Du học Úc bậc Trung học phổ thông - Rút ngắn con đường vào đại học Úc

Việc du học sớm sẽ giúp du học sinh tiếp cận môi trường học tập hiện đại, hội nhập nhanh chóng với cuộc sống nước ngoài, hoàn thiện năng lực tiếng Anh, dễ dàng ghi danh vào các đại học hàng đầu và phát huy tốt hơn trong môi trường làm việc quốc tế sau này.

Cũng giống như các nước Anh, Mỹ…, Úc là nước có nền giáo dục tiên tiến thu hút học sinh quốc tế đến từ các nước châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, và một số nước châu Âu. Hơn nữa, du học bậc Trung học phổ thông tại Úc đã trở thành lựa chọn hàng đầu của học sinh Việt Nam vì những lý do như sau:

Du học Úc bậc Trung học phổ thông - Rút ngắn con đường vào đại học Úc - 1

1. Học bậc phổ thông tại Úc chương trình nhẹ, có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp

Bậc trung học của Úc gồm 6 năm, bắt đầu từ lớp 7 - lớp 12 và chia làm hai bậc: Junior Secondary (Year 7-10) và Senior Secondary (Year 11-12). Ở bậc Senior Secondary, học sinh bắt đầu có các lựa chọn môn học đa dạng tùy theo định hướng tương lai của mình.

- Hoàn thành Lớp 10: Học sinh có thể học tiếp lớp 11 và rồi lớp 12 hoặc chuyển sang khóa học nghề từ trình độ thấp nhất là Certificate I đến Certificate III, tùy theo khả năng của học sinh đó.

-  Hoàn thành Lớp 11: Học sinh có thể học khóa Foundation Year (dự bị) 1 năm hoặc vào khóa học nghề ở bậc Certificate IV.

-  Hoàn thành lớp 12: Học sinh lấy chứng chỉ tốt nghiệp phổ thông trung học (Senior secondary Certificate of education). Sau đó, học sinh có thể chọn chương trình Foundation dự bị đại học 1 năm hoặc khóa học nghề Certificate IV như trên.

Du học Úc bậc Trung học phổ thông - Rút ngắn con đường vào đại học Úc - 2

Cấu trúc chương trình học quốc gia của Úc tập trung phát triển các kỹ năng, kiến thức, thái độ và giá trị của học sinh trong 8 lĩnh vực học tập: tiếng Anh; toán; khoa học tự nhiên; công nghệ; khoa học xã hội và môi trường; giáo dục y tế và thể chất; các sinh ngữ khác; và mỹ thuật. Về công nghệ, Úc đặc biệt chú trọng đến việc giảng dạy công nghệ thông tin và truyền thông trong nhà trường phổ thông và những kỹ năng ứng dụng các công nghệ này vào đời sống. Vì vậy, các trường phổ thông tại Úc đều được trang bị rất tốt và đầy đủ các máy tính, những đường truyền dữ liệu kỹ thuật số và truyền thông. Những yếu tố này giúp các trường phổ thông tại Úc được xếp vào hàng đầu thế giới trong việc ứng dụng công nghệ vào giáo dục.

2. Rút ngắn con đường vào đại học Úc

Để được học Đại học tại Úc, nhiều học sinh Việt Nam phải mất thời gian, công sức và tiền bạc tham gia các khóa học bắt buộc trước khi được nhận vào trường. Tuy nhiên, du học bậc trung học tại Úc là con đường ngắn nhất để chuyển tiếp đến bất cứ Đại học nào ở Úc mà bạn mong muốn và có được bằng trung học được công nhận toàn thế giới.

Du học Úc bậc Trung học phổ thông - Rút ngắn con đường vào đại học Úc - 3
Du học Úc bậc Trung học phổ thông - Rút ngắn con đường vào đại học Úc - 4

3. Học phí thấp hơn du học Anh, Mỹ

Tại Úc có các trường Trung học phổ thông công lập và các trường tư, các trường tư thường có học phí cao hơn do không được chính phủ hỗ trợ như các trường công nhưng về chất lượng và môi trường học tập thì không thua kém gì so với các trường công. Tuy nhiên,  xét về học phí trung bình bậc trung học thì chi phí tại Úc thấp hơn hẳn so với khi du học tại các nước phát triển Anh, Mỹ.

 Học phí trung bình năm

Úc

Mỹ

Anh

Trường công lập

10,700 - 17,080 AUD

20,000-25,000 USD

10,000 – 11,000 GBP

Trường tư

20,000-28,000AUD

30,000 – 50,000 USD

14,000-27,000 GBP

 4.Trau dồi khả năng tiếng Anh, hòa nhập môi trường hiện đại

Càng du học sớm, đồng nghĩa với việc tiếp xúc với nền văn hóa bản địa càng nhiều, được hòa mình vào ngôn ngữ – nhịp sống hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn bớt bỡ ngỡ hơn khi học tập cũng như cuộc sống thường ngày. Hơn nữa, thời gian học tập và sinh sống càng lâu, trình độ tiếng Anh tốt đồng nghĩa với cơ hội định cư việc làm càng cao (Vì trình độ tiếng anh, thời gian làm việc.. là một trong những tiêu chí xét định cư tại Úc).

Du học Úc bậc Trung học phổ thông - Rút ngắn con đường vào đại học Úc - 5

Ngoài việc tăng khả năng tiếng Anh, thì du học sinh ở các trường phổ thông tại Úc cơ hội tiếp thu phương pháp học tập hiện đại, có cơ hội hòa nhập sớm với cuộc sống sẽ giúp bạn thích nghi môi trường, chuẩn bị các bậc học tiếp theo. Việc học ở các trường Phổ thông trung học ở Úc không chỉ cung cấp kiến thức học thuật mà còn trang bị cho học sinh những kỹ năng giao tiếp xã hội thực sự, đó chính là một bước đệm vững chắc giúp du học sinh thành công trong tương lai.

Tư vấn du học New World Education đại diện tuyển sinh hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng, THPT, học viện, tổ chức giáo dục tại Úc, Anh, Mỹ, Singapore, Canada, New Zealand... New World Education đang điều phối rất nhiều chương trình “HỌC BỔNG ”có giá trị. Vui lòng xem chi tiết “ Tại Đây”. Chúng tôi cam kết dịch vụ  tư vấn chuyên nghiệp, trung thực và hoàn hảo nhất. 

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

• Miễn phí 100%  tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.

• Miễn phí 100% phí dịch thuật, chi phí chuyển hồ sơ sang trường

• Miễn phí 100% hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn

• Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa

• Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL

• Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí

• Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân

• Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Jabes Building 1, Lầu 12, 244 Đường Cống Quỳnh,
Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 - 0839 256 917 - Fax:  0839 252 957
Hotline:       091 858 3012 - 094 490 4477

Email:          info@newworldedu.vn
Website:     http://www.newworldedu.vn/
Facebook:   https://www.facebook.com/newworldstudyabroad

MỚI NHẤT
Trường Đại học John Carroll - Điểm đến tuyệt vời cho tương lai của bạn
Trường Đại học John Carroll - Điểm đến tuyệt vời cho tương lai của bạn

Điều gì mà hầu hết học sinh giống như bạn tìm kiếm ở những trường đại học nước ngoài?

Thứ năm, 01/10/2015 - 11:23

Mừng 12 năm sinh nhật Du Học SET – Tặng 12 triệu đồng khi bạn du học Úc
Mừng 12 năm sinh nhật Du Học SET – Tặng 12 triệu đồng khi bạn du học Úc

Mừng 12 năm đồng hành cùng các bạn học sinh Việt du học Úc thành công, Du Học SET dành tặng những học bổng có giá trị 12,000,000 VNĐ khi bạn cùng chúng tôi chinh phục giấc mơ Du Học Úc.

Thứ năm, 01/10/2015 - 08:00

Sharing Day: Chương trình học đa quốc gia ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
Sharing Day: Chương trình học đa quốc gia ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

Một nét đặc thù trong công tác tuyển chọn nhân sự ở lĩnh vực Quản lý và điều hành khách sạn, du lịch và sự kiện (Hospitality) đó là các nhà tuyển dụng luôn luôn ưu tiên đánh giá kinh nghiệm thực tế hơn là kiến thức lý thuyết, đồng thời xem xét khả năng áp dụng lý thuyết vào các công việc thực tế của các ứng viên.

Thứ tư, 30/09/2015 - 07:48

Cơ hội học tập và nhận học bổng New Zealand
Cơ hội học tập và nhận học bổng New Zealand

Quỹ học bổng hỗ trợ New Zealand (NZAS) sẽ dành ra 30 suất cho người Việt Nam từ bậc trung học, cao đẳng Anh ngữ tư nhân đến cao đẳng kỹ thuật và đại học.

Thứ ba, 29/09/2015 - 09:00

Lợi thế khi học Cao đẳng cộng đồng
Lợi thế khi học Cao đẳng cộng đồng

Học cao đẳng cộng đồng tại Mỹ hiện là một xu hướng học tập phổ biến đối với du học sinh Việt Nam muốn lấy bằng cử nhân tại Mỹ. Vì sao như vậy? Trước hết vì đây là đường dẫn vào bậc cử nhân tại Mỹ rất phổ biến đối với chính sinh viên Hoa Kỳ.

Thứ ba, 29/09/2015 - 08:00

45 trường ĐH Anh quốc tại Triển lãm eduFairUK – Cung cấp cơ hội làm việc toàn cầu
45 trường ĐH Anh quốc tại Triển lãm eduFairUK – Cung cấp cơ hội làm việc toàn cầu

Sự kiện du học thường niên được mong đợi nhất kỳ tháng 10 lần này của ISC-UKEAS sẽ tập trung cung cấp những khóa học mang đến cơ hội làm việc toàn cầu. Triển lãm này vốn thường mang đến rất nhiều chương trình khuyến học lớn cho du học sinh, tuy nhiên khuyến học của đợt triển lãm này được cho là lớn hơn cả.

Thứ ba, 29/09/2015 - 07:00

Hiện thực giấc mơ cùng gói cho vay du học của VietinBank
Hiện thực giấc mơ cùng gói cho vay du học của VietinBank

VietinBank đang triển khai gói sản phẩm cho vay du học. Theo đó, du học sinh/thân nhân du học sinh có nhu cầu vay du học và hoặc vay chứng minh tài chính du học sẽ được VietinBank hỗ trợ tài chính tốt nhất kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thứ hai, 28/09/2015 - 03:20

Nhận học bổng không giới hạn cùng New Ocean Scholarship
Nhận học bổng không giới hạn cùng New Ocean Scholarship

Những suất học bổng với điều kiện dễ dàng, không yêu cầu học lực giỏi hay trình độ ngoại ngữ cao, không giới hạn số lượng hay hạn đăng ký – đã khi nào các bạn xin học bổng một cách dễ dàng như thế?

Thứ hai, 28/09/2015 - 09:00

Hội thảo du học Thụy Sĩ, hỗ trợ suốt quá trình học tại Học viện HTMi
Hội thảo du học Thụy Sĩ, hỗ trợ suốt quá trình học tại Học viện HTMi

Nhờ có trải nghiệm thực tế về Thụy Sĩ, giành được quốc tịch Thụy Sĩ, Cầu Xanh cung cấp chất lượng tư vấn hàng đầu về Thụy Sĩ với những thông tin chân thực, hỗ trợ cao xuyên suốt quá trình du học, Cầu Xanh hân hạnh được Học viện HTMi trao giải thưởng là đơn vị tư vấn hàng đầu.

Thứ hai, 28/09/2015 - 08:30

Du học Úc với chi phí thấp, học bổng hấp dẫn tại CQUniversity
Du học Úc với chi phí thấp, học bổng hấp dẫn tại CQUniversity

CQUniversity (CQU) có tỉ lệ 90% sinh viên có việc làm ngay trong vòng 3- 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Trường cũng được biết đến như là nơi hội tụ của những sinh viên khởi nghiệp với mức lương hấp dẫn và cao hơn mức lương trung bình của Úc từ 10% - 20%.

Thứ hai, 28/09/2015 - 08:00

Cơ hội học bổng ngành Công nghệ Thông tin tại trường Đại học hàng đầu thế giới
Cơ hội học bổng ngành Công nghệ Thông tin tại trường Đại học hàng đầu thế giới

Năm nay, Trường Đại học Carnegie Mellon phân hiệu ở Úc sẽ trao cho những sinh viên xuất sắc của Việt Nam học bổng lớn có giá trị tới 40 để nhập học vào tháng 1/2016.

Thứ hai, 28/09/2015 - 07:00

Du học Pháp - Lộ trình cho các khóa học bằng tiếng Anh
Du học Pháp - Lộ trình cho các khóa học bằng tiếng Anh

Theo trang web của Cơ quan quản lý DHS của Đại sứ quán Pháp (Campus France), hiện nay có khoảng 818 chương trình được đào tạo 100% bằng tiếng Anh ở Pháp, trải dài qua các cấp độ từ Cử nhân đến Tiến sĩ và được giảng dạy ở cả trường tư thục và trường công lập

Thứ bảy, 26/09/2015 - 10:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Hội thảo du học trường Quản trị khách sạn Blue Mountains - Học bổng 30% và thực tập hưởng lương
Hội thảo du học trường Quản trị khách sạn Blue Mountains - Học bổng 30% và thực tập hưởng lương

Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Blue Mountains luôn là điểm đến quen thuộc dành cho sinh viên muốn đến Úc học tập các chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực Khách sạn và du lịch. Tại trường, Sinh viên được học tập trong môi trường mô phỏng ngành Khách sạn cùng với sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành là một trong những yếu tố quan trọng giúp sinh viên tốt nghiệp tại trường đạt tỷ lệ có việc làm cao nhất nước Úc.

Thứ bảy, 26/09/2015 - 08:14

Công bố tất cả các suất học bổng của 9 trường ĐH Mỹ tại AAC
Công bố tất cả các suất học bổng của 9 trường ĐH Mỹ tại AAC

Trong số 45 trường tham gia Triển lãm Du học Mỹ lớn nhất năm 2015 sẽ này sẽ có 9 trường tham dự buổi giới thiệu học bổng chuyên sâu tại Công ty Du học AAC diễn ra vào chiều ngày 28/9/2015.

Thứ bảy, 26/09/2015 - 07:00

Triển lãm các trường Đại học và Cao đẳng Mỹ
Triển lãm các trường Đại học và Cao đẳng Mỹ

Hội tụ những điều kiện tuyệt vời nhất về môi trường sống, cơ sở hạ tầng và hệ thống giáo dục tiên tiến nhất, Mỹ đã và đang trở thành sự lựa chọn lý tưởng nhất cho các bạn du học sinh Việt Nam và quốc tế.

Thứ sáu, 25/09/2015 - 09:00

Học và thực tập có lương với chương trình du lịch hàng đầu Anh quốc tại Singapore
Học và thực tập có lương với chương trình du lịch hàng đầu Anh quốc tại Singapore

Khoa Du Lịch khách sạn MDIS thành lập từ năm 1956 và được bình chọn là 1 trong những trường đào tạo ngành du lịch và khách sạn tốt nhất Singapore bởi Edupoll năm 2008-2009. MDIS ngày nay không chỉ nối tiếp những thành công đã đạt được mà còn hơn thế nữa…

Thứ sáu, 25/09/2015 - 09:00

Lãnh sự quán Hoa Kỳ tư vấn visa trực tiếp tại Triển lãm Du học Mỹ lớn nhất 2015
Lãnh sự quán Hoa Kỳ tư vấn visa trực tiếp tại Triển lãm Du học Mỹ lớn nhất 2015

Trong cuộc Triển lãm Du học Mỹ diễn ra vào cuối tháng 9 này, người tham gia triển lãm sẽ được tư vấn và cập nhật các thông tin về quy trình visa du học trực tiếp bởi Trưởng bộ phận Visa không di dân – Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

Thứ sáu, 25/09/2015 - 07:04

Phỏng vấn học bổng trực tiếp tại hội thảo thông tin trường trung học Windermere, Mỹ
Phỏng vấn học bổng trực tiếp tại hội thảo thông tin trường trung học Windermere, Mỹ

Bạn đang quan tâm đến cơ hội học trung học tại Hoa Kỳ nhưng còn e ngại về chi phí cũng như không biết nên bắt đầu tìm hiểu từ đâu ?

Thứ năm, 24/09/2015 - 03:00

Hội thảo Trung học Windermere và nhận hồ sơ xét học bổng Mỹ
Hội thảo Trung học Windermere và nhận hồ sơ xét học bổng Mỹ

Thời gian gần đây, không ít phụ huynh và các bạn học sinh có nguyện vọng học tập tại Mỹ cảm thấy khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin du học vì thiếu nguồn thông tin đáng tin cậy, có thể dẫn đến những sai lầm đáng tiếc trong việc chọn trường tốt để theo học.

Thứ năm, 24/09/2015 - 09:00

Hội thảo học bổng các trường công lập Mỹ và Canada
Hội thảo học bổng các trường công lập Mỹ và Canada

Hội thảo học bổng đại học và thạc sỹ tại các trường công lập của Mỹ và Canada được xếp hạng tốp 12-35 các trường đại học tốt của Mỹ, học phí thấp chỉ còn 130 trđ/ năm, không yêu cầu điểm Toefl và Sat, Gmat khi nộp hồ sơ.

Thứ năm, 24/09/2015 - 09:00

Cơ hội định cư lớn khi du học ĐH Victoria, New Zealand
Cơ hội định cư lớn khi du học ĐH Victoria, New Zealand

Ngày 1/10 tới, trường ĐH Victoria sẽ sang Việt Nam hội thảo cùng du học sinh về cơ hội học tập và định cư tại New Zealand.

Thứ năm, 24/09/2015 - 08:30

Du học Mỹ - Có dễ dàng để “vinh quy bái tổ”
Du học Mỹ - Có dễ dàng để “vinh quy bái tổ”

Với số lượng trường Đại học – Cao đẳng lên đến hàng nghìn như hiện nay, thì việc lựa chọn một trường tại Mỹ phù hợp với khả năng, tố chất riêng của mỗi người là một điều không hề dễ dàng.

Thứ tư, 23/09/2015 - 02:34

Du học Thụy Sĩ: chi phí gần bằng 0 cho mọi bậc học
Du học Thụy Sĩ: chi phí gần bằng 0 cho mọi bậc học

Với mục đích cung cấp thông tin đầy đủ nhất về du học Thụy Sĩ cho các bạn học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm, công ty Tư vấn du học EduTrust tổ chức buổi Hội thảo du học Thụy Sĩ với thông tin như sau:

Thứ tư, 23/09/2015 - 12:30

Hội thảo Du học Mỹ với chi phí tiết kiệm
Hội thảo Du học Mỹ với chi phí tiết kiệm

Hiệp hội 5 trường ĐH cộng đồng của Mỹ USACCC sẽ có buổi gặp gỡ với phụ huynh và các bạn HS-SV vào lúc 9g00 sáng thứ Bảy 26/09/2015 tại 192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM và 5g00 chiều thứ Hai 28/09/2015 tại 98 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, HN.

Thứ tư, 23/09/2015 - 09:00