và cách Melbourne 70km. Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng của nước Úc nơi diễn ra nhiều lễ hội lớn nhỏ quanh năm cùng các sự kiện, các giải thi đấu trong nước và quốc tế.

Thứ tư, 04/06/2014 - 09:48

Du học tại trường vinh dự được tống thống Mỹ Barack Obama tới thăm
Du học tại trường vinh dự được tống thống Mỹ Barack Obama tới thăm

Trong số các trường đại học công lập tại Malaysia, đại học công lập Malaya (UM) luôn được chính phủ Malaysia đặc biệt giành cho những khoản đầu tư và cơ hội tốt nhất để phát triển.

Thứ tư, 04/06/2014 - 09:21

Giành học bổng 70% cử nhân và thạc sĩ du học Mỹ không khó
Giành học bổng 70% cử nhân và thạc sĩ du học Mỹ không khó

Ước mơ du học Mỹ của nhiều học sinh, sinh viên sẽ đạt được dễ dàng hơn dưới sự hỗ trợ của Công ty du học toàn cầu ASCI trong việc xin cấp học bổng và thủ tục hồ sơ.

Thứ tư, 04/06/2014 - 07:54

Cơ hội việc làm tại Singapore cùng nỗ lực của trường MDIS
Cơ hội việc làm tại Singapore cùng nỗ lực của trường MDIS

Nhằm mang lại môi trường học tập tốt nhất và con đường thuận lợi nhất cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, trường MDIS đang nổ lực liên kết với hơn 2.000 công ty và doanh nghiệp tại Singapore trong nhiều lĩnh vực khác nhau, với mục tiêu tạo ra“cơ hội việc làm cao nhất” cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Thứ ba, 03/06/2014 - 05:50

Hội thảo du học Thụy Sỹ - ngành Quản trị Khách sạn&Du lịch
Hội thảo du học Thụy Sỹ - ngành Quản trị Khách sạn&Du lịch

Ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch đã không ngừng phát triển và trở thành ngành công nghiệp không khói, mang lại rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, mức lương cao và khả năng làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau cho những bạn đã được đào tạo chuyên nghiệp.

Thứ ba, 03/06/2014 - 05:42

Chương trình học bổng du học quốc tế lên đến 100% học phí năm 2014, 2015
Chương trình học bổng du học quốc tế lên đến 100% học phí năm 2014, 2015

Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, Viện Nghiên cứu Châu Âu, Viện Hàn Lâm Khoa học Xã hội Việt Nam và ANZ Education xin trân trọng thông báo “Chương trình học bổng lên đến 100% học phí tại Anh, Úc, Mỹ, Singapore năm 2014 - 2015”.

Thứ ba, 03/06/2014 - 10:23

Lựa chọn trường học tốt tại Vương Quốc Anh: những tiêu chí không thể bỏ qua
Lựa chọn trường học tốt tại Vương Quốc Anh: những tiêu chí không thể bỏ qua

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã đưa các thông tin du học đến gần hơn với phụ huynh, học sinh. Tuy nhiên, để lựa chon được một trường học phù hợp luôn là nỗi băn khoăn của hàng ngàn phụ huynh và học sinh. Vậy làm sao để yên tâm khi đưa ra quyết định du học cho con em mình?

Thứ ba, 03/06/2014 - 08:40

Giấc mơ học tập tại hòn ngọc miền Tây nước Úc
Giấc mơ học tập tại hòn ngọc miền Tây nước Úc

Perth, một thành phố xinh đẹp của nước Úc, vinh dự được xếp thứ 9 trong danh sách các thành phố đáng sống nhất trên thế giới (Theo Economist Intelligence Unit), ngày càng trở thành một điểm đến hấp dẫn cho du học sinh quốc tế và Việt Nam.

Thứ ba, 03/06/2014 - 07:34

Khởi động tương lai với ĐH James Cook Singapore
Khởi động tương lai với ĐH James Cook Singapore

Bạn được trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau đồng thời đón nhận sự giáo dục quốc tế từ hai quốc gia nổi tiếng về giáo dục.

Chủ nhật, 01/06/2014 - 09:11